Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc được biết đến là thiên đường du lịch bởi vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình của tạo hóa. Du khách có thể chiêm ngưỡng những phong cảnh Hàn Quốc với những nét đặc trưng riêng tùy theo mùa hoặc các góc độ khác nhau. Tuy nhiên, đối với Jaewoon U – Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hàn Quốc lại có cách cảm nhận về những “thiên đường” này bằng một cách khác. Hãy cùng www.langnhincuocsong.net tìm hiểu nhé!
 
Phong cảnh Hàn Quốc đẹp tựa thiên đường.
Jeawoon U đến từ Seoul là nhiếp ảnh gia với sự đam mê không bao giờ bỏ sót bất kỳ cảnh đẹp Hàn Quốc nào, ông có thể đi đến bất cứ nơi nào để thỏa sức đam mê của mình. Những phong cảnh Hàn Quốc trở nên lung linh, lãng mạn nhưng vẫn sắc nét hiện thực dưới ống kính của ông khiến cho độc giả và những ai có dự định du lịch Hàn Quốc khó cưỡng lại được.
 
Hầu hết những bức ảnh của anh thể hiện rất rõ vẻ đẹp của từng cành cây ngọn cỏ đến những con sông, bầu trời và những ngọn núi hùng vỹ. Dưới ống kính của mình, ông mô tả sự kết hợp hài hòa giữa các sự vật,  cảnh quan tạo nên một phong cảnh Hàn Quốc rất riêng. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng một phần nhỏ trong bộ sưu tập được đánh giá là “khối tài sản” nghệ thuật khổng lồ của ông.
 
Ngoài ra, còn chưa kể những bức ảnh đặc biệt được chụp phản chiếu dưới những con sông, hồ nước mênh mông. Phần lớn những bức ảnh này thu hút người xem bởi vẻ đẹp diệu kỳ tạo cho ta cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên trong đời sống hiện thực.
 
Đây là bộ sưu tập nổi tiếng của Jaewoon U, chúng thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem cũng như 14 nghìn người theo dõi trên website chuyên về nhiếp ảnh nổi tiếng 500px. Nó khác hẳn với những bộ ảnh thiên nhiên thông thường, ông đã sử dụng sự sáng tạo bằng cách “bắt” luôn hình ảnh phản chiếu ở dưới nước, từ đó tạo nên sự đối lập nhưng cân bằng đến hoàn hảo cho mỗi bức ảnh. Phong cảnh Hàn Quốc “thần tiên” như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những tuyệt tác này nhé!
 
Cùng thưởng lãm bộ ảnh phong cảnh Hàn Quốc đẹp tựa thiên đường của nhiếp ảnh gia Jaewoon U: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Nguồn: Boredpanda

Categorized in: