Cùng xem bói tính cách qua số cuối ngày sinh dương lịch của bạn mang tới may mắn hay xui xẻo, đâu là ngày sinh có nhiều phúc lộc từ kiếp trước nhất?

  1. Số cuối ngày sinh là 0

Tượng trưng cho sự viên mãn. Dù bạn gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống hay trong công việc, quý nhân sẽ xuất hiện để cứu bạn khỏi lửa và nước.

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 sẽ luôn được may mắn đồng hành trong suốt cuộc đời, còn xui xẻo thì sẽ biến mất vào lúc nào không hay.

Việc gì bạn cũng có thể làm được chỉ bằng một nửa công sức, tài lộc vô tận, phúc phận dồi dào, tuổi già không bệnh tật tai họa, con cái hiếu thảo, tiền tài không thiếu.

  1. Số cuối ngày sinh là 1

Theo xem bói tính cách qua số cuối ngày sinh dương lịch, bạn không được coi là người giàu có, nhưng bạn vẫn có thể sống thoải mái.

Tuy nhiên nếu muốn bước vào một tầng cao hơn của cuộc sống, bạn cần phải làm việc chăm chỉ, quá trình kiếm tiền tuy gian nan nhưng tương lai rất xán lạn.

Bạn là con người rất tốt bụng và chu đáo, không chỉ muốn cuộc sống của bản thân tốt hơn mà còn rủ cả gia đình, họ hàng, bạn bè cùng nhau kiếm tiền.

Vận khí gia đình của bạn rất tốt, hòa thuận, tuổi già vẫn được hưởng phúc của con cháu, càng sống lâu thì có gương mặt càng trẻ so với tuổi thật.

Bạn là người rất thích tự khởi nghiệp và biết tạo cơ hội sáng tạo cho mình. Bạn chưa bao giờ sợ là người đầu tiên thử một cái gì đó mới.  

  1. Số cuối ngày sinh là 2

Người này đặc biệt nhạy cảm với “cái đẹp” nên rất có năng khiếu về nghệ thuật. Nếu mở danh sách những người nổi tiếng trên thế giới bạn sẽ thấy rằng rất nhiều nhà thơ, nhà văn, họa sĩ, nhà viết kịch và nhạc sĩ có số 2 ở cuối ngày sinh. 

Người mang số 2 hành động nhẹ nhàng, tạo cho người ta cảm giác không áp lực, người ta dễ nảy sinh cảm giác tin tưởng ở bạn.

Người ta không chỉ sẵn lòng giao những đồ vật, dữ liệu quan trọng cho bạn mà còn rất dễ mở lòng, mở trái tim và tâm sự với bạn. Vì vậy, người có số ngày là nhà báo, người hòa giải và trọng tài tốt nhất.

  1. Số cuối ngày sinh là 3

Số 3 là con số rất độc đáo và sâu sắc, những người có số 3 thường có tư duy rất linh hoạt và nhanh nhẹn, giỏi tập trung vào những điểm mấu chốt và đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và âm nhạc. 

Những người có số 3 thường là những người thể hiện rất tốt trong những công việc mang tính sáng tạo. Bạn có thể diễn đạt dưới hình thức thuyết trình dễ hiểu và được công chúng chấp nhận.

Bạn rất thành thạo trong việc truyền đạt suy nghĩ của mình thông qua trò chuyện và theo đuổi sáng tạo, sự lạc quan, lôi cuốn của bạn truyền cảm hứng cho những người khác tham gia ý tưởng của bạn.

  1. Số cuối ngày sinh là 4

Số 4 tượng trưng cho sự may mắn và phú quý trong toán học, tâm linh phương Tây, người sinh vào ngày có số cuối là 4 thì sẽ có mệnh phú quý, mọi việc luôn như ý, sống một đời vinh hoa phú quý.

khi phát sinh tình huống bất ngờ, số 4 cũng là người bình tĩnh nhất, lập tức tìm đến giải pháp cho các con số.

Con số này giống như tuyến phòng thủ cuối cùng trong nhóm, có thể những đề xuất của bạn không phải là xuất sắc nhất nhưng luôn khả thi và hợp lý nhất.

Nếu làm theo kế hoạch của người này chắc chắn có thể vượt qua bài kiểm tra một cách an toàn.

Những người khác cảm thấy yên tâm khi giao phó những công việc quan trọng cho người này bởi vì họ sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy nhất.

  1. Số cuối ngày sinh là 5

Bạn là người rất thông minh, có tài hùng biện, luôn có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách phù hợp, dễ thuyết phục người khác và có thành tích xuất sắc trong giao tiếp và phối hợp.

Bạn có tính tò mò mạnh mẽ, thích tìm hiểu mọi thứ nên trí thông minh rất tốt, tính dẻo dai cũng khá cao nên bạn dễ trở thành nhân tài trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo, sáng tạo.

Người có số cuối năm sinh là 5 thì rất linh hoạt về cơ thể và tư duy khi gặp áp lực và thử thách, họ càng khổ thì càng có khả năng khơi dậy tinh thần chiến đấu.

  1. Số cuối ngày sinh là 6

Bạn là con người chú trọng đến “sắc đẹp” và “tình yêu”, biết quan tâm người khác và ấm áp, vì sự an khang và hạnh phúc của hầu hết mọi người, bạn sẽ truyền cảm hứng cho sức bền và tiềm năng đáng kinh ngạc.

Khi giải quyết công việc, tiềm năng của bạn về mọi mặt có thể được phát huy hết mức.

Đây là con người sống có trách nhiệm nhất, với tính cách hy sinh và tận tụy, cộng với sự nhân ái bẩm sinh và yêu cầu về “cái đẹp”, bản chất của người này chính là luôn đòi hỏi sự hoàn hảo.

Tính cách nghiêm túc và kiên trì như vậy thường khiến người mang số 6 có tài xử lý vấn đề nhạy bén hơn tất cả những người khác.

  1. Số cuối ngày sinh là 7

Theo xem bói tính cách qua số cuối ngày sinh dương lịch, người có số cuối ngày sinh là số 7 thích khám phá sự thật, thích công việc nghiên cứu, sắp xếp và tổng kết.

Những người có số 7 ở cuối ngày sinh thường có năng khiếu hát hò, nghệ thuật, có cách suy nghĩ khác với những con số bình thường và thường có những tài lẻ đáng ngạc nhiên.

Những thứ liên quan đến thực tế như thị trường và tiền bạc không phải là thế mạnh của bạn, và những thứ liên quan đến dịch vụ, học thuật và tinh thần mới phù hợp với bạn.

  1. Số cuối ngày sinh là 8

Bạn là con người điềm tĩnh và bí ẩn một cách tự nhiên với nhiều kho báu và bí mật đáng để đào bới! Số khổ, cứ phải làm việc âm thầm, không thích phàn nàn với người khác, có yêu cầu cao với bản thân.

Đặt số 8 theo chiều ngang, nó là biểu tượng vô cực, số 8 có khả năng tổ chức và phân tích mạnh mẽ, luôn có thể thể hiện dũng khí phi thường khi đối mặt với đại cảnh, có tầm nhìn đặc biệt rộng lớn và lâu dài.

Vì vậy bạn cũng đặc biệt liên quan đến tiền bạc và quyền lực, thích tranh giành vị trí số 1 nhưng không thể hiện ra.

  1. Số cuối ngày sinh là 9

Xem bói ngày sinh thấy bạn là người khá lạc quan và ngây thơ, luôn xây dựng cho người khác một bản thiết kế đẹp đẽ và mang đến cho mọi người niềm hy vọng vô hạn.

Bạn có niềm tin mãnh liệt vào bản thân, sẽ không dễ dàng bị thất bại đánh gục, không bị quá khứ trói buộc, mọi khoảnh khắc đối với bạn mà nói đều mới lạ và thú vị như thể nó là lần đầu tiên.

Đặc điểm này đã chiếm rất nhiều niềm tin cho bạn. Người ta không tin rằng bạn sẽ luôn có những ý xấu, vì thế khi đối mặt với số 9, ngay cả những đối thủ sừng sỏ nhất cũng sẽ mất khả năng phòng thủ, vì ai cũng sẵn sàng bị thuyết phục bởi những điều tốt đẹp.

Nguồn: LICHNGAYTOT

Categorized in:

Tagged in:

,