Sự nghiệp và tình duyên 12 con giáp trong tháng 9.2016 có thể thấy người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 9 này. Mọi chuyện trong cuộc sống và công việc đều diễn ra vô cùng thuận lợi và hứa hẹn có nhiều sự phát triển trong tương lai. 

Tuổi Tý
Sự nghiệp và tình duyên 12 con giáp trong tháng 9.2016 này đối với người tuổi Tý không thực sự tốt khi mà khả năng xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp của bạn với người khác khá cao. Tuy bạn vẫn là người chiến thắng cuối cùng nhưng mà mối quan hệ với những người xung quanh sẽ không còn được tốt đẹp như trước. Nếu những người tuổi Tý muốn khắc phục những phiền toái này thì đừng nên chú ý những việc nhỏ mà chỉ tập trung làm những việc quan trọng của mình thôi nhé.
Tài vận: Các nguồn thu đều giảm sút. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường huyết quản. Lời khuyên: Phải cẩn thận khi vay tiền đầu tư. Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc.
Chỉ số tình cảm: 83 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Mão. Ngày kỵ trong tháng: ngày 9, 21.
Lưu ý: Hết sức thận trọng đề phòng đào hoa xấu.
Tuổi Sửu
Một tháng khá tuyệt vời của bạn khi các sao tốt lành kết hợp lại với nhau làm gia tăng cơ hội giành chiến thắng của bạn trong việc phát triển quyền lực. Bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, vì vậy hãy tập trung vào hoàn thành các công việc của mình để chiếm được lòng tin của cấp trên nhé. Bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ mang lại thuận lợi và may mắn, giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.
Tháng 9 cũng là khoảng thời gian tốt để bạn tiến hành và mở rộng các kế hoạch kinh doanh của bản thân mình. Bạn nên lắng nghe cũng như học hỏi các kỹ năng từ đồng nghiệp và chú ý nhiều hơn đến việc phát triển các mối quan hệ xã hội của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát triển và được đề bạt đên một vị trí cao nhất đấy.
Tài vận: Các nguồn thu vẫn duy trì được trạng thái ổn định. Sức khỏe: Tâm trạng không tốt nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Lời khuyên: Tạm thời dừng các khoản vay. Hướng may mắn: Hướng Đông.
Chỉ số tình cảm: 84 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 10, 22.
Lưu ý: Hết sức thận trọng đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
Tuổi Dần
Trong tháng này tuổi Dần sẽ có rất nhiều năng lượng để làm tất cả mọi chuyện, bạn không những hoàn thành tốt mọi việc trong tháng này mà còn có thể giải quyết những việc còn tồn đọng từ tháng trước nữa đấy. Bạn có đầy đủ kiến thức và trí tuệ cùng may mắn, hãy tận dụng điều này để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp nhé.
Tháng 9 bạn cũng sẽ được trải nghiệm một tình yêu tuyệt vời và vô cùng lãng mạn đấy. Với những người tuổi Dần còn đang độc thân cũng sẽ tìm kiếm được nửa kia thích hợp cho mình. Vì vậy hãy bước chậm lại để có thể nhìn thấy họ, đừng vội vã để rồi bỏ qua một cách hối tiếc. Nếu đã xác định được mục tiêu cho bản thân thì bạn hãy lên kế hoạch để chinh phục đối phương nhé.
Tài vận: Các nguồn thu chính bình thường, các khoản thu nhập thêm không ổn. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát. Lời khuyên: Tạm thời nên dừng đầu tư, đặc biệt không được vay mượn. Hướng may mắn: Hướng chính Đông.
Chỉ số tình cảm: 80 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mùi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 11, 23.
Lưu ý: Cẩn thận dễ có chuyện vượt rào, ngoại tình.
Tuổi Mão
Trong tháng 9 này người tuổi Mão cần cẩn trọng trong mọi vấn đề. Với sự ngự trị của ngôi sao bất hạnh thì các chướng ngại sẽ liên tiếp xuất hiện cản trở bước tiến của bạn. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với những người xung quanh cũng trở nên căng thẳng hơn, những vụ tranh cãi mà bạn cho là ngớ ngẩn xảy ra thường xuyên và dường như không có điểm dừng.
Bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé, nhiều dấu hiệu cho thấy nó đang bị suy giảm một cách nghiêm trọng đấy. Vì vậy bạn hãy lập một kế hoạch chi tiết để cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý nhé. Tất cả mọi chuyện đều diễn ra theo chiều hướng xấu, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà chán nản bởi thách thức này chỉ mang tính tạm thời mà thôi.
Tài vận: Các nguồn thu chính tăng, các khoản thu nhập thêm bình thường. Sức khỏe: Chú ý an toàn giao thông. Lời khuyên: Cẩn thận trong đầu tư và kinh doanh. Hướng may mắn: Hướng chính Bắc.
Chỉ số tình cảm: 79 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 12, 24.
Lưu ý: Chăm sóc, điều chỉnh cho phù hợp mới là thượng sách.
Tuổi Thìn
Xem sự nghiệp và tình duyên 12 con giáp trong tháng 9/2016 cho thấy vận may của những người tuổi Thìn vào tháng này đang mỉm cười. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Hơn nữa bạn còn được đón nhận nhiều phước lành cùng các nguồn lợi bất ngờ. Ngay cả trong lúc bạn cảm thấy vô vọng và không còn lối thoát thì cũng có một bàn tay vô hình giúp bạn xua tan mọi trở ngại trên con đường mà bạn đang đi.
Bạn hãy tận dụng sự may mắn này của mình cùng sự trợ giúp nhiệt tình của các đồng nghiệp để bước lên một địa vị mới và thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm cũng diễn ra khá thuận lợi, vì thế đây là nguồn động lực không nhỏ giúp bạn thêm tin và yêu cuộc sống hơn. Bạn hãy chủ động là người tạo ra các dịp để hai người có nhiều thời gian ở bên nhau hơn nhé.
Tài vận: Các nguồn thu chính rất vượng, các khoản thu nhập thêm tạm ổn. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường ruột, nên hạn chế ăn đồ lạnh. Lời khuyên: Có thể bắt tay vào đầu tư. Hướng may mắn: Hướng chính Nam.
Chỉ số tình cảm: 72 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 13, 25.
Lưu ý: Thừa thắng xông lên, lấy đà về đích.
Tuổi Tỵ
Ngôi sao may mắn đã mỉm cười với những người tuổi Tỵ trong tháng 9 này, nó đem lại sự vinh quang cho bạn. Nhờ có sự trợ giúp này mà các quyết định của bạn đưa ra hoàn toàn đúng đắn, mọi chuyện đều diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và sự chỉ dạy nhiệt tình từ những người đi trước, đó là điều vô cùng tuyệt vời.
Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho mục tiêu và những kế hoạch đã đặt ra và dồn hết tâm trí để hoàn thành, thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước. Ngoài ra thì bạn cũng nên tăng cường mối quan hệ của mình với bạn bè sao cho khăng khít, có như vậy thì bạn mới có thể tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.
Tài vận: Các nguồn thu đểu rất tốt. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường ruột. Lời khuyên: Kinh doanh buôn bán, đầu tư đều đắc lộc. Hướng may mắn: Hướng chính Đông.
Chỉ số tình cảm: 90 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 14, 26.
Lưu ý: Biết người biết ta mới là quan trọng.
Tuổi Ngọ
Những người tuổi Ngọ cần phải hết sức đề phòng trong tháng này bởi sao bạo lực, bệnh tật sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, cướp bóc cũng như sức khỏe bị suy giảm đấy. Bạn nên hạn chế đi xa hay chơi những trò thể thao mang tính chất mạo hiểm nhé. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhiều bởi bạn vẫn nhận được lộc nhỏ trong tháng này đấy.
Sự nghiệp của bạn đang phải đối mặt với những thách thức không hề nhỏ, bạn hãy tập trung vào những việc mà mình cần phải làm để tránh những rắc rối không đáng có nhé. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh để có thể vượt qua được giai đoạn này, không nên căng thẳng quá mức mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhé.
Tài vận: Các nguồn thu nhập chính tốt, các khoản thu nhập thêm không ổn. Sức khỏe: Do tâm trạng không tốt nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Lời khuyên: Muốn đầu tư cần phải xem vận thế của mình, nếu thấy vận đen đang đeo bám tốt nhất dừng lại chờ đợi thời cơ. Hướng may mắn: Hướng chính Bắc.
Chỉ số tình cảm: 81 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Sửu, tuổi Ngọ. Ngày kỵ trong tháng: ngày 15, 27.
Lưu ý: Bình tĩnh, bao dung mới là quan trọng nhất.
Tuổi Mùi
Tháng 9 này những người tuổi Mùi sẽ đón nhận khá nhiều tin tức tốt lành, từ thành công trong sự nghiệp dẫn đến tình hình tài chính dư dả cho đến các mối quan hệ xã hội cũng vô cùng tốt đẹp. Bạn hãy xây dựng và phát triển hơn nữa các mối quan hệ trong kinh doanh cũng như tình cảm riêng tư với những người thân trong gia đình
Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo có tính khả thi cao, điều này được các đồng nghiệp cũng như cấp trên đánh giá cao vì vậy mà bạn cần lên kế hoạch thực hiện chi tiết hơn nữa để đảm bảo không xảy ra bất kỳ một sai sót nào nhé. Nếu có thể thì bạn cũng nên đổi mới tư duy cùng hướng nhìn sự việc để các dự án có thể phát triển lâu dài được.
Tài vận: Các nguồn thu đều có nguy cơ giảm sút, thất thu. Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Lời khuyên: Tạm thời không nên vay mượn và đầu tư. Hướng may mắn: Hướng Nam.
Chỉ số tình cảm: 89 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Sửu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 126, 28.
Lưu ý: Thận trọng trong đầu tử kéo xảy ra sai sót, gây ra tai họa.
Tuổi Thân
Một tháng có thể nói là vô cùng tuyệt vời với những người tuổi Thân, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thúc đẩy và nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình. Hơn nữa bạn còn gặp khá nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, công việc của bạn diễn ra tốt đẹp và không có bất trắc nào xảy ra. Tháng 9 này cũng là thời gian để bạn sáng tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa để phát triển bản thân mình.
Xem tử vi cho thấy người tuổi Thân có thể hoàn thành dễ dàng những dự án mà tháng trước còn tồn đọng lại và bạn sẽ tiếp tục lên kế hoạch mới cho bản thân mình và tiến hành nó với toàn bộ niềm đam mê cháy bỏng. Bạn hãy tận dụng tất cả vận may của mình để tiến hành các dự định này nhé, những phần thưởng xuất sắc đang đón chờ bạn đấy.
Tài vận: Các nguồn thu đều không được như mong đợi và có nguy cơ thất thu nặng. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh cũ của người già trong nhà tái phát. Lời khuyên: Đầu tư cần phải hết sức thận trọng. Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc.
Chỉ số tình cảm: 68 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 17, 29.
Lưu ý: Đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
Tuổi Dậu
Năng lượng của những người tuổi Dậu đang suy yếu. Hơn nữa có khá nhiều việc cần suy nghĩ cũng như chuyện cần phải giải quyết ngay khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng và bất an. Tinh thần mệt mỏi do luôn phải ở trong trạng thái cảnh giác cao độ và đề phòng mọi chuyện bất trắc có thể xảy ra. Không những vậy mà bạn còn phải đối mặt với nguy cơ đánh mất một hợp đồng có giá trị lớn đấy.
Tháng 9 này người tuổi Dậu nên cẩn thận trong mọi chuyện, bạn cũng nên học cách quan sát và nhận biết sự chuyển động của những thứ xung quanh mình, để từ đó có thể phát hiện nhanh chóng sự thay đổi của chúng và có một phương án đối phó kịp thời. Hãy cố gắng giữ vững sự tỉnh táo trong mọi trường hợp, cẩn thận lời ăn tiếng nói bạn nhé.
Tài vận: Các nguồn thu nhập chính tạm ổn, các khoản thu nhập thêm có nguy cơ thất thu. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh dạ dày và đường ruột. Lời khuyên: Đầu tư, vay mượn rất dễ dính vào lừa đảo. Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc.
Chỉ số tình cảm: 69 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 18, 30.
Lưu ý: Cần chú ý chăm sóc sức khỏe.
Tuổi Tuất
Thành công đến với những người tuổi Tuất trong tháng này tuy không lớn nhưng cũng khiến bạn cảm thấy tự hào. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng tạo động lực cho bạn phát triển hơn nữa đấy. Tháng 9 này cũng là khoảng thời gian để bạn chứng tỏ được năng lực của mình với cấp trên và một vị trí cao hơn đang vẫy gọi bạn đấy.
Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong quá trình xây dựng và phát triển mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình, giúp cho không khí tại nơi làm việc trở nên sôi động hơn rất nhiều, đây là nền tảng quan trọng giúp bạn thành công hơn trong tương lai. Trong chuyện tình cảm thì bạn cũng có khá nhiều cơ hội để gặp được ý trung nhân của mình đấy.
Tài vận: Các khoản thu nhập đều có cơ hội gia tăng. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp. Lời khuyên: Đầu tư đúng hướng sẽ có thu nhập tốt. Hướng may mắn: Hướng chính Nam.
Chỉ số tình cảm: 85 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 7, 19.
Lưu ý: Cần phải điều chỉnh tâm trạng, không nên quá căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm.
Tuổi Hợi
Sự nghiệp và tình duyên 12 con giáp trong tháng 9.2016 có thể thấy người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng 9 này. Mọi chuyện trong cuộc sống và công việc đều diễn ra vô cùng thuận lợi và hứa hẹn có nhiều sự phát triển trong tương lai. Bạn hãy chăm chỉ làm ăn hơn nữa và hãy phấn đấu hết sức mình, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn. Bạn cũng đừng quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình nhé.
Bạn hãy tận dụng hết những điều tuyệt vời và may mắn để thưởng thức những điều mà bạn muốn làm nhé. Bạn và người ấy của mình sẽ có một tình yêu lãng mạn bằng một chuyến đi du lịch ngắn ngày đấy. Các công việc mà bạn làm từ tháng trước thì tháng này sẽ nhận được thành quả đấy. Các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn.
Tài vận: Các khoản thu nhập chính rất tốt, các khoản thu nhập thêm tạm ổn. Sức khỏe: Chú ý đến chất lượng giấc ngủ, có đủ sức khỏe mới mong phát tài. Lời khuyên: Biết người biết ra mới có thể thắng trong đầu tư. Hướng may mắn: Hướng chính Đông.
Chỉ số tình cảm: 94 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 8, 20.
Lưu ý: Giữ được trạng thái bình ổn mới là quan trọng nhất.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).
Theo Phununews

Categorized in: