Theo tử vi, những con giáp được Thần Phật phù trợ năm 2024 dưới đây có thể biến hung thành cát nhờ hưởng phúc khí, có số đại phú đại quý hơn người nên dù có gặp khó khăn đến đâu cũng sớm vượt qua trong năm Giáp Thìn 2024. Đúng là ở hiền thì gặp lành!

Theo quan niệm dân gian, Thần Phật luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chúng sinh, gia trì, bảo hộ giúp cho cuộc sống của chúng ta được bình an và suôn sẻ.

Dưới đây là những con giáp được Thần Phật phù trợ năm 2024 có thể vượt qua đại nạn, biến nguy thành an, chuyện vui đến tới tấp.

  1. Người tuổi Ngọ

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, Giáp Thìn được đánh giá là một năm khởi sắc với người tuổi Ngọ, khi bản mệnh sẽ đón nhiều chuyển biến tích cực ở các phương diện.

Theo đó, dù là công danh sự nghiệp hay tài chính đều sẽ thuận lợi hơn trước. Tuy vẫn chưa đạt đến mức độ bùng nổ nhưng cũng là tín hiệu vô cùng đáng mừng cho những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra bấy lâu.

Năm 2024 này, những chú Ngựa có thể tự tin thể hiện được hết khả năng, tài năng của mình trong sự nghiệp và đạt được thành công. Công việc thuận lợi thì tất nhiên thu nhập cũng ổn định hơn. Người làm kinh doanh có sự nhạy bén và tầm nhìn nên luôn nắm bắt được cơ hội và thu được lợi nhuận cao.

Không chỉ có vậy, sự khéo léo trong giao tiếp còn giúp tuổi này kết giao được với nhiều quý nhân. Do đó, nếu gặp sự cố hoặc khó khăn trong công việc, bạn bè xung quanh sẽ chủ động “tư vấn“, làm chỗ dựa tinh thần cho người tuổi Ngọ. Bởi vậy, mọi vận xui của họ sẽ biến mất nhanh chóng, nhường chỗ cho điều tốt lành. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho tương lai của bản mệnh.

Có thể nói phúc khí của tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 vô cùng dồi dào. Bản thân con giáp này được Thần Phật che chở nên dù có gặp khó khăn thì cũng sẽ tìm được lối thoát trong nguy nan, sớm muộn gì cũng hóa rồng hóa phượng.

Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào may mắn mà không có sự nỗ lực từ chính bản thân con giáp này, thì sẽ chẳng có thành công nào bền vững. Do đó, bản mệnh nên tự nhắc nhở mình cần trân trọng may mắn hiện tại, tận dụng đó làm bàn đạp để tiến xa hơn nữa bởi cơ hội không mãi chờ đợi ai.

  1. Người tuổi Dậu

Cũng là một trong những con giáp được Thần Phật phù trợ năm 2024, người tuổi Dậu có thể yên tâm và tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình bởi bạn đang có rất nhiều sự hậu thuẫn và cả may mắn để tiến gần hơn tới mục tiêu bản thân hằng mong.

Tử vi tuổi Dậu 2024 cho biết, con giáp này sẽ có bước nhảy vọt gấp nhiều lần so với năm 2023 trước đó. Có các cát tinh soi chiếu, vận khí cả năm nhìn chung hanh thông, càng làm càng có lợi, tiền bạc gia tăng không ngừng. Thậm chí 2024 còn hứa hẹn là năm để người cầm tinh Gà lấy lại những gì đã mất trước đó.

Trong thời gian này, Dậu luôn giữ thái độ tích cực và lạc quan trong cuộc sống, nhờ vậy họ được coi là điển hình của những người thu hút được vận may. Làm gì họ cũng giữ được sự sáng suốt và linh hoạt. Tầm nhìn được nâng cao, khả năng phân tích vấn đề của con giáp này cũng được đẩy lên một bậc thang mới, rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp năm 2024.

 Chính vì vậy, trong năm Giáp Thìn, dù làm bất cứ dự án, công việc nào, họ cũng hoạch định tài chính hợp lý, mở rộng được cơ hội kiếm tiền. Túi tiền ngày càng rủng rỉnh và cuộc sống thêm phần thư thái.

Tuy nhiên cuộc sống thăng trầm không thể nào biết trước, những may mắn mà người tuổi Dậu đang có rất có thể sẽ khiến tiểu nhân dòm ngó, đố kỵ. Bạn chớ nên chủ quan bởi kẻ xấu có thể khoác lên mặt nạ thân thiện để giả vờ tiếp cận bạn hòng thực hiện ý đồ xấu của mình.

Song bạn cũng không nên quá lo lắng, cứ ăn ở đức độ, làm việc chăm chỉ thì số phận tự khắc có an bài những điều xứng đáng cho bạn. Dường như những may mắn mà bản mệnh được hưởng trong năm 2024 cũng là điều được quy định sẵn, bởi vậy hãy trân trọng và nắm giữ chúng thật chắc, phát huy năng lực tối đa để thu lợi nhuận về nhà.

  1. Người tuổi Tị

Phần lớn người tuổi Tị đều có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Con giáp này thông minh lại có đầu óc kinh doanh nhạy bén. Vì vậy mà đường quan lộc của họ cũng khá tốt. Điều này được thể hiện khá rõ trong năm 2024.

Dù tử vi tuổi Tị 2024 dự báo Giáp Thìn là một năm bình ổn, ít biến động lớn đối với con giáp này nhưng nếu có sự chủ động và quyết tâm cao độ, bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể tìm được những hướng đi tươi sáng, tự mình làm chủ vận mệnh và phát triển theo cách bản thân mong muốn.

Công việc trong năm có thể phải chịu ảnh hưởng khó khăn chung của thời cuộc mà có ít nhiều áp lực, nhưng kèm theo đó là cơ hội vươn lên khẳng định vị thế.

Tuổi này tiếp thu các kỹ năng cần thiết khá nhanh, nhận được sự yêu mến của lãnh đạo. Không những vậy, đối nhân xử thế mẫu mực và nho nhã tử tế. Bản thân họ cũng rất tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh, chăm chỉ hành thiện tích đức. Chính vì lẽ đó mà tuổi Tị thường có được sự che chở phù hộ của Đức Phật, một đời sống trong cảnh bình an, tai ương hoạn nạn nào cũng qua.

Tài lộc trong năm cũng khá thịnh vượng. Con giáp này có thể nâng cao mức thu nhập nhờ nỗ lực và trí tuệ của bản thân. Có thể bản mệnh có may mắn đồng hành nhưng những gì họ có 3 phần là do trời phú, còn lại 7 phần là do bản thân tự nỗ lực tạo nên.

Nhìn chung con giáp này cứ sống tử tế, sẵn lòng giúp đỡ người khác thì cả năm 2024 sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi trong hoàn cảnh nào cũng sẽ được Thần Phật che chở, có phúc tinh soi chiếu. Nhờ vậy mà nguồn lực tài chính phát triển. Cuộc sống từ đầu đến cuối năm sẽ không còn phải bận tâm về tiền bạc.

Nếu Tị một lòng hướng Phật thì phúc khí bao bọc càng nhiều, cuộc sống càng thêm viên mãn.

  1. Người tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Mão 2024, có thể năm 2024 vẫn chưa phải là một năm thuận lợi với người tuổi Mão dù đã thoát khỏi vận năm tuổi chi phối, song dưới sự che chở của Thần Phật, bản mệnh vẫn có thể bình an vượt qua những khó khăn và thách thức, biến hung thành cát, tự tin đi trên con đường của riêng mình.

Có nhiều thời điểm bạn cũng thấy nản lòng vì mọi thứ không diễn ra như mong muốn. Tinh thần mỏi mệt, áp lực về công việc, tiền bạc tăng lên rất nhiều.

Con giáp này không phải là người không có năng lực nhưng năm 2024 rất dễ gặp trở ngại, có những việc tưởng chừng đơn giản nhưng khi thực hiện lại phát sinh vô số khúc mắc. Tiền bạc kiếm được chẳng hề dễ dàng. Người làm tư, làm chủ lại càng gặp khó nhiều hơn, nên thận trọng trong đầu tư kẻo thất thoát, thậm chí trắng tay.

Càng như vậy người tuổi Mão càng nên bình tĩnh, không nóng vội trong mọi quyết định để tránh sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu giữ được cái đầu lạnh, bạn vẫn có thể nhìn ra những điểm sáng nhất định và cơ hội để chuyển mình ngoạn mục trong năm 2024.

Có thể thấy may mắn của Mão trong năm nay không có nhiều, nhưng dù chỉ là những cơ hội mong manh vẫn được tuổi này tận dụng một cách cẩn trọng và trân quý.

Không thể phủ nhận rằng con giáp này luôn chịu thương chịu khó, có ước mơ và hoài bão rõ ràng. Bản mệnh dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách, chinh phục khó khăn, không ngừng hoàn thiện bản thân chứ không hề ỷ lại vào số phận. Vì vậy, dù vật đổi sao dời, con giáp này vẫn có thể công thành danh toại.

Nhìn chung năm 2024 Mão càng làm càng có thành tích, cứ chăm chỉ và cố gắng thì không lo không có gạo ăn. Dù phải đổi lại bằng nhiều công sức nhưng bạn cũng sẽ thấy rất tự hào về quá trình này của mình.

  1. Người tuổi Hợi

Tuổi Hợi cũng được dự đoán là sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Thần Phật trong năm 2024 để biến nguy thành an, biến thách thức thành cơ hội cho bản thân tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ.

Bản thân con giáp này sống rất có trước có sau, luôn quan tâm tới người khác. Với tính cách ôn hòa, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo mọi việc nên có nhiều mối quan hệ chất lượng, quý nhân luôn vây quanh. Quan trọng hơn, bạn không tham lam thái quá và cũng dễ dàng học cách buông bỏ dục vọng để tâm thái bình an.

Theo tử vi tuổi Hợi 2024, dù vận khí của Hợi có phần kém sắc hơn so với năm 2023 trước đó nhưng không quá bất lợi. Hung cát đan xen, tốt xấu song hành, nhiệm vụ của bạn là phải nhìn ra được con đường phù hợp với mình cũng như tránh xa những điều có thể ghìm bước chân bạn lại.

Nhìn chung nếu muốn cuộc sống lên hương, người tuổi Hợi sẽ phải tự tạo ra may mắn cho mình vào năm 2024 thay vì đợi chờ hay dựa dẫm vào số phận.

Thành công cần phải được đổi bằng sự phấn đấu quyết liệt hơn, nên có sự đổi mới trong cả suy nghĩ lẫn cách thức làm việc. Còn nếu không chịu thay đổi, giữ tâm lý ỷ lại, lười nhác thì việc gì cũng khó thành, duy trì mức độ sống trung bình.

Đây là một năm bản mệnh khá nghiêm túc với các dự án kiếm tiền của bản thân. Kể cả những người trước đó không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc, thì đến năm 2024, bạn cũng không còn cuộc sống vô tư như trước nữa. Mọi thứ có thể sẽ không suôn sẻ từ đầu tới cuối nhưng bằng sự quyết tâm cao độ, kết quả vẫn sẽ rất hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn nên tâm niệm làm nhiều thì hưởng nhiều, càng làm việc chăm chỉ ở nơi làm việc, thì càng dễ được lãnh đạo công nhận, có được sự tin tưởng của khách hàng. Khi đó tiền lương hay các mức đãi ngộ chắc chắn sẽ không thấp.

Do đó mặc cho những xui rủi luôn rình rập trong năm 2024, Hợi vẫn có thể an tâm chăm chỉ làm ăn bởi bản mệnh ăn ở hiền lành thì ắt sẽ được trời thương, Thần Phật độ trì giúp vượt mọi sóng gió.

Nguồn: LICHNGAYTOT

Categorized in:

Tagged in: