Hình ảnh bà mẹ trẻ nằm bên 5 em bé đáng yêu khiến bất kỳ ai xem cũng vô cùng thích thú.

Mẹ Tucci chụp ảnh bên 5 thiên thần nhỏ cực đáng yêu. Ảnh: Internet
Bà mẹ 8 con Kim Tucci (sinh sống tại Australia) trở nên nổi tiếng thế giới sau khi đăng tải câu chuyện mang thai 5 đặc biệt và những hình ảnh bụng bầu tuyệt đẹp hồi đầu năm vừa qua.
Gia đình Kim đã có một con trai và hai con gái. Mặc dù vậy, Kim và chồng cô là anh Vaughn vẫn mong muốn có thêm một cậu con trai. Nhưng quá bất ngờ, vào mùa hè năm ngoái, bà mẹ này đã thụ thai tự nhiên 5 con mà không sử dụng bất cứ loại thuốc hỗ trợ sinh sản nào.
5 em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ ngày 8.1 vừa qua  và được đặt tên lần lượt là Penelope, Beatrix, Allison, Tiffany và bé trai duy nhất Keith.
Chia sẻ về thời gian mang thai, Kim Tucci từng cho biết cô đã phải chịu đựng chứng đau lưng khủng khiếp, 12 lần đi vệ sinh một đêm và tiêu thụ khoảng 6.000 calo một ngày để nuôi dưỡng 5 em bé trong bụng… Tất cả những cảm xúc, thăng trầm, khó khăn trong thai kỳ đều được bà mẹ này chia sẻ trên trang cá nhân.
“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để có thể nạp được 6.000 calo vào cơ thể mỗi ngày vì chứng bệnh trào ngược. Tôi đã phải uống nhiều sữa, ăn nhiều đồ ăn. Tôi muốn giảm cân trong khi tôi vẫn phải ăn cho 5 em bé trong bụng”, Kim Tucci chia sẻ trên blog cá nhân.
Trên trang blog của mình với hơn 123.000 người theo dõi, Kim Tucci cũng từng cho biết: “Từ khi mang thai, tôi đối mặt với triệu chứng đau lưng rất kinh khủng. Tôi không thể ngủ do bụng bầu quá lớn. Không có gì có thể hỗ trợ tôi được cả. Tôi cũng rất lo về những vết rạn da nhưng sau tôi nghĩ tôi nên tự hào vì những vết rạn da đó. Nó chính là dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời tôi”.
Bà mẹ này đã nhập viện sinh con ở tuần 30 thai kỳ và đón 5 em bé khỏe mạnh. Hiện tại các bé đã được hơn 4 tháng tuổi và đều có sức khỏe tốt. Chia sẻ về thời gian sau sinh, Tucci cho biết cô vẫn chưa thể chuẩn bị một cách đầy đủ về kinh nghiệm làm mẹ của 5 đứa trẻ cùng một lúc và cả nỗi sợ hãi khi cô sinh chỉ sau 30 tuần mang thai.
Ca sinh 5 này không chỉ gây bất ngờ cho cặp vợ chồng Tucci mà chính các chuyên gia cũng ngạc nhiên bởi vì tỷ lệ sinh 5 tự nhiên là rất hiếm khoảng 1/55 triệu ca trên toàn thế giới.
Trước đó, bà mẹ này cũng trở nên nổi tiếng thế giới khi chia sẻ bộ ảnh mang 5 thai đẹp như nữ thần của mình ở tuần 26 thai kỳ.
Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp tựa thiên thần của ca sinh 5 nổi tiếng thế giới:

Theo Eva.vn

Categorized in: