Năm 2017 đã dần qua một nửa, vận thế tài lộc của bạn ra sao? Bạn có tò mò muốn biết nửa cuối năm sắp tới con giáp nào sẽ hốt vàng hốt bạc hay không? Cùng khám phá nhé.

Tuổi thìn đứng đầu trong top 5 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm 2017
6 tháng đầu năm 2017 đã sắp trôi qua, có người công danh thăng tiến, có người tài lộc đủ đầy, có người vẫn đang chờ thời cơ thăng tiến. Năm 2017 là một năm đầy bất ngờ và cơ hội, thử thách không ngừng thúc đẩy chúng ta tiến lên phía trước.
Vậy trong nửa cuối năm tới sẽ có những bất ngờ gì đang chờ đón chúng ta? Vận thế tài lộc có gì thay đổi? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá 5 con giáp có vận trình tăng tiến, hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm này nhé.
1. Tuổi Thìn
Chỉ số tài lộc: ★★★★☆
Chính Tài phù trợ: tháng 8, tháng 9, tháng 12
Thiên Tài phù trợ: tháng 6, tháng 7, tháng 11
Tài lộc bất ổn: tháng 10
Tháng 6 vận trình tăng tiến
Tiềm lực tháng này không hề nhỏ. Người làm công ăn lương tích cực làm viêc, người làm kinh doanh thì nỗ lực không ngừng cho sản phẩm ra thị trường, nhờ thế mà thu nhập khá ổn, có phần tăng lên.
Tháng 7 vận tài lộc bình ổn
Tháng này tuy có chút thăng trầm nhưng xét tổng thể thì tài lộc vẫn đang khá ổn định. Quý nhân không lúc nào rời bước, giúp người tuổi Thìn vượt ải khó khăn. Nên thủ thế là hơn, lấy lui làm tiến, không nên vội vã đầu tư.
Tháng 8 thu nhập đáng mừng
Mọi chuyện ngày càng thêm thuận lợi. Công việc tuy nhiều nhưng áp lực được chuyển hóa thành động lực nên chẳng thể làm khó dân công sở. Nguồn thu về túi nhờ thế không giảm mà còn tăng mạnh. Dân kinh doanh tìm được nguồn hàng chất lượng và khách hàng đáng tin cậy nên mở rộng quy mô kinh doanh mạnh mẽ.
Tháng 9 tiền tài về nhà không dứt
Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp người tuổi Thìn ngày càng đến gần hơn với cơ hội thăng tiến, đi kèm theo đó là mức thu nhập gia tăng. Dân kinh doanh rục rịch hành động và thu được thành công bước đầu khá khả quan.
Tiền đã có nhưng người cùng sẻ chia vui buồn vẫn chưa thấy đâu, hãy thử tham khảo Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân và tìm cho mình người như ý nhé.
Tháng 11 vận thế dần hồi phục
Khó khăn của tháng vừa rồi chỉ còn trong quá khứ, dân công sở đã nắm được bí quyết trong tay và dễ dàng giành được lòng tin cùng rất nhiều trọng trách được cấp trên giao phó. Thành tích kinh doanh của dân làm ăn cũng tăng tiến không ngừng với con số khổng lồ, thuận lợi thu tiền, hốt vàng hốt bạc.
Tháng 12 nguồn tiền mở rộng
Được quý nhân trợ lực, người tuổi Thìn có những thành công vượt trội, cơ hội thăng tiến mở ra ngay trước mắt. Dân kinh doanh nên củng cố lại nền móng để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi sắp tới.
2. Tuổi Sửu
Chỉ số tài lộc: ★★★★☆
Chính Tài phù trợ: tháng 6, tháng 9, tháng11, tháng 12
Thiên Tài phù trợ: tháng 10
Tài lộc bất ổn: tháng 7
Tháng 6 tiền tài vào như nước
Những tiềm lực vốn có trước đây của bạn giờ được phát triển đúng mức, dân công sở cũng thể hiện bản thân rất xuất sắc, công việc đạt hiệu quả cao. Cấp trên có ý khen thưởng và cất nhắc. Dân kinh doanh thì đây là thời cơ để nung nấu thêm những kế hoạch kinh doanh mới. Ăn mừng thành công cũng tốt nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng.
Tháng 8 tài lộc ổn định
Những khó khăn trắc trở đã qua, vận trình người tuổi Sửu dần đi vào ổn định. Áp lực ngày càng lớn, nhưng bạn đừng buông lơi bất cứ lúc nào. Bởi đây là thời điểm then chốt quyết định thắng thua. Sóng biển êm đềm nhưng phía dưới không biết bao nhiêu hiểm nguy kề cận. Vất vả sẽ đem lại nguồn lợi xứng đáng cho bạn.
Tháng 9 phúc lộc vượng phát
Vận trình tăng tiến, người làm công ăn lương được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp, mở ra những lối đi mới và không gian phát triển trong tương lai, thăng tiến chỉ còn là chuyện ngày một ngày hai.
Kế hoạch kinh doanh được triển khai và thành công rực rỡ, đem lại thu nhập khổng lồ, bạn may mắn hốt vàng hốt bạc đem về. Chính Tài phù trợ cho dân làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, bạn đã biết Người tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi nào hay chưa? Đọc ngay kẻo lỡ mất cơ hội tìm kiếm đối tác nhé.
Tháng 10 lộc lá đầy nhà
Đường tài lộc đang trên đà phát triển. Dân công sở thuận lợi vượt qua mọi thử thách, vất vả cùng nỗ lực và thu nhập tỉ lệ thuận với nhau. Hiệu suất kinh doanh ngày càng cao, dân làm ăn tiền về đầy túi.
Tháng 11 tiền về như thác lũ
Vận thế lên cao, dân công sở có sự nghiệp nhiều thành công, tương lai rộng mở phía trước. Bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn bước đường phát triển sắp tới, tùy theo năng lực của mình mà lựa chọn sao cho chính xác. Dân kinh doanh đang bận rộn củng cố đế chế của mình, lợi nhuận khủng nhưng không thể lơ là cảnh giác.
Tháng 12 tài lộc càng thêm thịnh vượng
Áp lực chủ yếu đến từ phía chính diện nên dân công sở đều có thể hóa giải dễ dàng. Dân kinh doanh có đủ nghị lực và ý chí để linh hoạt xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh. Có thể thử bắt tay đầu tư nhỏ lẻ để mở rộng mối quan hệ cũng như tăng thêm lợi nhuận.
3. Tuổi Dần
Chỉ số tài lộc: ★★★☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 9, tháng 12
Thiên Tài phù trợ: tháng 6, tháng 10, tháng 11
Tài lộc bất ổn: tháng 7, tháng 8
Tháng 6 tài lộc dần trở lại
Vận trình người tuổi Dần tháng 6 này dần đi vào ổn định. Nhờ sự giúp đỡ âm thầm của quý nhân mà dân công sở bớt phần mệt mỏi, cơ hội phát triển mới đến trong tầm tay, chỉ chờ bạn đưa tay nắm giữ.
Dân kinh doanh đang bắt đầu những kế hoạch đầu tư mới và có được những nguồn tin đáng tin cậy cùng đội ngũ cấp dưới đầy năng lực trợ giúp.
Tháng 9 thu nhập ổn định, dần dần tăng tiến
Được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp, cộng thêm với cố gắng của bản thân, người tuổi Dần nhanh chóng giành được tín nhiệm của cấp trên, thành công trong công việc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.
Dân kinh doanh may mắn có thêm nguồn khách hàng ổn định, lợi nhuận nhờ thế mà tăng tiến ầm ầm. Tuy nhiên cũng đừng nên “có mới nới cũ”, việc chăm sóc khách hàng cũ cũng vô cùng quan trọng, không được để lơ là.
Tháng 11 tiền tài không ngừng kéo tới
Tháng 11 tuy có khá nhiều biến động trong công việc nhưng dân công sở vẫn xuất sắc ứng phó,, vượt mọi nguy nan. Đó là nhờ có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, lòng tự tin, óc sáng tạo và cách xử trí linh hoạt.
Dân kinh doanh nếu gặp phải vấn đề hóc búa thì chớ nên một mình ôm đồm mà hãy sử dụng những mối quan hệ một cách khôn ngoan để mở lối thoát cho mình. Nên tập trung đầu tư các lĩnh vực mới để đường tài vận càng thêm rộng mở, hốt vàng hốt bạc.
Mời bạn đọc thêm: Tính cách, vận mệnh người tuổi Dần mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Tháng 12 tài lộc dồi dào
Vận trình bản mệnh tháng này khá thuận lợi. Trách nhiệm nặng nề càng khiến bạn có thêm ý chí phấn  đấu và khẳng định năng lực của bản thân, giành lấy cho mình những mục tiêu đã định.
Dân kinh doanh có thể phần nào yên tâm bởi nguồn lợi thu về ngày càng có chiều hướng tăng lên, thu nhập dồi dào ngoài dự kiến.
4. Tuổi Tuất
Chỉ số tài lộc: ★★★☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 8, tháng 11
Thiên Tài phù trợ: tháng 10, tháng 12
Tài lộc bất ổn: tháng 6, tháng 7, tháng 9
Tháng 8 Thần Tài gõ cửa
Vận trình tháng này khá bình ổn. Người kinh doanh tìm thêm được nhiều nguồn hàng mới, cũng gặp được đối tác, khách hàng có thể hợp tác dài lâu. Duy trì mối quan hệ hữu hảo sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.
Người làm công đối mặt với khá nhiều áp lực, song mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Bạn thuận lợi vượt qua cửa ải khó khăn và biến nó thành cơ hội để tài lộc càng thêm dồi dào, thu nhập ngày càng tăng tiến.
Tháng 10 vất vả có dư, tiền tài không thiếu
Sự nghiệp người tuổi Tuất đang trên đà thăng tiến. Bạn phải chịu không ít cực khổ, gánh đỡ không ít áp lực, nhưng thành quả cuối cùng thu được sẽ cực kì xứng đáng. Bạn được đồng nghiệp quý mến và hỗ trợ khá nhiều trong khoảng thời gian này. Có bổng lộc thì đừng quên chia sẻ niềm vui với họ nhé.
Có làm thì mới có ăn, câu này rất đúng với những bạn làm kinh doanh tháng 8 này. Cầu tài chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Bạn phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được lợi nhuận tăng vọt như ngày hôm nay, muốn hốt vàng hốt bạc cũng vất vả lắm đó.
Tháng 11 tài vận lên như diều gặp gió
Dân kinh doanh được quý nhân trợ lực, quy mô làm ăn ngày càng lớn. Nền móng vững chắc khiến bạn an tâm tiến ra xa hơn, vươn tới những tầm cao mới, thu về nguồn lợi nhiều hơn trước kia. Dân công sở giành được sự tín nhiệm của cấp trên, cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.
Tuổi Tuất nằm trong số 4 con giáp kiếm tiền giỏi nhất thiên hạ đó, bạn đã biết chưa?
Tháng 12 thu nhập tăng trưởng vượt bậc
Trọng trách gia tăng khiến cho người làm công ăn lương luôn trong tình trạng quay cuồng với công việc. Nhưng những vất vả mà bạn bỏ ra sẽ được bù đắp xứng đáng bằng những con số trong tài khoản ngân hàng.
Tháng này, dân kinh doanh nên nghĩ đến chuyện đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đặt thêm cơ sở, chi nhánh ở địa phương khác để tăng thêm lợi nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành công cuộc cải cách quy mô lớn đó.
5. Tuổi Thân
Chỉ số tài lộc:   ★★☆☆☆
Chính Tài phù trợ: tháng 6, tháng 11
Thiên Tài phù trợ: tháng 6
Tài lộc bất ổn: tháng 8, tháng 9
Tháng 6 danh lợi đủ đầy
Trong tháng này, vận trình người tuổi Thân cực kì tăng tiến, đặc biệt những bạn làm công ăn lương có cơ hội thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc và giành được sự tin tưởng, tán thường của cấp trên. Có lẽ chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được tăng lương đó.
Các bạn làm kinh doanh đang theo đuổi những kế hoạch đầu tư mới, nguồn lợi thu về dù mới nhưng cũng khá đáng trông chờ. Bởi những gì bạn đang nhận được bây giờ mới là bước khởi đầu thôi, lợi nhuận sẽ còn ngày càng phình lên nhiều hơn nữa.
Tháng 7 tài lộc không giảm mà tăng vùn vụt
Theo tử vi tháng này Mùi Thổ trợ sinh cho Thân Kim, vận trình tài lộc càng thêm thuận lợi. Kim được Thổ trường sinh, công việc dù bận rộn và nhiều áp lực nhưng bản mệnh vẫn khéo léo vượt qua, bỏ túi nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ. Có thể nói, việc càng nhiều thì lợi nhuận càng tăng, khi nào mệt mỏi hãy nhìn vào túi tiền và tiếp tục cố gắng nhé.
Tháng 10 tài lộc ổn định
Những khó khăn dần qua, vận trình người tuổi Thân đi vào ổn định. Công việc tuy chồng chất nhưng nhờ tinh thần hăng hái, nghiêm túc mà bản mệnh có thể thoải mái ứng phó và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.
Dân kinh doanh thoát khỏi tình trạng bết bát trước đó, lợi nhuận dần phục hồi trở lại. Những nỗ lực cứu vãn và chuyển hướng kinh doanh của bạn bước đầu đã có hiệu quả rõ rệt. Đi đúng đường thì không có gì phải lo ngại cả.
Tháng 11 tài lộc dần tăng tiến
Dân công sở tháng này được quý nhân phù trợ, nâng đỡ vượt qua những khó khăn trở ngại. Thành công đến với bạn không ngừng, cấp trên ngày càng đánh giá cao năng lực của bạn. Đây cũng chính là thời cơ để bạn nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, mở rộng không gian phát triển năng lực cho bản thân.
Người kinh doanh nên lên kế hoạch mở rộng quy mô, đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới. Nhờ may mắn nên chuyện đã quyết đều tiến hành thuận lợi, tiền đổ về túi ầm ầm.
Mời bạn đọc thêm Phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Thân để sớm tìm được người cùng chung hưởng hạnh phúc nhé.
Tháng 12 cây trái đã đến ngày thu hoạch
Người tuổi Thân có một tháng đầy niềm vui. Dân công sở tuy trọng trách ngày càng nặng nề, áp lực cũng ngày càng lớn nhưng đều nằm trong khả năng giải quyết của bạn. Khó khăn chỉ càng tăng thêm động lực cho bạn tiến về phía trước. Dân kinh doanh buôn may bán đắt, thành tích kinh doanh cực kì đáng mừng.
Bạn có thể tham khảo thêm Tử vi 2017 để biết thêm về vận trình trong năm của mình nhé.

Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in: