Số vượng đào hoa ai chẳng muốn, nhưng cái gì quá cũng không tốt, có những con giáp phải than trời than đất khi khổ vì số đào hoa. Cùng điểm mặt trong 12 con giáp, người tuổi nào sẽ phải chịu cảnh đào hoa dữ nhé.

Ai nghe nói mình có đào hoa nở rộ, tình duyên vượng phát thì cũng vui mừng hớn hở. Nhưng đâu phải ai cũng biết rằng cái nạn đào hoa gây ra bao phiền phúc như thế nào. “Lắm mối tối nằm không”, xong còn mắc công bị nói là kén chọn, kì thực người theo thì nhiều nhưng người hợp đâu có ai.
Rồi cả những người đã có nơi có chốn mà vẫn không thiếu kẻ ong bướm dập dìu, lòng mình chung thủy nhưng miệng lưỡi người đời cay độc, thị phi từ trên trời rơi xuống, lắm lúc phá vỡ cả nhân duyên. Đào hoa như vậy chẳng thà không có cho xong. Có nhiều chỉ càng thêm đau đầu mệt mỏi.
Vậy bạn có biết trong 12 con giáp, ai là người khổ vì số đào hoa không?
Tuổi Mão
Người tuổi Mão có tiếng là tính tình ôn hòa, nhã nhặn, lại có khí chất bất phàm, có sức thu hút riêng với những người xung quanh. Phàm những ai đã từng tiếp xúc với con giáp này thì dù ít dù nhiều cũng thấy có cảm tình, chỉ muốn lập tức kết bạn làm quen.
Những anh chàng cô nàng sinh năm Mèo đối với ai cũng rất tốt, còn hay được phong danh “Hoa hậu thân thiện” nữa. Chỉ cần người khác đủ dũng khí đến bắt chuyện thì họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà cười nói vui vẻ, kéo gần khoảng cách.
Cũng chính vì thái độ như vậy nên nhiều người đem lòng yêu mến, thậm chí còn chẳng buồn che giấu tình cảm của mình, bởi họ nghĩ người tuổi Mão sẽ chẳng nỡ lòng nào làm tổn thương người có tình cảm chân thành. Cứ thế, biết bao nhiêu chuyện thị phi chỉ vì cái số đào hoa luôn vây quanh con giáp này. Tuy nhiên, với những người theo đuổi không hợp, họ sẽ nhẫn tâm từ chối chứ không chỉ nhẹ nhàng phát tín hiệu dừng như vẻ ngoài dịu dàng thân thiện bên ngoài đâu.
Tuổi Tị
Người sinh năm Rắn chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi, tuy tính cách lạnh lùng và có phần khó gần, được phong danh “Nữ hoàng băng giá”, “Hoàng tử lạnh lùng” nhưng có sá gì, chính khí chất lạnh lẽo mang tinh thần quý tộc cao sang khiến những người khác phái càng thêm có lý do để đổ nghiêng đổ ngả trước con giáp này.
Có điều, chỉ những người theo đuổi mặt dày mày dạn mới đủ sức để gây chú ý với người tuổi Tị. Họ không quan tâm đến sự đời, yêu là yêu mà ghét là ghét nên ai có cảm tình mà chẳng đủ dũng cảm nói ra thì trong mắt họ chỉ là người qua đường mà thôi.
Khổ vì số đào hoa, con giáp này lúc nào cũng trong tình trạng phải cảnh giác như minh tinh đi đến đâu cũng có fan cuồng bám theo. Song con mắt nhìn người của con giáp này rất tốt, họa đào hoa chẳng thể đeo bám họ lâu dài mà sẽ sớm phải chùn bước vì những chiêu trò của người tuổi Tị.
Tuổi Dậu
Người sinh năm Dậu luôn mơ ước về người tình lý tưởng. Họ đi “thả thính” khắp nơi, chỉ sợ mình để lọt mất chỗ nào mà để lỡ nhân duyên tốt đẹp. Nhưng hậu quả của việc “thả thính” không đúng trọng tâm, bừa bãi mọi nơi mọi lúc đó là đào hoa tốt chẳng thấy đâu mà đào hoa xấu thì ùn ùn kéo tới, đuổi không đi mà đánh cũng không bỏ.
Thậm chí, tồi tệ hơn là cái số đào hoa còn khiến cho kế hoạch tìm kiếm người trong mộng của con giáp này bị đình trệ. Người tuổi Dậu chỉ còn biết than trời số khổ vì đào hoa, nhưng có gấp thế nào mà không chịu sửa cái tật “thả thính” lung tung thì còn phải khóc dài dài nữa.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi bề ngoài vô tư trong sáng, tâm hồn cũng trắng trong chẳng chút bụi trần. Họ nghĩ ai cũng là người tốt, luôn tìm ra ưu điểm của những người xung quanh, cũng chẳng có chút tâm lý phòng bị nào với những người ở gần mình.
Thế nên người tuổi Hợi được không ít bạn bè khác phái để mắt, đào hoa từ bé đến lớn chẳng lúc nào ngơi. Không may là trong số đó đào hoa dữ cũng chiếm số lượng không hề ít. Thậm chí khi đã có người yêu hay lập gia đình, vẫn có không ít người bày tỏ tình cảm với con giáp này.
Song không phải vì thế mà họ đa tình, đây là mẫu người chung thủy trước sau như một, tình cảm đã xác định là rất khó đổi thay. Trong suy nghĩ của người tuổi Hợi không bao giờ có phản bội hay lăng nhăng. Họ thấy phiền vì đào hoa quá vượng, nhưng tính cách hiền lành nên chẳng biết làm sao, chỉ thầm cầu mong cho những người kia nản lòng tự bỏ cuộc mà thôi.

Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in: