Chúng ta thường nghe câu “Tướng do tâm sinh”, từ mặt xem tâm, từ tâm biết tương lai. Vậy người sở hữu những đặc điểm gì thì tài vận sẽ tốt?


Bạn có phải là người sở hữu đường cổ tay ‘hái ra tiền’?
Con người khi sinh ra đều đã mang trên mình những đặc điểm khác nhau. Những đặc điểm đó có thể giúp cho một người biết được vận mệnh của mình sẽ như thế nào, là tốt hay không tốt.
Trong số chúng ta có rất nhiều người sở hữu đường cổ tay may mắn. Hãy giơ tay ra và kiểm chứng chúng ngay bây giờ nhé.
Đường chỉ tay số 1

Khi ở cổ tay bạn hằn lên 2 đến 3 đường rõ rệt như hình dưới đây:
Thật may mắn cho những người sở hữu được đường cổ tay này. Không những bạn có sức khỏe tuyệt vời mà đường tiền tài của bạn cũng sáng lạn.
Đường cổ tay số 2
Quả không sai khi gọi bạn là “con ong chăm chỉ”. Có một nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong giúp bạn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
Bạn tâm niệm rằng “có công mài sắt” sẽ có ngày “nên kim”. Tuy nhiên, bạn thường lo nghĩ nhiều. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này và sống lạc quan hơn.
Đường cổ tay số 3

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, tuy nhiên, với sức bền bỉ, tính chuyên cần cho nên hậu vận của bạn khá tốt. Bạn cũng là người tôn sùng tôn giáo, tâm linh.
Đường cổ tay số 4
Nếu bạn sở hữu đường cổ tay này thì bạn là người may mắn và có khả năng kiếm tiền rất giỏi.
Dù vậy điều quan trọng nhất bạn nên ghi nhớ rằng “tướng do tâm sinh”, cho nên nếu tâm sáng, quyết tâm thay đổi thì sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn!

theo Trithuctre

Categorized in: