Yêu nhau nghĩa là luôn ở bên nhau, cùng chung sở thích, không bao giờ cãi vã, lúc nào cũng rực lửa đam mê? Thực tế hoàn toàn ngược lại!

1. Bắt đầu luôn là sự đam mê?: Thực tế, không phải mối tình nào cũng khởi đầu bằng say mê đắm đuối. Điều quan trọng là cảm giác an toàn và thoải mái mà mỗi người cảm nhận được. Trong một mối quan hệ lâu bền, hai người luôn có thể trêu đùa và tin tưởng lẫn nhau.

2. Những cặp đôi hạnh phúc luôn có chung sở thích?: Thực tế, mỗi người có thói quen và sở thích riêng. Nhưng đừng nghĩ rằng điều đó khiến hai người không có gì để nói với nhau, và sẽ không hạnh phúc bên nhau. Ngược lại, sở thích cá nhân khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người kia.

3. Không bao giờ cãi nhau?: Có thể hiểu rằng những cặp đôi không cãi nhau chỉ đơn giản là họ không quan tâm đến nhau, dẫn tới không có xung đột. Quan hệ của họ thường rất dễ tan vỡ vì những tiểu tiết. Tranh luận là điều khó tránh khỏi với bất cứ ai, và điều đó khiến cả hai hiểu thêm về nhau hơn. Sau khi làm lành, mối quan hệ cũng sẽ trở nên gắn bó và bền lâu hơn.

4. Cả hai luôn yêu mến bà con họ hàng của nhau?: Đừng kỳ vọng người kia phải yêu thương gia đình và bạn bè của mình vô điều kiện. Bạn cũng không cần phải làm như vậy với gia đình của nửa kia. Điều quan trọng là cả hai cùng bàn bạc và thống nhất ý kiến để hài hoà mối quan hệ với gia đình đôi bên.

5. Yêu nhau là lúc nào cũng ở bên nhau?: Điều này là không tưởng. Ai cũng có lúc muốn được ở một mình, hoặc dành thời gian cho bạn bè, người thân của mình. Trong một mối quan hệ hoà hợp, hai người sẽ hiểu và tôn trọng không gian riêng của nhau. Mỗi người cần có khoảng lặng của riêng mình. Điều đó không có nghĩa là bạn không còn yêu người kia nữa, mà không gian đó lại giúp duy trì mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Categorized in:

Tagged in:

,