Khi năm Tân Sửu 2021 đang trôi dần về chặng đường cuối, vận trình của mỗi người có những biến động khác nhau. Trong những tháng trước đó, có người may mắn thì vạn sự hanh thông, thuận hòa, công danh tiền tài đủ đầy, làm gì cũng đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nhưng bên cạnh đó cũng có những người kém may mắn, đủ thứ chuyện xui rủi ập xuống đầu. Dù họ vẫn luôn chăm chỉ, bận rộn không lúc nào dám ngơi tay, nhưng kết quả vẫn chẳng mấy khả quan như mong muốn.

Vậy nhưng khi bánh xe vận mệnh vẫn tiếp tục xoay chuyển, thời gian chưa hết thì vẫn còn cơ hội để đổi vận. Những người chưa được thần May Mắn mỉm cười sẽ càng thêm nỗ lực và cố gắng từng ngày với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời vào cuối năm.

Điển hình như những con giáp kiếm tiền thuận lợi từ giờ đến cuối năm dưới đây, điềm báo tử vi cho thấy vận may cuối cùng đã đến bên họ giúp vận trình khởi sắc, mọi việc hanh thông cho đến cuối năm. Đây cũng là lúc để nắm bắt cơ hội làm ăn phát tài phát lộc.

  1. Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, nhờ quan hệ Lục Hợp trong năm nay, vận trình của người tuổi Tý nhìn chung không tồi chút nào.

Công việc suôn sẻ, cuộc sống cũng thuận lợi, không có chuyện phiền toái nào quá lớn xảy ra.

Tài khí trong năm của con giáp này cũng ở mức bình ổn, một vài người sẽ trội hơn nhờ biết cách làm ăn và kinh doanh, khoản lợi nhuận thu về vô cùng khả quan.

Tuy phải chịu khó khăn theo xu thế chung bởi dịch bệnh phức tạp, nhưng nhìn chung con giáp này vẫn có thể xoay trở được kịp thời, tìm ra lối thoát trong hiểm cảnh.

Trong những tháng còn lại của năm nay, tài vận của những chú Chuột có thể sẽ càng vượng hơn cho tới cuối năm. Trước khi năm Tân Sửu khép lại, ví tiền của bản mệnh vô cùng rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu và theo đuổi mục tiêu như bản thân mong muốn.

Nhưng để có thể đạt được điều đó, trong thời gian này, tuổi Tý nhất định phải nhanh tay nắm bắt và tập trung hơn vào công việc của mình, tranh thủ mỗi cơ hội khi bản thân đang có lợi thế hơn người khác.

Người tuổi Tý vốn thông minh lanh lợi, làm việc cẩn thận, có tính toán chứ không mấy khi hành động xốc nổi và vội vàng. Vận khí trong năm vốn đã rất tốt, lại thêm cát tinh chiếu mệnh nên vận khí của mệnh chủ đương nhiên sẽ càng thêm hanh thông.

Đặc biệt là trong những tháng tới, dù là Chính Tài hay Thiên Tài cũng đều sẽ thu về có một khoản tiền không nhỏ. Chỉ cần bạn đủ nghiêm túc và nắm bắt thời cơ thì việc kiếm tiền sẽ suôn sẻ và dễ dàng vô cùng.

Có thể nói cuối năm nay nếu như tuổi Tý không trở thành đại gia thì ít nhất cũng xây dựng được cơ ngơi vững chắc, ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

  1. Tuổi Dần

Dù tuổi Dần không có Thái Tuế tương trợ trong năm 2021 này nhưng vận trình tổng thể cũng có thể duy trì ở mức ổn định, không có nhiều thăng trầm đáng lo ngại.

Trong những tháng cuối năm này, bản mệnh sẽ được nhiều cát tinh gia trì và bảo bộ, nhờ đó, tài vận có thể được cải thiện đáng kể. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều rất vượng, có đôi khi không cần bỏ ra quá nhiều công sức cũng thu về khoản lợi đáng kể.

Trải qua những khó khăn trước đó do dịch bệnh, những tin vui này khiến bạn vô cùng hưởng thụ.

Dù thường ngày con giáp này có hơi vô tâm, lười biếng và hời hợt một chút, nhưng chỉ cần có cơ hội thuận lợi, bản mệnh chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ lỡ, vì vậy những tháng tới đặc biệt thích hợp để mệnh chủ kiếm tiền.

Người tuổi Dần là người thuộc tuýp hành động điển hình, được trời phú cho sự dũng cảm và tự tin, đầu óc nhanh nhạy và thông minh, làm việc dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Bạn cũng rất can đảm và mưu lược, dám xông pha vào thách thức, miễn là đạt được điều mình muốn.

Trời sinh con giáp này rất giỏi giang, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh nào, hay thậm chí không có gì trong tay, bạn vẫn có thể tự xây dựng cuộc sống đầy đủ và sung túc cho mình.  

Thành công của bạn thường là nhờ nỗ lực của chính bản thân, đạt được thành tích không nhỏ ở nơi làm việc. Yếu tố may mắn cũng cần thiết, nhưng không phải cốt lõi làm nên thành công cho con giáp này.

Và theo tử vi khoa học, càng về cuối năm vận may của tuổi Dần sẽ càng thêm vượng, không chỉ tài lộc khởi sắc mà còn có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Dù là người không coi trọng vật chất, không hứng thú với việc kiếm tiền, thường ngày luôn ham chơi thì cơ hội lần này cũng khiến bạn thay đổi suy nghĩ của bản thân và chăm chỉ kiếm tiền hơn.

  1. Tuổi Tị

Tuổi Tị cũng là một trong những con giáp kiếm tiền thuận lợi từ giờ đến cuối năm.

Năm 2021 này, bản mệnh gặp được cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận khí rất hanh thông. Nhìn chung cuộc sống của bạn trong năm nay khá suôn sẻ, thỉnh thoảng sẽ gặp những điều bất ngờ, công việc thuận buồm xuôi gió, đời sống tình cảm cũng rất thuận lợi.

Người tuổi này vốn có chí tiến thủ, chăm chỉ lại có trách nhiệm trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao, tạo mọi điều kiện để thăng tiến trong sự nghiệp. Càng dấn thân, càng nhiệt thành con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, có cơ hội ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Trong vài tháng tới, vậy may của bản mệnh sẽ càng rực rỡ hơn, đặc biệt là tài lộc hanh thông, vượng phát đến cuối năm. Khoảng thời gian này rất thích hợp để kiếm tiền nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tuổi Tị có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều cách kiếm tiền cho mình từ bạn bè hay đối tác, tin rằng thu nhập lần này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Có thể nói, tài vận tăng tiến nhanh chóng giúp những chú Rắn có cơ hội đổi đời, không muốn giàu cũng khó. Trải qua một năm dịch bệnh khó khăn, những khoản lợi nhuận này quả thực như cơn mưa sau thời gian nắng hạn kéo dài, giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Những chú Rắn vốn là người khôn khéo cơ trí, có sự điềm đạm trời phú, làm việc đến nơi đến chốn, lại có năng lực và sự nghiêm túc, nên rất được nể trọng tại nơi làm việc.

Trong những tháng còn lại của năm, tài lộc càng thêm vượng phát, có thể sẽ có những khoản thu ngoài luồng đáng kể.

Dù là người làm công ăn lương dựa chủ yếu vào thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc chính, nhưng cũng sẽ có những khoản tiền từ việc tay trái hay phương diện đầu tư đổ về túi.

Tiền chất như núi, công việc thuận lợi, sự nghiệp hiển vinh, cứ thế mà giàu sụ chính là phúc lộc trời cho con giáp giàu sang này.

  1. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường có tính cách hiền lành, nhân hậu, hay nghĩ cho người khác. Họ luôn có quý nhân bên cạnh trợ giúp. Dù gặp khó khăn gì, Hợi cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.  

Bạn vốn không thích theo đuổi những việc mạo hiểm, chỉ mong có thể sống an toàn và ổn định. Dù nhìn như con giáp này không có tham vọng lớn nhưng thực tế bạn lại có thể tích lũy được rất nhiều từ những điều nhỏ nhặt.

Hơn nữa, bản mệnh còn được trời phú cho vận may ngay từ khi sinh ra, thường kiếm tiền khá thuận lợi, đủ ăn đủ tiêu, cuộc sống không có gì quá khó khăn.

Từ giờ cho tới cuối năm, điềm báo tử vi nhận thấy bạn sẽ càng thêm vượng tài vượng vận, dư dả vô cùng. Dù là Chính Tài hay Thiên Tài cũng đều có khoản thu vào, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội và hành động dứt khoát hơn, vận dụng những lợi thế của riêng bản thân, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được những điều xứng đáng.

Vốn dĩ, tuổi Hợi trong năm 2021 được Ấn Quan hỗ trợ, đặc biệt có lợi cho phát triển sự nghiệp, đồng thời cũng sẽ thúc đẩy thu nhập tăng lên, tài lộc theo đó mà vượng hơn. Về mặt sự nghiệp, bản mệnh có thể có nhiều cơ hội thăng tiến, thuận lợi để kiếm tiền, miễn là bạn làm việc đủ chăm chỉ và không bỏ lỡ cơ hội.

Dù thường ngày bạn có vẻ khá lười nhác, nhưng đến thời điểm mấu chốt, con giáp này nhất định sẽ cho mọi người thấy khía cạnh rất khác của bản thân.

  1. Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu được cục diện Bán Hợp nâng đỡ trong năm 2021 này, lại hợp Kim cục, là thế cục tương sinh tương hợp. Hay nói cách khác, năm nay bạn được Thái Tuế tương sinh, tài vận cuồn cuộn, gặp nhiều may mắn về phương diện vật chất, tiền tài.

Đặc biệt trong những tháng cuối năm, vận may tài lộc sẽ càng vượng hơn, chỉ cần biết tận dụng đúng thời cơ hơn nữa là có thể gặt hái được đại phú đại quý.

Những tháng trước đó, dù tuổi này cũng phải không ít lần trầy trật do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng vì là xu thế chung nên bạn không quá lo lắng bởi biết có lo đến đâu cũng không thể làm gì khác.

Thay vào đó, bạn học cách thích nghi, sống chung với “lũ”, tìm ra lối đi phù hợp để đợi thời cơ bứt phá. Và cuối năm chính là thời cơ để bạn bật lên như mong muốn.

Vốn dĩ, tuổi Dậu là người thông minh, có năng lực, có chí tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ. Trời sinh người tuổi này có tính cách mạnh mẽ và tham vọng lớn, luôn hướng tới mục tiêu có quyền và có tiền.

So với những con giáp khác, bạn không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Sóng gió càng lớn càng khiến bản thân họ trở nên vững vàng hơn. Nhờ đó, bạn sớm muộn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công dù làm trong lĩnh vực gì.

Điềm báo tử vi cho thấy, vài tháng tới sẽ có quý nhân giúp đỡ, hưởng phước lành trời ban, tài lộc hanh thông, gặp cơ hội tốt để kiếm tiền.

Con giáp này rất linh hoạt, lại siêng năng trong công việc, dễ được lãnh đạo ghi nhận, tài lộc hanh thông hơn.

Đương nhiên với những nỗ lực đã bỏ ra, bạn có thể được thăng chức, tăng lương, hoặc thu về khoản lợi nhuận ngoài ý muốn.

Nhờ vậy bạn cũng là một trong những con giáp kiếm tiền thuận lợi từ giờ đến cuối năm, chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong, cứ thế mà tận hưởng vinh hoa phú quý. Từ nay tiền tài không thiếu, không phải lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống bước lên một tầm cao mới.

Categorized in: