Khi đi cùng bạn sẽ chê đường dài… Khi ăn cùng bạn sẽ ăn rất nhanh… Khi xem phim cùng bạn sẽ ngủ gật… Khi chat với bạn thường trả lời tin nhắn rất chậm… Trong bất giác, bạn đã trở thành nỗi phiền toái lớn nhất của người ta.
1. Tán tỉnh bâng quơ là không thích, nếu thích thật thì lúc nào cũng dè dặt cẩn thận.
2. Nếu bạn cứ mãi không chắc chắn rằng người con trai này liệu có thích bạn hay không, vậy người đó chính xác là không thích bạn.
3. Một chàng trai khi biết một cô gái thích mình liền đối xử với cô gái ấy một cách hờ hững, lãnh đạm, vậy chứng minh chàng trai này không thích cô gái ấy.
4. Khi đang liên lạc bình thường bỗng nhiên bạn cảm thấy số lần người ấy tìm bạn nói chuyện ít hẳn đi, có phải người ấy hết thích bạn rồi hay không, vậy câu trả lời là đúng rồi đó. Vì người ta đang bận nói chuyện với những cô nàng khác.
5. Tin nhắn chỉ “Seen” mà không trả lời.
6. Con trai là một sinh vật có tính chiếm hữu rất mạnh, nếu người ta thích bạn, tất cả những nơi bạn xuất hiện, người đó sẽ để lại dấu vết “Cô gái này tôi đánh dấu rồi nhé!”. Cứ bắt bạn phải đoán này đoán kia, vậy 8, 9 phần là không thích bạn.
7. Người mở đầu cuộc nói chuyện là bạn, mà người gửi tin nhắn cuối cùng kết thúc nó cũng là bạn.
8. Bạn nhiệt tình, nhưng người ta cứ làm bộ như không biết.
9. Bạn chẳng bao giờ biết được tên bạn bè của người ấy từ miệng của người ấy.
10. Không chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm, không hứa hẹn.
11. Nếu người ấy không thích bạn, bạn mặc váy áo xinh đẹp cố ý xuất hiện trước mặt người ấy, người ấy cũng không để ý. Kẹo bạn tặng người ấy không ngọt. Những tin nhắn “Anh đang ở đâu thế?” “Anh đang làm gì thế?”… trong mắt người ấy chẳng khác gì tin nhắn quảng cáo bán nhà. Bạn cẩn thận viết lại tâm tư mình lên status, người ấy đọc cũng không hiểu, cũng chẳng bao giờ bình luận lại.
12. Người ấy bỗng nhiên trở nên thật bận rộn. Luôn miệng nói “Anh bận rồi”, nhưng chỉ bận với bạn mà thôi.
13. Chủ động hẹn người ấy đi xem phim, mua sẵn hai vé đứng ở trước cửa phòng chiếu chờ. Tới tận khi phim đã bắt đầu người ấy mới nhắn tin nói người ấy không đến được. Khoảnh khắc ấy tôi mới hiểu rằng người ấy thực sự không thích tôi, vừa khóc vừa xem hết bộ phim, còn tờ vé còn dư lại của người ấy muốn xé mà xé mãi không được.
14. Không chủ động chính là không thích bạn.
15. Cái thứ tình cảm gọi là thích này, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể lập tức hiểu được. Không thích cũng vậy.
16. Chẳng có tin nhắn nào là tin nhắn không nhận được, chỉ có người không muốn trả lời tin nhắn thôi.
17. Tôi một câu, người ấy một câu. Tôi ngừng, người ấy ngừng. Lần nào cũng khiến tôi như thể đang hỏi câu hỏi điều tra vậy.
18. Khi đi cùng bạn sẽ chê đường dài… Khi ăn cùng bạn sẽ ăn rất nhanh… Khi xem phim cùng bạn sẽ ngủ gật… Khi chat với bạn thường trả lời tin nhắn rất chậm… Trong bất giác, bạn đã trở thành nỗi phiền toái lớn nhất của người ta.
19. Bạn vứt bỏ mặt mũi để chủ động, mà người ấy ngay cả bị động cũng không muốn nhận.
20. Người ta lấy lòng bạn ở mặt ngoài nhưng thực tế thì chưa trả giá điều gì vì bạn. Quấn lấy bạn nói vài câu đường mật, nhưng chẳng cho bạn bất kì hứa hẹn nào. Dập tắt mọi ngọn lửa khả năng, rồi lại cho bạn một tia sáng le lói.

 

theo Kenh14.vn
 

Categorized in: