Trong cuộc đời bạn, bạn có thể bỏ lỡ nhiều thứ, không sao cả, nhưng đừng quên trân trọng những người này.

Cha mẹ
Trên đời có một người, lúc sống cùng với bạn, luôn luôn căn dặn bạn nhiều lần là phải mặc thêm áo ấm, phải chú ý an toàn. Bạn cảm thấy rất phiền, nhưng cũng cảm thấy rất ấm áp. Lúc không có tiền, người này luôn nói mấy câu như là kiếm tiền không dễ dàng để dạy dỗ bạn, vừa dạy dỗ, vừa nhét tiền cho bạn. Người này, gọi là cha mẹ.
Anh chị em
Trên đời này có một người, lúc ở cùng với bạn, thỉnh thoảng sẽ với bạn đánh nhau, thỉnh thoảng cũng sẽ đấu khẩu với bạn. Người đó xấu đến nổi luôn giành điểm tâm của bạn, luôn mách chuyện với ba mẹ, nhưng này luôn yêu thương bảo vệ bạn nhiều hơn bất cứ ai, các bạn có mối quan hệ thân mật nhất.. thân mật nhất. Người này, gọi là anh chị em.
Người yêu
Trên đời có một người, lúc không gặp thì bạn sẽ luôn nhớ đến người ta, lúc gặp thì lại đỏ mặt tim đập loạn xạ, không nói được lời nào cả. Người đó luôn dễ dàng níu giữ trái tim bạn, khiến bạn không cách nào quên được, cũng có thể khiến bạn suy nghĩ lung tung mà không ngủ ngon được, nhưng bạn vẫn vui vẻ cam chịu, vì bạn yêu người ta. Người này là sự vướng bận (hoặc gánh nặng) ngọt ngào nhất.. ngọt ngào nhất của bạn. Người này, gọi là người yêu.
Tri kỷ
Trên đời này có một người, quan tâm bạn giống như là cha mẹ bạn nhưng sẽ không căn dặn đi căn dặn lại bạn giống như cha mẹ bạn; yêu thương bạn, mà không giống như người yêu bám chặt bên bạn; phóng khoáng với bạn giống như bạn bè bạn, chu đáo hơn tâm tư mà bạn bè dành cho bạn. Người này gọi là tri kỷ.
Bạn bè
Trên đời có một người, biết một số bí mật không công khai của bạn. Lúc phạm sai lầm, người đó giúp bạn tìm lý do; khi bạn yêu một người, người đó giúp bạn chuyển lời; lúc bạn cãi nhau với người yêu, bạn nhất định sẽ khóc lóc chạy đi tìm người đó. Bạn thấy rất có lỗi, bạn luôn là vào lúc có rắc rối mới nhớ đến bạn ấy, nhưng bạn cũng cảm thấy rất may mắn vì trong đời xuất hiện một người tốt như vậy. Người này, gọi là bạn bè.
Chính mình
Trên đời này có một người luôn trưởng thành trong sự bảo bọc của cha mẹ, tự khẳng định mình trong quan hệ anh chị em, tìm được tình yêu thực sự trong sự che chở của người yêu, cảm nhận được ấm áp trong sự quan tâm của bạn bè. Người này đã đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời, kể cả khi tất cả mọi người không hiểu bạn, lánh xa bạn thì người này cũng sẽ không bao giờ từ bỏ bên, luôn bên bạn không rời nửa bước. Bạn cám ơn mọi thứ mà người này mang đến cho bạn, nhưng lại không thể nói ra bằng lời. Người này, chính là bạn đó.
Sáu người này, chính là cả cuộc đời bạn, cũng là người mà cuộc đời bạn cần trân trọng nhất!
Nguồn: Phununews

Categorized in: