Tử vi sự nghiệp và tình duyên tháng 10.2016 tuổi Hợi: gặp phải Chính Ấn lâm mệnh nên vô cùng tốt đẹp. Chính Ấn đại diện cho quý nhân, trưởng bối, với nam mệnh đại diện cho mẹ, với nữ mệnh đại diện cho cha. Là một dụng thần hỷ dụng, Chính Ấn đem lại trí thông minh và sự từ bi trí tuệ dành cho người tuổi Hợi.

1. Tử vi sự nghiệp và tình duyên tháng 10.2016 của tuổi Tý
Sự nghiệp
Tử vi tháng 10 của tuổi Tý, sự nghiệp không thuận lợi, hung vận hại nhau của chủ Nguyệt Lệnh kìm hãm sự phát triển của bạn rất nhiều.
Vì quá dễ dãi trong công việc, đồng nghiệp hay cấp dưới làm sai bạn đều bỏ qua nên bị kẻ tiểu nhân chú ý mà soi mói. Bản tính cả nể có phần mềm yếu khiến bạn thường giúp đỡ người khác, công việc một ngày nhìn có vẻ bận rộn nhưng lại không đi được vào trọng tâm, thường xuyên để lỡ việc, gây ấn tượng xấu với cấp trên. Các kế hoạch của bạn luôn bị đối phương soi xét kĩ lưỡng, nhiều lúc người tuổi Tý còn có cảm giác mình đang bị ức hiếp.
Những người mới bước vào xã hội thì tính cách mưu lược sẽ giúp bạn rất nhiều khi lập nghiệp. Người này ý chí sáng tạo phong phú, giỏi trong việc phát huy kĩ năng. Khi gặp địa chi Lục Hại, chủ điềm tiểu nhân kìm hãm mà dễ dàng nhụt chí.
Tử vi tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 10 này cũng nối gót sự nghiệp mà gặp khó khăn. Vì Thu Phân là thời khắc chủ về ổn định, thu hoạch vụ mùa, chuẩn bị đón mùa đông giá rét, bạn nên hưởng thụ vận tài lộc vốn có thay vì cố gắng tìm cách mở rộng túi tiền của mình. May mắn về tiền tài sẽ không thể rơi xuống đầu bạn ngay tức khắc được.
Vận trình tử vi tài lộc của người này vất vả do không được thiên địa ủng hộ, bạn cần cố thủ vững chắc nghề nghiệp chính của mình. Tránh nhìn ngang dọc hay tham lam làm thêm mà lơ là công việc chính. Thiên Mã cát tinh sẽ che chở bạn.
Tình cảm
Vận trình tình cảm của người tuổi Tý được Thiên Can tương sinh giúp đỡ mà thuận hòa. Ngoài ra, Tý Dương Thủy gặp Tuất tàng âm, âm dương cung hợp tượng nên tình yêu đôi lứa rực rỡ mà gia đình cũng thuận hòa hạnh phúc. Đúng theo quy luật của trời đất, một âm một dương hút nhau, tình cảm vợ chồng thuận hòa phát triển.
Hình Thổ túc trí đa mưu, hoạt bát lanh lợi nên đời sống hàng ngày luôn tràn đầy tiếng cười ấm áp. Người đang yêu đương thì lãng mạn, thấu hiểu cho nhau hơn, sự đồng điệu khiến hai người có thể giúp đỡ nhau, đồng tâm hiệp lực giải tỏa nỗi niềm. Người độc thân thì nhân duyên phơi phới, có điều bạn nên sửa đổi tính cách hay giúp đỡ những việc không đâu.
Sự thánh thiện quá đáng khiến sức hút của người tuổi Tý sẽ giảm đi phần nào. Hình Thủy vốn mềm mại dịu dàng nhưng có lúc cũng cần có chút cá tính để nổi bật trong đám đông bạn nhé!
Nhìn chung, tử vi tháng 10 của tuổi Tý được coi là ổn định trong tháng này. Dù tổng quan vận khí xung quanh bạn không tốt, địa chi tương hại gây điềm tiểu nhân, sóng gió lãnh đạo… nhưng nếu giữ được lòng kiên định vốn có thì bạn sẽ vượt qua được ải khó này.
Tài lộc nằm vào khoảng thời gian chuẩn bị thu hoạch mùa vụ nên người mới ra ngoài làm ăn sẽ không được thuận lợi. Người này cần yên phận, bằng lòng với thu nhập hiện tại, chờ cơ hội mới. Thế cục xoay vòng, vận tài lộc của bạn không thể đi xuống mãi.
Mặt tốt nhất trong tổng quan vận trình của người này nằm ở tình cảm. Người độc thân hay đã có gia đình đều có sự hỗ trợ rất tốt từ Thiên Can Thái Tuế. Ngoài ra Phúc Tinh trong niên vận cũng giúp người này hóa giải mâu thuẫn với người nhà.
Mặt sức khỏe do ảnh hưởng âm tà từ Nguyệt Lệnh nên hành Thủy suy yếu trong căn khí tuổi Tý. Nên dưỡng sinh theo quy luật Tiết Khí Sương Giáng và bổ sung thực phẩm đầy đủ.
2. Tuổi Sửu
Sự nghiệp
Tử vi sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tháng 10 có nhiều sóng gió, lên xuống thất thường nhưng không hề đáng ngại. Khi đặc trưng vận trình nằm trong quan hệ bất hòa thì căn khí con người cũng sẽ bị ảnh hưởng, bởi trời đất xoay vần, từ trường tiết khí sẽ đánh trực tiếp vào cơ thể, suy nghĩ của bản mệnh.
Địa chi ngũ hành tự hình mang không khí u ám tới công việc của bạn. Âm Thổ hại Dương Kim khiến quan hệ nhân duyên của bạn đi xuống, tiểu nhân rình rập khắp nơi. Quan hệ này cũng đè nén tinh thần khiến bạn không có nhiều hứng thú khi làm việc.
Hãy vận dụng sự mềm dẻo vốn có của hành Thủy Tam Hội Hợi Tý Sửu, hóa giải các mối quan hệ bị đóng băng hoặc hiềm khích từ lâu. Vận dụng căn khí vững vàng của hành Thổ để chống chọi các tác nhân từ khách hàng hay sự công kích từ đồng nghiệp.
Tài lộc
Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tưởng rằng khó khăn nhưng cũng có nhiều hi vọng nếu bạn dám vượt qua chính mình. Tử thường khiến người ta hiểu xấu về ý nghĩa trực diện của nó là mệnh ngắn, chết chóc,… Người lâm vào cục diện này thường có tính cách hướng nội, có xu hướng đóng cửa bản thân.
Việc này rất bất lợi với người làm ăn kinh doanh hoặc kiếm sống bằng tiền hoa hồng. Các khoản tài lộc của bạn đều bị bỏ lỡ hoặc bị hủy do sự không cởi mở khi đàm phán. Ngoài ra hung tinh Thiên Tặc còn gây chuyện khiến kiếm tiền khó khăn, hợp đồng công việc làm thêm đến tay còn bị nẫng mất.
Nữ mệnh ra đường phải cẩn thận tiền bạc. Lời khuyên dành cho bạn là rèn luyện cho mình thần thái tự tin và tỏa sáng, khiến người đối diện phải tin cậy. Mọi việc xảy ra chớ vội nghĩ theo chiều hướng xấu hay có lời nói thiếu tích cực. Tránh triệt để mọi vận u ám đeo bám do chính mình gây ra bạn nhé!
Tình cảm
Chuyện tình cảm người tuổi Sửu tháng này mang điềm cạnh tranh ẩn giấu, có chút phù phiếm khó cưỡng. Vì Sửu là âm tính vận khí ngũ hành đẩy nhau, như vậy thế giới tình cảm của người Sửu Thổ còn độc thân có phần xa xôi, kỳ bí. Những người tiếp xúc với bạn cảm thấy bạn như đang trên mây mà từ từ xa lánh.
Ai đang thầm thương trộm nhớ thì vì lí do công việc hay chuyện gia đình mà ít có thời gian gặp đối phương, cảm xúc cũng vì thế tiêu điều. Người có gia đình thì lại có phần tốt hơn, vì Tuất Sửu ngũ hành bao bọc lại là âm dương trái dấu, nên chuyện vợ chồng hòa hợp, chuyện trong nhà dễ dàng tìm được tiếng nói chung.
Người tuổi Sửu nội tâm đơn giản, dễ đoán, gặp nửa kia ngoài lạnh trong nóng, cởi mở thường xuyên chạm tới tâm hồn của bạn. Chuyện tình cảm có thể coi như nồng hậu, sâu sắc.
3. Tuổi Dần
Sự nghiệp
Tử vi sự nghiệp người tuổi Dần bước vào tháng này không được thuận lợi, đường công việc của bạn sẽ bị giày vò tới gần cuối tháng. Mặc dù bạn là người có tính cách mềm dẻo ẩn giấu sự quyết đoán kiên cường, nhưng khó tránh khỏi vận bị chơi xấu.
Trong quan hệ địa chi một Hỏa một Thổ bất dung, mặt công việc luôn xuất hiện mâu thuẫn lặt vặt. Người vốn sống xuề xòa như tuổi Dần sẽ không thể nhận ra nên khi bất đồng tích tụ, cảm xúc chất chồng khiến bạn cảm thấy khó chịu từ bên trong, bên ngoài thì mặt mày nghiêm túc gây ấn tượng khó gần với đối phương.
Ngoài ra do âm khí bị cản trở ủ mầm bệnh trong người khiến tuổi Dần trở thành một quả bom hẹn giờ trong văn phòng, đồng nghiệp luôn e ngại sự bùng nổ bất cứ lúc nào của bạn. Bạn cũng là người này khá chăm chỉ, nỗ lực.
Bạn nên chuyên tâm với công việc hiện tại, tránh mơ mộng quá xa xôi, khi cùng người khác hợp tác kỵ nhất chuyện độc đoán, chuyên quyền. May nhờ cát tinh Nguyệt Đức xuất hiện mà vận trình người này được phần nào cứu rỗi.
Tài lộc
Vận tiền bạc của người này vấp phải vận trình lâm Tử vận và Tuất Dần ngũ hành tương phá, con đường kiếm tiền khó mà yên tâm. Dần là Dương Mộc, trong căn nguyên ẩn giấu Giáp Bính Tuất. Tháng này bạn được Bính Hỏa nuôi dưỡng nên có điềm phát triển, lộ trình tiền tài có định hướng nhất định.
Nhưng vì vận từ trường quá xấu của Nguyệt Lệnh gây nhiều tư tưởng tiêu cực, sự chần chừ không quyết đoán khiến người này mất đi nhiều cơ hội tiền bạc béo bở.
Trong quá trình làm ăn kinh doanh hoặc gặp gỡ đối tác, vì suy nghĩ hạn hẹp, tầm nhìn ngắn nên các hợp đồng có được đều mang tính thời vụ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hầu bao cuối tháng của bạn đó. Bạn cần làm tốt các quan hệ nhân duyên bên cạnh mình, mở rộng quan hệ xã hội để có thêm nhiều cách nhìn sâu xa hoặc các ý kiến mới mẻ cho chuyện tiền bạc.
Tôn trọng các lộ trình sẵn có, tránh sáng tạo hay mạo hiểm. Thiên Đức quý nhân trong tháng này sẽ giúp bạn phần nào khả năng ăn nói, thuyết trình. Việc của bạn là làm tốt biểu hiện bên ngoài, đồng thời học cách lắng nghe nhiều hơn.
Tình cảm
Chuyện tình cảm của người này không hề dễ dàng trong tháng 10, chỉ một chút mâu thuẫn cũng khiến suy nghĩ của bạn đi vào ngõ cụt. Người nhà nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới nữ mệnh tuổi Dần.
Tính cách thiếu quyết liệt, nhu nhược, quá hướng nội nên khi gặp bất trắc thường ít khi thể hiện ra bên ngoài. Như vậy xu hướng tiêu cực sẽ đi tới mức cực đoan, người nhà quá vô tâm sẽ đẩy họ tới bước đường hành động dại dột. Người có gia đình thì đồng sàng dị mộng, mỗi người theo đuổi một giấc mơ riêng, bên ngoài thì tưởng tốt đẹp nhưng bên trong đã mục ruỗng.
Người nam mệnh cần tránh suy nghĩ rối loạn gây áp lực lên cha mẹ mình. Điềm cãi nhau với cha mẹ vì chuyện vợ con, bạn còn suy nghĩ hồ đồ mà tuyên bố tuyệt tình với cha mẹ. Nữ tuổi Dần thì mâu thuẫn với cha mẹ chồng vì chuyện dạy con. Người độc thân thì không được hai bên cha mẹ đồng ý chuyện cưới xin hoặc yêu đương.
4. Tuổi Mão
Sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão rất tốt đẹp trong tháng này. Mặc dù Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bằng mặt không bằng lòng gây khó khăn cho bất kỳ con giáp nào nằm trong vòng kiềm tỏa nhưng tam hợp Kim cục sẽ giúp người này thăng hoa hơn trong công việc. Trí tưởng tượng bay cao bay xa, các ý tưởng hay thường xuyên xuất hiện khiến mọi nhiệm cấp trên giao đều xuôi chèo mát mái.
Người mệnh Mão còn có một đặc điểm khá tốt đó là bên ngoài vô ưu vô lo nhưng bên trong lại thâm sâu khó lường. Nên khi làm việc bạn khiến mọi người xung quanh rất thoải mái, hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khả năng đồng cảm cao nên được đồng nghiệp yêu mến, nhân duyên phong phú mở ra nhiều cơ hội giải quyết công việc hơn.
Nhưng vì vận trình lâm Bệnh vận, bạn cần kỵ nhất suy nghĩ miên man không đi vào trọng tâm, hành sự thiếu kiên quyết. Khi gặp cơ hội lớn, sợ nhất suy tính quá nhiều mà thiếu tính chân thực trong kế hoạch; người tuổi Mão sẽ mất đi cơ hội mở rộng tiền đồ của mình.
Tài lộc
Tử vi tháng 10 của tuổi Mão, vận tài lộc lâm Bệnh cục, khi Mậu Thổ đi tới vòng gần cuối của Trường Sinh vận. Người này sẽ vẫn phải lao động vất vả mới đảm bảo được đường tiền tài. Mệnh này túc trí đa mưu, tài nghệ song toàn nên những người làm nghề thiết kế, các ngành nghiêng về nghệ thuật sẽ có đường phát triển rất rực rỡ.
Trong tháng sẽ có người nhờ cậy bạn chuyện tiền nong, hãy phát huy ưu điểm của mình chiếm lòng tin của người đó thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến tài lộc vì ưu điểm của người có vận trình “Bệnh” là luôn tận tâm tận lực với các công việc được giao phó, uỷ thác.
Củng cố hình ảnh bản thân qua các công việc ngoài lề, đối tác sẽ xem bạn như một người bạn và dễ dàng trở thành quý nhân tiền bạc cho người tuổi Mão. Ngũ hành hợp Mộc cục, Mộc vượng tại Mão nên đường Thiên Tài của bạn sẽ phát triển rực rỡ. Các kế hoạch hoặc ý tưởng kinh doanh dễ dàng được thông qua, hợp đồng nhanh chóng ký kết, người này chỉ việc ngồi chờ một vụ mùa bội thu mà thôi.
Tuy vậy, những việc liên quan nhiều tới giấy tờ, sổ sách người tuổi Mão vẫn cần phải lưu ý, ông bà ta đã dạy: “cẩn tắc vô áy náy”. Đừng để sự lơ là của mình làm hỏng kết quả cuối cùng bạn nhé!
Tình cảm
Tử vi tình cảm của người tuổi Mão trong tháng Mậu Tuất nhiều màu sắc đa dạng. Đời sống hôn nhân hay tình yêu của người đã có nơi có chốn thường không được tốt. Tam hợp vốn là một tổ hợp đẹp nhất trong vòng tuần hoàn 12 địa chi, nhưng khi một chủ thể quá vượng tất sẽ gây tổn thương cho đối tượng còn lại.
Trong gia đình người tuổi Mão quá lấn lướt nửa kia, suy nghĩ có phần ngông cuồng, tạo khoảng cách khinh thường giữa bạn và bạn đời. Sự yếu thế của người còn lại khiến người này lâm vào ngõ cụt vì không thể chia sẻ cho nhau, không thể hiểu nhau. Cuộc sống gia đình lạnh lẽo, đôi bên không đồng nhất trong tư tưởng nên họa ngoại tình rất dễ xảy ra.
Người độc thân thì hoàn toàn ngược lại, nhân duyên phong phú tạo cho bạn một cuộc sống riêng đầy hoa nở. Tuy nhiên, vì ngũ hành Mộc cục trong thời gian này bất lợi cho hôn nhân, tình cảm nên dù được tỏ tình thì người tuổi Mão cứ nên từ chối. Tạm thời duy trình cung bậc cảm xúc ở mức tìm hiểu thì bạn sẽ không gặp phải ưu sầu trong tình yêu.
5. Tuổi Thìn
Sự nghiệp
Tháng này, người tuổi Thìn, sự nghiệp được Chính Quan nâng đỡ lại thêm căn khí bản mệnh hòa thuận Nguyệt Lệnh nên rất cát lợi. Bạn là người hành sự đoan chính, có trách nhiệm với công việc nên được đồng nghiệp xung quanh tín nhiệm.
Trong khi làm việc thì nhờ khả năng ăn nói lọt tai, đầu óc nhanh nhẹn nên xử lý nhanh vấn đề phát sinh, và hòa giải được các quan hệ bất lợi. Người theo đường quan vận thì có điềm thăng tiến. Vì Chính Quan khiến bạn xử lý các quan hệ nhạy cảm trong cơ quan một cách chừng mực, lại còn mang cốt cách cao quý nên có nhiều khả năng tiến xa.
Vậy nên tháng này, người tuổi Thìn chỉ cần an phận làm tốt việc của mình, chuẩn bị đón chào các thử thách trong tháng mới. Tài Quan tương sinh nên bạn được hưởng phúc từ gia cảnh, bối cảnh gia đình tốt đẹp sẽ là tiền đề phát triển thuận lợi dành cho những người trẻ mệnh Thìn. Các bạn nhỏ thì khá ngoan ngoãn, thích thú học hành và đạt được thành tích cao khiến cha mẹ hài lòng.
Tài lộc
Vận tài lộc tháng Mậu Thổ của người tuổi Thìn do có Kỷ Thổ gặp hành Kim mà sinh Chính Tài trợ mệnh. Thần Sát này vốn để chỉ tài sản rõ ràng, có phúc có lộc. Người tuổi Thìn với khả năng chi tiêu chu đáo, lại thêm Tài Tinh hỗ trợ nên việc nhìn nhận mọi vấn đều rất thực tế và thông suốt.
Đặc biệt người này còn có chút tham lam vật chất nên đường tài vận rất sáng sủa trong tháng này. Người này do Tài Tinh dẫn dắt nên khả năng ngoại giao vô cùng tinh tế. Với các mối làm ăn họ luôn có khả năng tận dụng các mối quan hệ lâu năm để đạt được mục đích về lợi nhuận. Và khi có nhiều tiền trong tay họ không bao giờ lãng phí hay chi tiêu hồ đồ.
Nhưng khi gặp Thìn Thổ thì Tài Tinh lại mang chút đố kỵ trong thâm tâm. Trong làm ăn kinh tế mặc dù bạn ứng biến rất nhanh nhẹn nhưng vì quá coi trọng lợi nhuận trước mắt mà mất đi cơ hội lâu dài. Ngoài ra vì cách làm nhỏ nhen mà đôi lúc người tuổi Thìn gây ấn tượng tham lam đối với bạn hàng.
Với khả năng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, lại thêm sự chăm chỉ, tiết kiệm người tuổi Thìn rất dễ dàng thành công trong chuyện tiền bạc. Là một người luôn trân trọng đồng tiền, coi trọng cuộc sống yên ổn nên trong chuyện làm ăn bạn rất được lòng lãnh đạo.
Tình cảm
Người tuổi Thìn tình cảm gặp Tuất Thổ tương đối dễ thở. Lại thêm Nguyệt Lệnh thuận hòa nên chuyện yêu đương rất thuận lợi. Tuổi Thìn mệnh nữ vì quá cẩn thận thêm bệnh sạch sẽ quá mức nên tới giờ này vẫn chưa tìm thấy nửa kia đích thực. Người mệnh nam thì tướng mạo đường hoàng, biết suy nghĩ cho người khác nên rất thu hút người khác giới.
Trong cung mệnh thường thành công trong chuyện tình cảm thông qua việc xem mắt, giới thiệu, trung gian. Vậy nên bạn đừng ngại ngần tham gia các buổi ra mắt do bạn bè người thân giúp đỡ nhé. Người đã có gia đình thì đường hôn nhân thuận hòa, do Tài Tinh trợ mệnh nên họ rất chăm chỉ làm việc và khéo léo khi thu vén tiền bạc gia đình.
Dù là nam hay nữ thì người tuổi Thìn luôn biết cách chăm sóc đời sống hôn nhân. Nỗ lực làm việc và tiết kiệm, tuy nhiên người này lại khá lười biếng trong việc chia sẻ tâm tư tình cảm. Họ cho rằng lo lắng cuộc sống đầy đủ cho gia đình là ổn rồi, không nhất thiết phải hâm nóng chuyện vợ chồng.
6. Tử vi sự nghiệp và tình duyên tháng 10.2016 của Tuổi Tỵ
Sự nghiệp
Tháng này tuổi Tỵ hay gặp chuyện vạ miệng, tính cách ôm đồm, vì giúp đỡ người khác mà đôi khi vướng vào thị phi không đáng có. Mặt công việc do khả năng ăn nói khéo léo, biện luận hơn người nên khi tranh luận thường đeo bám mãi một vấn đề khiến người đối thoại khó chịu. Nhờ tính cách nhanh nhẹn mà người tuổi Tị luôn tìm ra cách giải quyết công việc ngắn nhất và ít thời gian nhất.
Tuy vậy vận trình tương xung sẽ vẫn tiềm tàng gây biến động, có thể người này sẽ gặp vài thay đổi trong công việc, phải đi công tác hoặc phải gặp gỡ đối tác nhiều. Vận trình sự nghiệp của người này được cứu giúp bởi Thiên Tài gặp Chính Tài, vận mệnh phúc lớn mệnh lớn, những lúc gian nan nhất đều được giúp đỡ.
Đôi khi sự thất bại của người khác lại đem đến lợi ích cho bạn, vận công việc người này có thể miêu tả bằng câu thành ngữ: “Trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi”. Đặc biệt nhờ Nguyệt Đức Hợp quý nhân hòa giải mà các mối quan hệ xã giao sẽ cứu bạn nhiều bàn thua trông thấy.
Tài lộc
Vận trình tài lộc được Thiên Tài trợ mệnh mà thuận lợi mặt kiếm thêm bên ngoài. Khi Thiên Tài nằm trên Nguyệt Lệnh người này rất trọng nghĩa khí và hào sảng, vì vậy đôi khi hay mất tiền cho bạn bè, người thân. Người tuổi Tị sẽ vì bạn bè hoặc họ hàng mà khảng khái cứu giúp kinh tế cho họ.
Đặc biệt dù người thân ra sức phản đối, cho rằng bạn đang chịu thiệt thì người này cũng không hề lay chuyển. Vậy nên đây là tháng mà bạn phải cẩn thận chuyện lừa lọc, lớn thì là tiền bạc, nhỏ là lừa chuyện ăn uống, phạt vạ… Bên cạnh đó Thiên Tài là một trong ít Thần Sát chủ về tài lộc, những món tiền bất ngờ, những lợi ích từ trên trời rời xuống, những cơ hội ít gặp sẽ là chủ điểm vận trình của bạn trong tháng này.
Hãy tận dụng đầu óc sáng suốt trong kinh doanh, khả năng ăn nói để đem về cho mình nhiều cơ hội tiền bạc. Nhưng chớ quên vận tương xung với Nguyệt Lệnh, sẽ khiến bạn phải trải qua vất vả mới nếm được trái ngọt.
Tình cảm
Chuyện tình cảm của người tuổi Tị mang nhiều màu sắc ích kỷ trong tháng Mậu Tuất này. Vì ngũ hành tương xung, nên người tuổi Tị Hỏa tương đối nhiều lời, trong gia đình hay đeo bám vấn đề quá sâu khiến nửa kia bị ức chế. Người trong nhà luôn sống trong tâm trạng bất an bởi tính cách sáng nắng chiều mưa của bạn.Con cái thì xa lánh, người thân thì kỵ mệnh mà không tới gần. Bạn dường như đang “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, vì chỉ quan tâm tới người xa lạ, giúp đỡ người qua đường mà bỏ bê chuyện nhà.
Người này luôn cho rằng người thân thì không cần phải quan tâm lo lắng nhiều vì đã thường xuyên gặp mặt, vậy nên đời sống gia đình càng trở nên lạnh nhạt. Những người tuổi Tị độc thân thì tương đối thuận lợi đường nhân duyên. Hợi Thủy vốn thông minh nhanh nhạy, nên người tuổi Tị cũng bị ảnh hưởng.
Nếu như gặp tương xung, người này trở nên sâu sắc hơn, suy nghĩ đa chiều hơn vì vậy sẽ nhanh chóng hóa giải các quan hệ bất thuận. Người mệnh nữ thì cần đề phòng chuyện lừa gạt tình cảm.
7.Tuổi Ngọ
Sự nghiệp
Đường sự nghiệp tháng này có chiều tiến triển khả quan. Người này tính cách hướng nội nhưng rất có sở trường về nghệ thuật và kĩ thuật, lại thêm sự bình ổn khi hành sự nên dễ dàng được mọi người xung quanh tin tưởng. Vừa có khả năng lên kế hoạch, vừa có năng lực lèo lái con thuyền chung, tính cách khiêm nhường từ tốn nên trong môi trường nào bạn cũng tỏa sáng.
Bạn có khả năng quản lý mạnh mẽ, kiểm soát được sức mạnh vốn có, đồng thời có hành vi quang minh chính đại, thực là một nhà cầm quân thiên bẩm. Chỉ cần tiếp xúc qua bạn đã để lại ấn tượng rất tốt cho người đối diện, lời nói dễ nghe, suy nghĩ thấu tình đạt lý, tâm địa lương thiện. Hãy tận dụng lợi thế này để mở rộng đường thăng tiến trong sự nghiệp.
Tài lộc
Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ khá tốt đẹp, năng lực tốt có khả năng làm ra tiền tài nhưng cần phải cẩn thận bị tránh lạm dụng tiêu pha quá đà. Người mang Thiên Quan trong cung mệnh sẽ gặp phải chuyện tranh chấp. Do căn khí bị khắc chế bản thân lại không phục tùng nên dễ phạm vào chuyện cãi nhau.
Người làm ăn thuận lợi nhưng hay bị chơi xấu vì người này thường xuyên lấn lướt bạn hàng. Thần Sát này còn đại diện cho chuyện cờ bạc, khi người này có tiền họ lại đam mê đỏ đen, sa đà các trò chơi may rủi mà dễ thất thoát tiền bạc. Tiền đến tiền đi, người tuổi Ngọ thường xuyên không kiểm soát được vận tiền trong tháng này.
Ngoài ra, do hung tinh tọa mệnh người tuổi Ngọ cần đề phòng chuyện đi lại bị phạt, các lỗi nhỏ cũng dễ bị công an bắt phạt bạn nhé. Tháng 10 là tháng kiếm tiền dành cho bạn, tuy nhiên cần kiềm chế chuyện tiêu pha, làm gì cũng phải tuân thủ luật pháp để không bị tai vạ.
Tình cảm
Tử vi tình cảm tháng này có nhiều điềm xấu. Vận trình Quan Đới cho thấy người tuổi Ngọ Hỏa tương đối hướng ngoại nhưng khả năng giao tiếp kém nên người này rất lúng túng trong các buổi hẹn hò.
Tuy vậy những người này lại bước vào yêu đương khá sớm do thiếu kinh nghiệm, vậy nên các cô gái chàng trai tuổi Ngọ cần đề phòng trong nhân duyên, đường đời còn dài bạn sẽ còn gặp nhiều người xứng đáng hơn. Người tuổi Ngọ có gia đình thì nam mệnh gặp vận “trai anh hùng gái thuyền quyên” nhân duyên tốt đẹp.
Người mệnh nữ tính cách khá quật cường, làm việc lại cẩn thận nên rất được lòng gia đình nhà chồng và chồng. Đề phòng Thất Sát gây chuyện trai gái tửu sắc, chồng bạn có thể đang say nắng người thứ ba.
8. Tuổi Mùi
Sự nghiệp
Công việc tháng này của bạn tiềm tàng nhiều cát vận. Người tuổi Mùi lúc này có sức sống dồi dào, thúc đẩy vận khí lên cao nên thành công dễ tìm tới. Trong khi thực hiện các công việc mà cấp trên giao người tuổi Mùi vô cùng tích cực và chủ động. Trong team làm việc bạn luôn là người dẫn đầu nên dễ gặp phải kẻ đố kỵ rồi chơi xấu.
Người tuổi Mùi lâm sinh vượng luôn thích trèo cao, có tham vọng, ở thời điểm cực thịnh nhất bạn trở nên đa nghi, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh. Cuối tháng, người tuổi Mùi cần tránh các suy nghĩ kiêu ngạo, nông cạn nếu không vận khí sẽ rất thấp và làm gì cũng không thuận lợi. Trong công việc không nên vẽ ra cái quá xa vời mà khó thực hiện, khiến các lãnh đạo nghi ngờ. Cần phối hợp ăn ý và hòa nhã với những người đang làm việc cùng, như vậy quan hệ tam hợp sẽ giúp bạn khơi gợi khả năng xã giao khiến vận trình tốt đẹp.
Tài lộc
Tử vi tháng 10 của tuổi Mùi, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi dù gặp quan hệ sinh vượng đế, nhưng căn khí lâm Thổ cục nên đảm bảo nhưng không xảy ra quá nhiều đổi mới. Tương sinh cục diện mang đến nhiều cơ hội tiền bạc, sự đồng lòng trong suy nghĩ cũng khiến bạn sớm đi đến thoả thuận chung với đối tác. Nhưng vì quá nhiều ý tưởng nên bạn dường như lạc lối trong các quan hệ tiền bạc và không biết phải chọn cơ hội nào cho tốt.
Thực Thần cũng đem tới nhiều dấu hiệu tốt, ý nghĩa của Thần Sát này là đủ ăn đủ mặc, có phúc trong ăn nói nên người tuổi Mùi không cần quá lo lắng chuyện tiền bạc bên ngoài. Nhưng vì tính cách ỷ lại rất mạnh, hay nói khoác lác mà đôi lúc hỏng chuyện lớn. Người này không bao giờ bán sức cho công việc lại biết hưởng thụ nên kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi tích trữ được gì. Quá coi trọng tình cảm nên hay bỏ lỡ vận kiếm tiền.
Tình cảm
Tử vi tình cảm của người tuổi Mùi gặp Thực Thần tàng cung mệnh nên sự tự tôn của bạn tương đối mạnh. Bạn không chấp nhận bất kỳ lời nói nặng nề nào trong chuyện gia đình. Người này cũng không bao giờ xin lỗi trước nếu đôi bên nổ ra chiến tranh lạnh. Họ không thích làm những việc mình bị ép buộc vì vậy cuộc sống gia đình hay xảy ra mâu thuẫn do các vấn đề nhỏ nhặt. Người tuổi Mùi rất coi trong cảm xúc và sở thích khi làm một việc nên đôi lúc họ trở nên lạc lối trên con đường hôn nhân. Người nữ tuổi Mùi vì yêu thích nghệ thuật âm nhạc nên đôi lúc sẽ bỏ bê nhà cửa con cái. Tính tình không ổn định cũng khiến nửa kia hoang mang.
Vì mọi phán đoán của người tuổi Mùi luôn coi nhẹ lý trí nên người độc thân sẽ thiệt thòi trong sự lựa chọn hôn nhân. Trong cuộc sống hiện đại, nền tảng gia đình ngoài tình yêu đẹp đẽ còn cần sự đảm bảo về kinh tế. Nên người tuổi Mùi có suy nghĩ đến với nhau thì nên chuẩn bị một nền tảng vật chất đầy đủ thì hạnh phúc mới vẹn toàn.
9. Tuổi Thân
Sự nghiệp
Tháng này của tuổi Thân tương đối vất vả, hành Kim tự hình thị phi liên miên, dễ gặp tiểu nhân. Trong công việc, người tuổi Thân rất độc lập, ý chí mạnh mẽ, trọng tình trọng nghĩa nên được mọi người quý mến. Một khi người này quyết định một việc hệ trọng thì sẽ không ai thay đổi được suy nghĩ của họ. Nếu như sự lựa chọn gặp sai lầm thì bạn cũng tự mình giải quyết mà không hề phiền hà đến ai.
Trong mọi cuộc họp, họ luôn phán đoán và đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ và tiêu chuẩn giá trị quan của mình. Tuy nhiên khuyết điểm của tính cách độc lập tự cường này đó là cố chấp và độc đoán. Họ luôn coi mình là trung tâm, không hề biết đứng trên lập trường của người khác để suy nghĩ nên thường xuyên gây ra tranh chấp với đồng nghiệp. Dù bạn rất nhiều nhưng người thực sự đối tốt với họ lại rất ít. Nhìn thì có vẻ rất hòa đồng, vui vẻ nhưng thực ra nội tâm lại quá ư cô độc. Việc kiên quyết không chia sẻ trong công việc cũng đẩy chính vận sự nghiệp của người tuổi Thân lao dốc.
Tài lộc
Tử vi tài lộc của người tuổi Thân gặp phải Kiếp Tài nên tiền bạc không khả quan. Kiếp Tài đại diện cho sự nhiệt tình, mạo hiểm, đầu tư có phần tham lam, ham mê tửu sắc và không giữ chữ tín. Như vậy, tháng này người tuổi Thân có thể suy nghĩ về một mối làm ăn mạo hiểm hoặc thử mình với một trò may mắn nào đó, biết đâu thần tài lộc sẽ đứng về phía bạn.
Nhưng người này phải nhớ kỹ tránh vội vàng, tránh những hành động thiếu suy nghĩ, ham mê lợi nhỏ mà bỏ lợi ích lớn. Giữa tháng đề phòng có chuyện vay mượn mà mất hết tiền bạc, có điềm vay tiền không được trả. Ngoài ra người mệnh nam cần lưu ý chớ ham mê chè chén mà tốn kém tiền bạc, bạn bè trước mắt chỉ quan tâm túi tiền của bạn mà thôi.

Thần Sát này cũng đại diện cho máy móc, ngũ kim nên người tuổi Thân có nhiều điềm báo về việc kiếm tiền. Nhưng cơ hội càng nhiều thì tính cạnh tranh cũng càng kịch liệt; người này nên phấn đấu, mạnh mẽ đối đầu thực tại thì cơ hội sẽ về tay bạn.
Tình cảm
Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong tháng này gặp khá nhiều trắc trở do quan hệ hình từ căn gốc. Người này gặp đối phương thì như cung tên đã giương, quan điểm xã hội, nhân sinh quan khác biệt gây ra nhiều bất đồng. Những người tuổi Thân độc thân dường như không thể tìm cho mình một mối nhân duyên phù hợp. Nhưng bù lại, chàng trai cô gái tuổi Thân rất tự tin, dù gặp phải chuyện gì họ đều dũng cảm đối đầu. Nhờ lập trường kiên trì mà họ không bao giờ thấy buồn phiền vì mình vẫn còn độc thân.
Người đã có gia đình thì tình cảm thất thế gây ra nhiều thất vận, ảnh hưởng sự nghiệp. Người lớn tuổi phải đối mặt với khó khăn trong việc dạy dỗ con cái, đôi lúc do trẻ ương bướng mà bạn động chân tay với con, gây ra tổn thương quá lớn. Kim khí tương hình khiến người này quá cao ngạo, có phần cố chấp không chịu thua thiệt.
Trong quan hệ vợ chồng khi tâm lý không bình ổn cũng khiến gia đình bất hạnh. Người mệnh nam lúc buồn lúc vui, lúc đầy lạc quan lúc lại âu sầu thất vọng, tự mình mâu thuẫn gây không khí ảm đạm trong nhà. Nữ tuổi Thân thì hay bị kích động, chỉ muốn độc hành nên thường xuyên vấp ngã.
10. Tuổi Dậu
Sự nghiệp
Tử vi tháng 10 của tuổi Dậu, sự nghiệp tương đối tốt đẹp. Bạn để lại ấn tượng về một ý chí mạnh mẽ, gặp chuyện gì cũng dũng cảm tiếp nhận và chiến đấu.
Lãnh đạo rất yêu thích tính cách tốt xấu phân minh của bạn, dù gặp chuyện gì bạn cũng sẽ không thỏa hiệp hoặc đi theo hướng suy nghĩ của người khác. Vậy nên nếu xảy ra tranh chấp trong công việc bạn dễ gây phản cảm cho người đối diện, kẻ tiểu nhân sẽ nhân cơ hội mà nổi dậy.
Tuy nhiên, vì bản mệnh tiêu hao nên tâm tư có phần hẹp hòi, tự cho mình có vận mệnh bất phàm mà hay bao đồng chuyện người khác, gây ra thị phi. Hành vi có lúc ngông cuồng nên người khác đều nghĩ rằng bạn rất ngoan cố hay có phần quái dị. Người này cũng ích kỷ khi làm việc, bỏ qua tổn thất của người khác, không từ thủ đoạn để đạt tới mục tiêu của mình.
Tài lộc
Tử vi tài lộc của người tuổi Dậu tương đối tốn kém trong tháng này. Kiếp Tài tàng mệnh nên bạn thích tô vẽ bản thân mình, nghĩa khí hơn người nên hay dùng tiền những lúc cao hứng hoặc hồ đồ. Tính cách ngông cuồng khiến bạn rất thích bài bạc, thích đầu tư làm ăn mạo hiểm. Cả một tháng tiền đến tiền đi chưa phút nào nằm yên trên tay bạn, vậy nên chuyện làm ăn thường xuyên thất bại. Người này không cân bằng được lý tưởng và hiện thực nên luôn bất mãn với cuộc sống hiện tại. Nhân duyên rộng rãi mang tới nhiều cơ hội tiền tài thì lại vì bạn bè mà tiêu tan tài sản.
Họ có cách sống khác biệt, ghét bị người khác ràng buộc nên quan hệ xã giao luôn rất cực đoan. Nếu không thể thay đổi bạn sẽ không thể phát huy vận tài lộc của mình.
Tình cảm
Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu rất tốt đẹp, Nguyệt Lệnh hỗ trợ mang tới nhiều mối nhân duyên. Nhưng chuyện hôn nhân thì không được thuận lợi. Khi Kiếp Tài ẩn mệnh, tính cách người này rất thẳng thắn, có khí chất và dám mạo hiểm nên thường vấp phải ý kiến phản đối của nửa kia. Nhờ tinh thần hào sảng giúp đỡ người khác mà nhân duyên bạn bè và người thân rất thuận hòa, được giúp đỡ những lúc cần thiết.
Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu luôn thiệt thòi vì họ coi trọng tình thân. Vì thiếu khái niệm về kinh tế, hết mình trong mọi mối quan hệ với bạn bè, anh em mà hi sinh mất gia đình.
Người độc thân tuổi Dậu tọa đào hoa tại Hợi nên chuyện hẹn hò không cần quá lo lắng. Có điều, nam tuổi Dậu dã tâm quá lớn nên thường lỗ mãng, đem lại cảm giác chiếm hữu khi yêu. Nữ tuổi Dậu nặng tình quá mà khó tiến đến với người khác sau chia tay.

11. Tuổi Tuất
Sự nghiệp
Tử vi tháng 10 của tuổi Tuất, sự nghiệp được ví như một cây con đang phát triển vậy. Người này hành Thổ có khả năng biến phế vật thành quốc bảo, khi cây cối chết đi chúng thối rữa và đi vào lòng đất, trải qua sự bồi đắp của Thổ khí mà biến thành những thứ có ích như than, vàng, bạc…
Và khi vận trình của bạn lâm Dưỡng vận, tức sự nghiệp đứng trước ngưỡng cửa phát triển, sáng nghiệp, độc lập. Người có mong muốn lập riêng cho mình một thành tựu riêng thì đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn mạnh dạn thực hiện.
Dưỡng được ví như người mẹ trải qua quá trình hoài thai và đây là lúc bạn nuôi dưỡng đứa con mình phát triển. Vậy nên trong quá trình làm việc người này sẽ được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và người thân. Người đứng trong Dưỡng vận cũng có tính cách hiền hậu, giỏi ngoại giao; tuy nhiên bạn lại sớm thỏa mãn hiện trạng hiện tại nên vận trình có phần chững lại. Nếu bạn biết cách xốc lại tinh thần, tích cực tiến lên hơn thì thành tựu sẽ đến sớm hơn. Đồng thời người này cần tránh ỷ lại vào cha mẹ hoặc người thân thì công việc mới có hi vọng lớn.
Tài lộc
Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất được Thực Thần che chở nên rất tốt đẹp. Người này dễ có nhiều cơ hội về tài lộc, chỉ cần ngồi một chỗ mà hưởng lộc. Người này cũng có phúc lộc ăn uống tiệc rượu và tài vận của bạn cũng đến từ các buổi cỗ bàn này. Đặc biệt khi bản mệnh thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên người này có phúc có lộc, có ăn có uống, tài phúc nồng hậu cả tháng ung dung tự tại.
Thực Thần này có 3 tác dụng, tương sinh Tài Tinh và hóa giải mọi vận cạnh tranh đối với bản mệnh. Tuy nhiên những người có chiều hướng ra ngoài lập nghiệp thì lại không được chăm chỉ cho lắm, tính cách thiếu phấn đấu khiến vận tiền tài của bạn cũng có chút khó khăn. Nhưng vì bản thân quá vượng nên đôi lúc bạn khá keo kiệt với những người cạnh mình. Người thân cảm thấy khó chịu vì cứ hỏi vay tiền là bạn lại không có.
Tình cảm
Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 9 âm lịch này rất bình an. Có điều, người độc thân tình cảm phong phú, tan hợp không dứt. Một phần do bản mệnh quá thật thà và vương vấn người cũ nên khó bắt đầu một mối quan hệ mới. Người độc thân mệnh nam thì rất thật thà, hành sự ổn định nên được các cô gái hâm mộ. Có điều khi yêu đương thì bạn thiếu mất tính tích cực và sự nhẫn nại nên hay khiến nửa kia hụt hẫng. Cô gái tuổi Tuất không nên tự mình lập nghiệp, bạn nên tìm một người tin tưởng để dựa dẫm và gửi gắm, vì sự nghiệp của người này chỉ phát khi đã thành gia lập thất.
Người tuổi Tuất có gia đình thì nữ mệnh hay làm chủ gia đình, còn người nam lại chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mẹ. Vận gia trạch đôi khi đi xuống vì nam mệnh yếu đuối, nhu nhược; còn nữ thì lấn lướt chồng. Những người này nếu biết nhìn ra ưu khuyết điểm thì chuyện tình cảm sẽ không đi vào ngõ cụt.
12. Tử vi sự nghiệp và tình duyên tháng 10.2016 của tuổi Hợi
Sự nghiệp
Tử vi sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp phải Chính Ấn lâm mệnh nên vô cùng tốt đẹp. Chính Ấn đại diện cho quý nhân, trưởng bối, với nam mệnh đại diện cho mẹ, với nữ mệnh đại diện cho cha. Là một dụng thần hỷ dụng, Chính Ấn đem lại trí thông minh và sự từ bi trí tuệ dành cho người tuổi Hợi.
Vậy nên tháng này, bạn ít họa nhiều phúc. Thần Sát cũng chủ về sách vở, văn hóa, tôn giáo, giáo dục, xu hướng phát minh nên người tuổi Hợi sẽ có nhiều sáng tạo và thành tựu trong các lĩnh vực trên. Ai đang theo đuổi các ngành nghề đã nói thì sẽ dễ dàng thăng tiến trong tháng này.
Vì Hợi Thủy được tương sinh nên Thiên Ấn cũng hỗ trợ bạn nhiều trong công việc lên kế hoạch chuẩn bị cho công việc. Khi làm việc nhóm người này nổi lên như một cá nhân sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới. Nhưng vì quá đặc biệt nên bạn trở nên khá cô độc trên con đường làm việc của mình.
Phàm là những người mang Thiên Ấn trong cách cục thì đều tinh thông nghệ thuật, dù học thức không phong phú nhưng trí tuệ ưu việt, khả năng lĩnh hội cao nên dễ dàng thành công.
Tài lộc
Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi được sự nghiệp hỗ trợ nên không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, Thiên Ấn không phải tài tinh nên bạn cần tránh xa các công việc liên quan tới tiền bạc hay đầu tư làm ăn. Tháng này những người làm văn phòng sẽ có chiều hướng khả quan hơn trong tài vận.
Chính Ấn trong cục mệnh va chạm với Chính Quan tàng Nguyệt Lệnh đem tới nhiều quan hệ xã giao mở rộng dành cho người tuổi Hợi. Người trẻ tuổi còn có điềm thừa kế gia sản, có thể bạn sẽ được cha mẹ tin tưởng mà giao phó cơ ngơi trong tháng này. Trong quan hệ Thập Thần có Tài thì mới sinh Ấn nên người tuổi Hợi sẽ phải lao động chăm chỉ hơn trong tháng.
Tài tinh tiêu hao Ấn tinh mới phát tức tiền bạc đề huề thì sự nghiệp tất thuận. Nỗ lực trong công việc cũng chính là nguồn căn để sự nghiệp của bạn cùng tiến tiển.
Tình cảm
Tháng này chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều biến đổi mâu thuẫn. Khi Chính Ấn và Thiên Ấn cùng nhập mệnh, người này có phần đa sầu đa cảm, hay tự kỷ ám thị nên suy nghĩ tiêu cực. Dù đạt được nhiều thành tựu đáng vui mừng trong công việc nhưng người tuổi Hợi lại không hề muốn chia sẻ với nửa kia hay người thân.
Trong gia đình, người mệnh nữ có xu hướng tước đoạt, lấn lướt uy quyền của chồng, thích quản lý chồng nên thi thoảng nổ ra mâu thuẫn. Còn nam tuổi Hợi thì được mẹ che chở quá nhiều gây khó xử với nửa kia. Gia đình người này không có chuyện mẹ chồng nàng dâu.
Người có Chính Ấn tàng mệnh khá phong lưu, họ không thích nghĩ tới chuyện hôn nhân lâu dài, hoặc yêu đương chỉ là qua đường. Vậy nên giờ này vẫn thấy những người tuổi Hợi độc thân một mình lang thang phiêu bạt, hội hè nhiều hơn gặp gỡ nghiêm túc với ai đó.
Nguồn: Phununews

Categorized in: