Dạo này tiền bạc của bạn ra sao, đã đủ cho đợt nghỉ lễ sắp tới chưa? Riêng với những con giáp dưới đây, có lẽ còn thừa tiền ăn chơi ấy chứ. Cùng xem bói tháng 4 dương lịch năm 2018 xem con giáp nào sẽ có tài vận cực tốt, tiền nhiều như lá trên cây nhé.
 
6. Tuổi Tị
Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Tị trong tháng 4 này đường tài lộc khá sáng, tiền bạc đến chủ yếu từ công viêc chính. Dù phải vất vả khá nhiều để có được thành quả như ý, công việc cũng bộn bề và không thiếu những lúc phải bon chen nhưng bù lại thì bạn có được khoản thu không tồi.
Có thể nói một điều rằng tháng 4/2018 là thời điểm mà người tuổi Tị nên cố gắng chăm chỉ làm việc, bởi tiền bạc của bạn sẽ được tính bằng chính công sức mà bạn bỏ ra. Dù là người kinh doanh buôn bán hay người làm công ăn lương thì cũng không nằm ngoài quy tắc này.
Về các khoản tiền bạc bên ngoài như tiền thưởng, tiền đến từ nghề tay trái, tuy vẫn có nhưng không nhiều lắm. Hoạnh tài có nắm được trong tay hay không hoàn toàn do khả năng của bạn, yếu tố may mắn chiếm rất ít.
Tiền bạc của tuổi Tị trong tháng này không quá eo hẹp, nhưng cũng không đủ để bạn phóng tay tiêu xài hoang phí. Tiền bạc dư dôi có thể dùng để đầu tư ở quy mô nhỏ, độ mạo hiểm thấp, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận về tay. Nhắc nhở con giáp này một lần nữa, đây là thời điểm phải thận trọng là trên hết, đừng tham cái lợi lớn mà cuối cùng bao nhiêu tiền bạc đã ra khỏi nhà là không có đường quay lại.
Quý nhân vẫn đang trợ giúp cho bản mệnh, nên tiếp tục mở rộng và duy trì các mối quan hệ. Bạn có thể được lợi về tiền tài nhờ có được những mối quan hệ này, tuy nhiên số lợi đó hiện tại không nhiều lắm. Tuy vậy, khi có người hỏi vay mượn tiền bạc thì nên cân nhắc kĩ càng, xem xét khả năng trả lại của người đó. Đừng cả nể, bởi tháng này tài vận không quá dồi dào nên có thể tiền ra khỏi túi là sẽ nhanh chóng tiêu tan.
Trong tháng sẽ có nhiều chuyện khiến bạn phải móc túi ra ngoài kế hoạch. Từ bây giờ, hãy chuẩn bị tiết kiệm tiền bạc dùng cho lúc cấp bách để không phải rơi vào hoàn cảnh bị động
5. Tuổi Mùi
Tử vi tháng 4 dương lịch của người tuổi Mùi cho thấy con giáp này đang có nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền bạc vào nhà ào ào như nước. Tình hình tài chính khá sáng, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu như ý muốn.
Trong tháng này, những bạn làm kinh doanh sẽ có được những cơ hội phát tài. Nhờ có tài kinh doanh, lại có đầu óc tư duy nhạy bén nên bản mệnh nhìn thấy được những cơ hội tốt khi mà người khác vẫn còn chưa nghĩ đến. Nên phát huy ưu điểm này của mình nhiều hơn nữa.
Đồng thời, nếu đã có ý tưởng thì nên lên kế hoạch và bắt tay vào làm để biến ý tưởng thành hiện thực, bạn có thể nhận được lợi nhuận lớn đến bất ngờ. Trong tháng 4/2018, vì yếu tố may mắn chiếm nhiều trong vận trình tài lộc của con giáp này nên đôi khi cần phải có một chút mạo hiểm, mạnh dạn làm theo những điều trực giác mách bảo. Dù ít dù nhiều bạn cũng sẽ có được thu hoạch, không phải là tiền bạc thì cũng là kinh nghiệm để chuẩn bị cho những bước đường cần tới sau này.
Chuyện kí kết hợp đồng và hợp tác làm ăn thời điểm này thuận lợi, người tuổi Mùi làm ăn tấn tới, dân văn phòng sẽ nhận được thêm khoản tiền thưởng nhờ những đóng góp của mình trong công việc. Tuy nhiên, nếu cần phải vay tiền hay cho ai vay thì nên cân nhắc, chọn lựa những nơi uy tín để tránh bị lừa gạt mất tiền bạc.
4. Tuổi Ngọ
So với vận trình sự nghiệp thì tài vận của tuổi Ngọ tháng này tốt hơn hẳn. Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang được quý nhân trợ mệnh, cho tiền bạc ào ào đổ về nhà. Chuyện kinh doanh thuận lợi, đầu tư có lời, tài lộc tăng vọt.
Có nhiều dự án hợp tác trong thời điểm này mang tới tài lộc cho tuổi Ngọ, tuy nhiên con giáp này cần phải chú ý “chọn mặt gửi vàng”, tìm kiếm đối tác đáng tin cậy. Lợi nhuận có thể ít, có thể nhiều nhưng không thể vì lợi nhuận mà đâm đầu vào hợp tác với người không đàng hoàng, bởi hậu quả mà nó gây ra rất kinh khủng, nhẹ thì mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích mà nặng thì có thể vướng họa kiện tụng, lao tù.
Chú ý lựa chọn các dự án có độ rủi ro thấp sẽ thích hộ với tuổi Ngọ hơn trong thời điểm nhạy cảm này, đảm bảo tính an toàn về tài chính.
3. Tuổi Tý
Người tuổi Tý có một tháng nhẹ nhõm trong năm 2018 vì không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Có điều, xem bói tháng 4 dương lịch thì thấy rằng những nguồn thu chủ yếu của con giáp này vẫn là từ công việc chuyên môn hiện tại.
Công việc chính ổn định là điều kiện để tuổi Tý có được cuộc sống như ý trong tháng này. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian để làm thêm việc khác, vừa kiếm thêm thu nhập và khám phá thêm năng lực của cá nhân, nhưng nói trước là những khoản thu từ các việc này không quá nhiều, còn phần nào khiến cho bản mệnh mệt mỏi nên xét về hiệu quả lâu dài thì vẫn nên tập trung vào nghề chính của mình.
Chuyện đầu tư, kinh doanh trong tháng 4/2018 cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi mới có được thu nhập như vậy. Tuổi Tý nhớ rằng trong tháng chớ nên ham mê đầu tư quá nhiều vào các hạng mục mạo hiểm, tuy mức lợi thu về có thể lớn nhưng đồng thời độ rủi ro cũng tăng cao hơn. Thêm nữa, nên làm ăn theo đường chính ngạch để tránh những xui xẻo có thể gặp phải bất cứ lúc nào.
2. Tuổi Tuất
Xem bói tháng 4/2018 dương lịch về đường tài lộc của tuổi Tuất thì thấy rằng con giáp này đang đón nhiều niềm vui về tiền bạc. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh càng ngày càng vượng phát.
Đặc biệt trong tháng phát tài của tuổi Tuất, bản mệnh càng đi xa nhà thì càng kiếm được nhiều cơ hội làm ăn hợp tác, thu lợi nhuận về lớn vô cùng. Ngoài ra, những hợp đồng kí kết với bên nước ngoài cũng có thể mang về tiền bạc dư dôi cho con giáp này. Mạnh dạn tiến hành những phương thức làm ăn mới, bản mệnh sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi ta dám nghĩ dám làm.
Song khi chọn lựa đối tác làm ăn thì người tuổi Tuất bất kể là dân văn phòng hay dân kinh doanh cũng đều phải thận trọng, người tư cách không tốt thì dễ vì lợi danh mà lừa thầy phản bạn, càng chẳng nói đến chuyện lật mặt với người cùng hợp tác.
Dân kinh doanh hãy tự thưởng cho mình phần quà xứng đáng bởi chuyện buôn bán vào thời điểm này rất tốt, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến, vượt xa những gì bạn dự kiến. Song bản mệnh cũng phải nhớ rằng may mắn quá nhiều cũng có thể khiến người đời ghen ghét, hãy tập trung vào việc mình đang làm thay vì lơ đãng ăn mừng chiến thắng quá say sưa.
Có tiền bạc dư dôi càng phải khiêm tốn, ham học hỏi. Đồng thời bản mệnh phải có cách quản lý tài chính hợp lý để không bị mắc phải sai lầm, đem tiền bạc trong tay tiêu xài hoang phí, tài lộc cũng dễ bị tiêu tan.
1. Tuổi Hợi
Với người tuổi Hợi thì tử vi 2018 cho thấy tháng 4 này là thời điểm mà những may mắn về tài chính sẽ giúp cho con giáp này có được nguồn thu lớn đến không ngờ. Tài vận lý tưởng, tiền về đầy túi, bản mệnh phần nào bớt áp lực về các vấn đề tài chính.
Có tinh thần làm việc chăm chỉ, hết mình, thêm nữa Thần Tài đang ở bên trợ giúp nên tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong những việc mình làm. Kinh doanh buôn bán phát đạt, hàng hóa bán chạy đến không ngờ, chớp lấy cơ hội làm ăn nên con giáp này giàu lên nhanh chóng. Người làm công ăn lương cũng đạt được nhiều thành quả đáng tự hào sau những công sức vất vả mà mình bỏ ra.
Nếu người tuổi Hợi đang có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư thì nên tận dụng khoảng thời gian cát khí đang lên, vận trình đương vượng này để tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn gấp bội.
Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in: