Michael Magee là một chàng trai trẻ hiện đang sống tại thành phố Northampton thuộc tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Căn nhà mà Magee đang ở kể từ đầu năm 2009 đã bắt đầu có những hiện tượng vô cùng kỳ lạ, khiến cuộc sống của anh hoàn toàn bị xáo trộn. Đoạn video này là một trong những clip rùng rợn mà Magee đã ghi lại được trong suốt những năm qua.

Sốc: Chàng trai sống 6 năm trong căn nhà ma ám và quay lại video. Ảnh chụp từ clip
Cuộc sống êm đềm tươi đẹp của Magee đã hoàn toàn bị đảo lộn kể từ 2009 cho đến nay, anh đã bị mất ngủ vì sợ hãi bởi những hiện tượng kỳ lạ và âm thanh bất thường phát ra hằng đêm. Để chia sẻ với mọi người về hoàn cảnh của mình, từ 2010 anh đã không ngừng ghi lại những hình ảnh cho thấy các đồ vật trong nhà tự động di chuyển, từ cánh cửa của tủ lạnh tự động mở ra, tivi, máy tính cũng tự bật lên và thậm chí Magee còn ghi lại được cảnh một bóng đen di chuyển tới đầu giường trêu chọc làm anh giật mình lúc đang ngủ,…
Michael Magee cho rằng có một con ma đang bám lấy căn nhà của mình và những sự việc kỳ lạ này tất cả đều do nó làm ra để khiến anh không thể ngủ được hằng đêm.
Thật quá rùng rợn vậy mà Michael Magee đã sống trong hoàn cảnh này được hơn 6 năm rồi, chắc hẳn anh đã dần quen với những cảnh tượng kỳ lạ như vậy, tuy nhiên Magee chia sẻ cũng có những lúc anh đã phải gói đồ và chạy trốn khỏi nhà vào giữa đêm.
Theo Daikynguyenvn.com

Categorized in: