Nếu ngay trên cơ thể bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu sau đây, hãy thử vận may với một tờ vé số, biết đâu đó bạn sẽ trúng giải độc đắc thì sao?

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ không hề báo trước. Ai trong đời chẳng muốn vận may trúng số sẽ mỉm cười với mình một lần. Có người không có duyên với trúng số, nhưng cũng có người may mắn luôn cận kề. Đặc biệt, khi thấy cơ thể bạn phát ra một trong những tín hiệu dưới đây, rất có thể đó sẽ là điềm báo trúng số vô cùng may mắn đó!

  1. Tai trái có những lúc cảm thấy rất ngứa

Nếu như bạn hay có cảm giác bên trong tai rất ngứa liên tục, thậm chí gây cho bạn cảm giác khó chịu, như vậy rất có thể là điềm báo may mắn bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống hoặc khả năng trúng số rất cao.

Theo đó, khi thấy hiện tượng này kéo dài liên tục, bạn có thể nghĩ tới việc thử vận may bằng 1 tờ vé số hoặc tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó, tỷ lệ trúng thưởng bất ngờ ngoài dự đoán!

  1. Vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt có cảm giác ngứa ngáy

Lông mày cũng là một vị trí quan trọng cần lưu ý trong thuật xem tướng, dựa vào đó có thể suy đoán được vận thế và tài vận của một người.

Do vậy, nếu thấy vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt bỗng dưng thấy ngứa thì có thể lúc đó vận may sắp mỉm cười với bạn, bạn sẽ thu được một khoản tiền vô cùng lớn, có thể là từ chính công việc làm ăn hiện tại của mình hoặc một nguồn thu nhập phụ, món quà nào đó, thậm chí là trúng số độc đắc. 

  1. Thấy ngứa vùng rốn

Bất chợt bạn cảm thấy vùng rốn ngứa kinh khủng thì rất có thể bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc đó. Lúc này, bạn có thể thử vận may với một vài trò may rủi, biết đâu sẽ thắng lớn không chừng!

Hơn thế nữa, phần eo của một người cũng biểu thị tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ, vận động nhiều thì vùng eo mềm mại, tài lộc tiến. Hãy nhớ rằng, may mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng.

  1. Bỗng dưng thay đổi tâm trạng, thấy yêu đời đến lạ

Tâm trạng bỗng dưng tốt lên, cảm giác vui vẻ phấn khởi tức thì cũng là một trong điềm báo trúng số đó! Điều này cũng giải thích được vì sao mỗi khi tâm trạng vui vẻ là người ta lại thích đi mua vé số hoặc nghĩ đến việc mua vé số. Thông thường, tỷ lệ trúng số ở trường hợp như này khá cao. 

Chỉ cần có một trong 4 điềm báo cơ thể phía trên là bạn đã rất may mắn rồi, còn nếu có cả 4 thì hãy nhanh chóng mua xổ số nhé, cơ hội trúng giải độc đắc đang nằm trong tầm tay đó!

* Nội dung về “Điềm báo trúng số” chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc những điều tốt lành và may mắn nhất luôn mỉm cười với bạn trong cuộc sống này!

Nguồn: LICHNGAYTOT

Categorized in: