Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ cá tính của bạn khi được thăng chức. Theo Playbuzz, cách bạn chọn chú mèo yêu thích dưới đây sẽ tiết lộ tính cách của bạn khi làm sếp.

Nếu là sếp, bạn là kiểu người xuề xòa hay khắt khe?
      A.    Bạn là kiểu người lãnh đạo có sức hấp dẫn đặc biệt
Bạn là người lãnh đạo tài ba, tạo dựng niềm tin rất lớn nơi tập thể.
Bạn không ngại đối đầu khó khăn, thử thách, biến những công việc tưởng như không thể trở thành hiện thực, trước sự thán phục của nhiều người.
Với sự hiểu biết, tầm nhìn và sự thông minh của mình, bạn không từ chối một nhiệm vụ nào, đặc biệt là không ngại thất bại.
Bạn có sự đòi hỏi khá cao ở nhân viên của mình, vì bạn hiểu để thành công không thể quá dễ dãi, cần phải có sự quản lý thông minh và dùng người khéo léo.
Bạn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh. Vì thế, họ không ngại ngần đặt niềm tin và cống hiến hết mình cùng bạn.
B.     Bạn là kiểu lãnh đạo tự do, thoải mái
Phong cách lãnh đạo của bạn là tin tưởng và giao phó mọi công việc cho những người làm cùng mình. Bạn luôn có niềm tin to lớn với những nhân viên do bạn lựa chọn.
Bạn rất kiên nhẫn, cho nhân viên đủ thời gian để họ chứng minh được năng lực và sức sáng tạo của họ. Tất nhiên có những lúc bạn cảm thấy khó chịu, tức giận vì họ làm việc không theo ý muốn, nhưng bạn hiểu rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ 100%.
Lòng tin của bạn với tập thể khiến họ cảm thấy không quá áp lực, nên họ sẽ chăm chỉ làm việc hết sức, và dành cho bạn sự kính trọng rất lớn.
Tập thể của bạn luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui, đồng lòng cống hiến cho công việc chung.
C.    Bạn là kiểu người lãnh đạo tinh tế, nhã nhặn
Là lãnh đạo, nhưng bạn luôn mang đến cảm giác thoải mái cho những người xung quanh. Nếu nhìn từ bên ngoài, không dễ nhận ra bạn là thủ lĩnh bởi sự hòa đồng, thân thiện của bạn.
Khi có việc hệ trọng, bạn không vội vàng xử lý một mình mà lắng nghe ý kiến từ những người làm việc cùng mình để đưa ra quyết định.
Ở bạn toát ra sự ấm áp, tin cậy, vì thế nhân viên không ngại thổ lộ với bạn những vấn đề họ gặp phải trong công việc, cũng như cuộc sống đời thường.

Nguồn: VnExpress

Categorized in: