Ít nhất mọi thứ đều bắt đầu tốt đẹp. Sao Thủy thực tiễn khiến một Kim Ngưu thực tế lên gấp 3 lần hay Diêm Vương Tinh thôi thúc một Ma Kết cần mẫn vào thứ Hai, làm một ngày rõ ràng về mặt tinh thần và làm việc nhóm. Nhưng năng lượng của một tuần sẽ sớm chìm trong vùng tối nghi ngờ, cái tôi, sự phán xét, những lời xì xào, và sự cứng đầu.

Gieo quẻ tuần 30.5 của 12 cung hoàng đạo
Vào thứ Tư tuần này sẽ có hiện tượng Grand Cross (4 hành tinh lần lượt vuông góc và tạo thành hình vuông và chữ Thập ở giữa) giữa Sao Kim, Mặt trời, Sao Mộc, và Sao Thổ làm tăng sự hoảng loạn và thống khổ do Trăng non chiếu vào cung Song Tử vào thứ Bảy. Thông tin sai lạc sẽ dẫn đến rối loạn và khiến chúng ta không biết phải tin vào ai. Hãy đa nghi và tránh xa xung đột.
Sau đây là tổng quan cho năng lượng của tuần này:
Bạch Dương (21 tháng Ba – 19 tháng Tư)
♥ Tiền bạc dư dả cho một ông vua/ bà hoàng
Khả năng lãnh đạo và tiền tài sẽ đi đôi với nhau. Hãy sử dụng quyền năng được ban cho và chuyên môn để thương thuyết cho khoản tiền lương vào thứ Hai.
☹Tập trung tốt, Kết quả xấu
Sự nhân hậu sẽ chống lại bạn bởi những thế lực bí ẩn thao túng. Cẩn thận với những điều bạn nói, và với ai trong tuần này.
Kim Ngưu (20 tháng Tư – 20 tháng Năm)
♥ Quyển sách di động
Nói về văn hóa và kiến thức khi đi ra ngoài và tất cả những thứ là nguồn cảm hứng của bạn và thậm chí thay đổi cách nhìn của bạn vào thứ Hai.
☹Kẻ khờ và tiền bạc của hắn
Sự khát khao được công nhận bởi công chúng bằng cách chọn bạn đồng hành hoặc người đối tác tìm năng chỉ thu hút những kẻ lợi dụng và hút tiền.
Song Tử (21 tháng Năm – 20 tháng Sáu)
♥ Lợi nhuận dài hạn
Hãy lên lịch với chuyên gia tài chính vào thứ Hai, vì thế bạn có thể lên một kế hoạch đầu tư có thể đảm bảo tương lai cho mình.
☹Đừng để mình hưởng sau cùng
Bạn cần phải tạm hoãn sự nghiệp và dừng ngay việc luôn để người yêu và gia đình làm trung tâm sự chú ý của cuộc sống. Hãy đặt bản thân mình làm trung tâm của chính mình.
Cự Giải (21 tháng Sáu – 22 tháng Bảy)
♥ Tình bạn và Tình yêu
Một người bạn nào đó muốn tiến xa hơn tình cảm bình thường. Nếu bạn thấy một biểu hiện “cưa cẩm” nào đó vào thứ Hai, hãy tiến tới.
☹Ổ rắn
Bản thân nhạy cảm sẽ bị tổn thương bởi những đồng nghiệp máu lạnh, những kẻ mà bạn cảm giác như đang âm mưu chống lại mình. Không phải ai cũng là bạn; hãy cẩn thận trong công việc.
Sư Tử (23 tháng Bảy – 22 tháng Tám)
♥ Tập trung giải quyết công việc
Công việc sẽ dễ dàng đến với bạn vào ngày thứ Hai. Những hướng sáng tạo sẽ giúp bạn giảm nhẹ sự ám ảnh trong công việc.
☹Tình yêu nơi đâu?
Những kết luận sai lạc về tiền bạc có thể diễn ra với bạn bè và tình cảm trong tuần này. Không tin tưởng vào người khác sẽ đem đến sự đau lòng và xa cách.
Xử Nữ (23 tháng Tám – 22 tháng Chín)
♥ Sự hội ngộ giữa Lý trí và Tình cảm
Chia sẻ những sở thích khôn ngoan là cách tốt nhất để củng cố mối quan hệ lãng mạn vào thứ Hai. Thay vì ăn uống, hãy đưa nhau đến một buổi triển lãm nghệ thuật hoặc một cuộc nói chuyện thú vị.
☹Gần nhất không phải thân nhất
Thành công trong chuyên môn của bạn sẽ được mọi người trong công ty yêu mến, trong khi người yêu và gia đình cảm thấy xa cách.
Thiên Bình (23 tháng Chín – 22 tháng Mười)
♥ Chia sẻ “bánh mì”
Mở lòng mình ra và chia sẻ tiền bạc cho người khác. Nếu người thân trong gia đình bạn cần một khoản tiền để theo đuổi một mục tiêu, hãy đầu tư vào tương lai của họ trong thứ Hai.
☹Không cảm giác được sự rung động
Cả một thế giới nhiệm màu và đầy cảm hứng ngoài kia, chỉ là bạn không thể tin nó bởi vì bạn đang bị cầm tù bởi sự phán xét lặng lẽ của những ý nghĩ ám ảnh quá lâu.
Thiên Yết (23 tháng Mười – 21 tháng Mười Một)
♥ Đặt mục tiêu
Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để nói ra mọi việc và “hoạch định chiến lược” dài hạn cho cuộc sống chung với người tình lãng mạn của bạn.
☹Những nghi ngờ trong tài chính
Bạn bè và người yêu có thể muốn hùn hạp tiền bạc vì mục đích tốt đẹp nhưng bản tính của một con sói tài chính trong bạn sẽ từ chối trở thành một phần của đàn, dẫn đến sự cay đắng vì không tin tưởng trong tài chính.
Nhân Mã (22 tháng Mười Một – 21 tháng Mười Hai)
♥ Hoạch định tài chính tương lai
Mở giấy ra và tính toán tiền bạc trong thứ Hai; bạn sẽ tìm thấy trực giác phi thường của mình mách bảo cách tăng khoản thu nhập dài hạn.
☹Không sẵn sàng cho một cuộc chơi
Bạn cảm thấy mình bị thao túng bởi mọi mặt, bởi người yêu, gia đình và đồng nghiệp và bạn không làm được gì cả. Có thể đó là do bạn là người duy nhất nói thật lòng.
Ma Kết (22 tháng Mười Hai – 19 tháng Một)
♥ Sức hút tình cảm
Rất dễ dàng để thu hút tình cảm đến bên bạn do sức lôi cuốn mạnh mẽ vào thứ Hai. Bạn sẽ tận hưởng sức mạnh và sự thượng lưu một cách từ tốn, vì thế hãy lên lịch cho một cuộc hẹn hò hay “cưa cẩm” ai đó.
☹Hoài nghi tất cả
Dù cho đồng nghiệp có tán thưởng bạn bao nhiêu thì bạn vẫn không tin và một cảm giác xa lạ sẽ giữ bạn xa cách với những mối quan hệ thật lòng trong công việc.
Bảo Bình (20 tháng Một – 18 tháng Hai)
♥ Liệu pháp Ngôn ngữ
Hãy thử đối mặt và nói chuyện những vấn đề tâm lý đã lâu chưa giải tỏa với gia đình vào thứ Hai. Con “Quỷ” trong người bạn có thể biến hình thành một nền tảng thấu hiểu nhau cơ bản và tôn trọng lẫn nhau.
☹Thất bại trong việc bảo vệ
Người yêu có thể bị tổn thương nghiêm trọng vì bạn không dám dứng lên vì cô/anh ấy khi phải đối mặt với những người bạn hay xét nét của bạn.
Song Ngư (19 tháng Hai – 20 tháng Ba)
♥ Niềm tin của cộng đồng
Bạn sẽ có tất cả để thuyết phục mọi người vào trong mối quan hệ công việc của mình và bạn là một người đáng tin cậy. Bạn bè đến rất dễ dàng cả trong cuộc sống và online vào thứ Hai, nên chắc chắn gửi yêu cầu kết bạn.
☹Ba mẹ không đồng tình
Gia đình bạn sẽ bối rối vì không biết tại sao bạn lại vứt đi những cơ hội nghề nghiệpđể đổi lấy những điều kỳ quặc với người yêu lãng mạn, để bạn cảm thấy xáo trộn và căng thẳng.
Việt Đinh biên dịch

Categorized in: