Lặng nhìn cuộc sống
Hãy nhìn vào những gì mình đang có!

10 bức ảnh khó tin nhất nhưng lại là sự thật

0 28
Bạn đã từng gặp một sự việc thật khó để chấp nhận hay chưa? Dưới đây là một số những bức ảnh khiến bạn băn khoăn về thế giới muôn màu muôn vẻ với bao sự việc kỳ lạ này.

1. Khách sạn ma ám
Bức ảnh này được chụp vào năm 2008. Khách sạn Decebal ở Romania đã 150 năm tuổi. Khách sạn này đóng cửa cách đây khoảng hơn 5 năm. Các công nhân xây dựng cũng như các du khách mọi lứa tuổi đều khẳng định đã trông thấy một người phụ nữ mặc váy trắng.
2. Bãi biển siêu bẩn ở Trung Quốc
Đây có lẽ là bãi biển bẩn nhất thế giới, bởi chứa hơn 362 tấn rác.
3. Sự thật khó tin: Bức tranh có giá 140.000.000 USD

Năm 2006, David Geffen đã bán bức tranh cổ điển của Jackson Pollock với giá đáng kinh ngạc: 140.000.000 USD. Đây được xem là kỷ lục về bức tranh đắt nhất từng được bán.
4. Đảo thỏ ở Nhật Bản
Đảo thỏ ở Nhật Bản. Okunoshima là nơi thả những chú thỏ để sinh sôi trở lại sau Chiến tranh Thế giới 2.
5. Cây bám đầy nhện ở Pakistan

Hàng triệu con nhện đã leo lên cây để thoát khỏi dòng nước lũ dâng cao tại Pakistan. Thật đáng sợ!
6. Nơi có nhiều sét nhất trên Trái Đất

Tần suất xuất hiện sét tối đa không quá 1 phút, sông Catalumbo đã giữ kỷ lục Guinness. Đây được coi là một trong những nơi kỳ lạ nhất trên Trái Đất. Vào những năm 1500, nơi này được coi là một ngôi nhà của ánh sáng tự nhiên.
7. Những hòn đá ‘biết đi’

Thung lũng Chết xinh đẹp, xa xôi ở California nắm giữ một bí mật, đó là những hòn đá có thể tự di chuyển khi không có ai quan sát.
8. Tất cả là các con hải mã

Do điều kiện khí hậu biến đổi nhanh chóng, nên tất cả những con hải mã đã tập trung lại ở đường bờ biển và tạo nên cảnh tượng ngoạn mục.
9. Hiện tượng tự nhiên bất thường

Núi lửa phun trào gây nên những tia chớp và hình ảnh ngoạn mục. Sét phát ra từ va chạm điện giữa đá, bụi và băng.
10. Bán vợ

Chỉ với giá 6000 USD cho một người vợ Việt. 1. Đảm bảo còn trinh trắng. 2. Đảm bảo chuyển đến trong vòng 90 ngày. 3. Không có thêm chi phí khác. 4. Nếu đối tượng chạy trốn trong vòng 1 năm, bạn sẽ được MIỄN PHÍ một người vợ khác. Mất cân bằng giới tính ở Trung Quốc, dẫn đến tình trạng “rao bán” vợ Việt Nam.
Theo Inspired
Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...