11:11 là thời điểm rất đặc biệt bởi nó là 1 dãy số 1, nhưng không chỉ có vậy. Ý nghĩa đằng sau nó bạn đã biết chưa?

Con số 11:11 trên đồng hồ và sự thật chưa biết…
Vậy sự thật ẩn phía sau con số này là gì? Dưới đây là những chia sẻ của một chuyên gia tâm linh tại Mỹ, Doreen Virtue, về con số “không bình thường” này.
Không ít người khi được hỏi đều cho biết, họ đã từng nhìn thấy dãy số này lặp lại trên đồng hồ nhiều như cơm bữa. Tuy nhiên nếu nhìn dưới góc độ tâm linh, khoảnh khắc này chính là lời nhắc nhở rằng bạn đang sống trong thời điểm dễ xảy ra những điều kỳ diệu nhất của vũ trụ. Đặc biệt, việc xuất hiện dòng số này chính là một trong những cách thức giúp ta ý thức hơn về bản thân rằng ta luôn sở hữu sự thông thái và có thể “vượt rào” mỗi khi gặp sợ hãi hay thất vọng.
Theo nhà tâm linh học Doreen Virtue, ngoài những tin nhắn từ thiên thần thì việc nhìn thấy khoảnh khắc này còn có tác động lớn đến suy nghĩ trong tâm trí mỗi con người. Nó xuất hiện như nhắc nhở mọi người nên tập trung vào việc suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn là luẩn quẩn trong những thất vọng, hỗn độn.
Chuyên gia tâm linh này còn cho rằng nên dành toàn bộ sự tập trung của bản thân cho những gì bạn mong muốn hơn là cứ luẩn quẩn bên những điều khiến bạn sợ hãi. Những nỗ lực của bản thân sẽ được các thiên thần hiểu và tặng cho phần thưởng xứng đáng. Việc nhìn thấy càng nhiều số 1 thì sự kết nối giữa con người và thiên thần càng mãnh liệt hơn.
Ngoài ra, một số ý kiến khác cho rằng tổng các con số trong dãy là 4 cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm của người phương Tây dựa theo sự hoàn hảo của của thiên nhiên (4 mùa trong năm), của hình học (hình vuông có 4 cạnh bằng nhau), của nhân tố tạo nên sự sống trên Trái Đất (đất – khí – nước – lửa) và cả sự may mắn (cỏ 4 lá).
Với những ý nghĩa trên, chúng ta có thể thấy dãy số 11:11 thực sự rất kỳ diệu. Nó không chỉ giúp chúng ta gỡ bỏ những rắc rối trong suy nghĩ để có cái nhìn lạc quan hơn, mà hãy nhớ rằng thời điểm đó thiên thần hộ mệnh đang tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin, trí tuệ và thông thái cho chúng ta.

Theo Motthegioi.vn

Categorized in: