Có những cô gái không sở hữu gương mặt xinh đẹp, hay một thân hình nóng bỏng nhưng vẫn khiến đàn ông say mê, vì họ sở hữu những nét duyên ngầm chết người.

1. Cái cách vén tóc ra sau vành tai
Lúc đó trông nàng nữ tính vô cùng. Đặc biệt là vén tóc khi đang chăm chú vào menu gọi món.
2. Trang phục tinh tế
Đàn ông rất coi trọng người phụ nữ có cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng và công việc, không hở hang nhưng có thể phá cách một cách tinh tế.
Qua trang phục, đàn ông có thể đánh giá về khả năng thẩm mỹ cũng như tính cách của bạn. Để có cách ăn mặc phù hợp các cô gái nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến những người xung quanh.
3. Có trái tim nồng ấm
Hãy quan sát và giúp đỡ những người xung quanh một cách chân thật. Hãy tập cho mình tính bao dung và yêu thương mọi người. Đừng hờn giận, đừng cay ghét nhiều, vì như vậy bạn sẽ rất phiền lòng, trong khi còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước.
4. Cháy hết mình vì đam mê
Người phụ nữ thông minh nếu biết chăm chút cho cuộc đời của riêng mình rất cuốn hút trong suy nghĩ của đàn ông. Hơn nữa, khi thấy bạn sống hết mình như vậy còn nhắc cho chàng tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu riêng.
5. Nổi giận khi thấy bất bình
Chẳng hạn như khi xem tin tức về một hành xử vô nhân đạo nào đó. Dù không quen biết nạn nhân nhưng nàng lại rất đau lòng. Khi đó, đôi mắt ánh lên tình người trước sự bất công đã cho chàng thêm lý do để yêu thương hơn nữa cô gái tốt bụng này.
6. Là khuôn mặt nhăn nhó tội nghiệp khi nàng nhấp thử một tí rượu mạnh
Dù điệu bộ này ai cũng có khi thử rượu lần đầu, nhưng trong mắt chàng, độ dễ thương của cô ấy thì không ai bằng đâu.
7. Khi nàng đắm chìm vào tình yêu lúc âu yếm
Ít có điều gì khiến chàng sung sướng như vậy. Đó cũng chính là lời yêu thương nồng cháy nhất thay cho ba chữ “em yêu anh”.
8. Khả năng giao tiếp
Khi trò chuyện, quan trọng nhất đối với các cô gái là giọng nói. Đàn ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói the thé hay ồm ồm thường là mất cảm tình.
Bạn không nên nói quá nhiều, cướp lời người khác và tự nhiên quá mức. Đàn ông thích các cô gái có giọng nói trong trẻo, dịu dàng nói năng thể hiện mình có trí thức. Không ít người đàn ông cho rằng khả năng giao tiếp là điều kiện quan trọng nhất đối với người phụ nữ hiện đại.
9. Thế giới tâm hồn
Vẻ bên ngoài của cô gái không thể đẹp mãi theo thời gian, còn tâm hồn đẹp thì luôn tồn tại mãi. Đàn ông rất trân trọng thế giới tâm hồn người phụ nữ.
Họ đánh giá cao cô gái giàu tình cảm, biết yêu thương, biết tha thứ, chân thành và tinh tế. Bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện và học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Nguồn: Phununews

Categorized in: