Có tài mà không có đức thì chẳng làm được gì cả, cùng xem đâu là những con giáp sống có đức luôn giúp người và có tấm lòng Bồ Tát là ai nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuy có vẻ ngoài giản dị, không cầu danh lợi, không phô trương nhưng lại chú trọng tu tâm hơn nên khá tốt về phẩm hạnh, nhã nhặn, bao dung với người khác.

Và họ cũng chú ý nhiều hơn đến việc trau dồi tài năng của bản thân, tài năng của họ không phải là cao nhất nhưng họ cũng chú trọng đến năng lực của mình, không huênh hoang, vừa có năng lực vừa có chính trực.

Mão cũng ủng hộ sự bình đẳng cho mọi người, của cải cứ hết rồi lại quay về, đi đâu cũng gặp vận may, họ có năng lực lĩnh hội mạnh mẽ, thích nói nhanh và trình bày ngắn gọn để không làm ảnh hưởng tới người khác.

Trong cuộc sống sau này bạn rất hay được người khác giúp đỡ và các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ được hưởng hạnh phúc từ bạn tỏa ra, những bạn tuổi Mão mà làm quan thì đúng là cả họ được nhờ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vẻ ngoài phóng khoáng và táo bạo, thích sống cuộc sống sang chảnh nhưng không thích làm màu khoe mẽ, họ sẽ không cản trở người khác chút nào mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Từ nhỏ nếu có điều kiện được đầu tư học tập thì rất nhiều người tuổi này đạt được rất nhiều thành tích trong học tập và có kiến ​​thức rộng, nhìn thoáng qua có thể thấy họ là những người có tài có đức.

Bạn luôn nỗ lực vươn lên dẫn đầu, luôn mong chờ một vòng đột phá mới. Bạn không thiếu tinh thần chiến đấu và lòng can đảm, và bạn đặc biệt dễ nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Một đặc điểm chung của đa phần người tuổi Ngọ đó là rất thích đi chùa hoặc đi đến những nơi có sự thanh tịnh trong tâm hồn, các bạn rất hợp với Phật pháp và ăn chay.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp sống có đức, được nhiều người nể trọng về mặt đạo đức, tuổi này có ưu điểm là con giáp khiêm tốn, chăm chỉ, bao dung, bền bỉ, đồng thời cũng được nhiều người yêu mến.

Trẻ em tuổi này cũng rất chăm chỉ học hành, chỉ số IQ có thể không cao nhất nhưng nỗ lực không kém người khác, lại còn có tài, được đi du học về sẽ thuyết phục được dư luận bằng tài năng và đức độ của mình.

Sửu có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, có phong thái của một vị vua, sự nghiệp thành công, tương lai tươi sáng, cuộc sống rực rỡ, rất may mắn và đa phần các bạn nam sau này thường có một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Họ đặc biệt giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và biết cách đoàn kết với bạn bè xung quanh, chơi với bạn bè khá tử tế và hiếm khi để người khác phải bức xúc trong chuyện tiền nong.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là một trong những con giáp có trí tuệ cảm xúc cao nhất trong 12 con giáp.

Bạn không phải là loại người ích kỷ chỉ biết mình mà luôn quan tâm đến người khác, đặc biệt là người thân, người yêu và bạn bè chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong lòng người tuổi này.

Bạn luôn quan tâm chu đáo đến những người xung quanh, là người rất hiền lành, cũng có đức hạnh trong lòng và được yêu thương bởi những người có tâm.

Càng lớn tuổi thì con giáp này càng làm nhiều việc thiện và thích đi chùa, dù có năng lực nhưng không khoe mẽ, ngược lại còn hay giúp mọi người xung quanh làm việc.

Những người tuổi Tuất lên làm lãnh đạo sau khi về hưu sẽ nhận được nhiều lời cảm ơn và thương nhớ từ đồng nghiệp, đối tác vì trong quá trình làm việc bạn rất có uy tín và thẳng thắn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bản tính lãnh đạm, hay bị cho là con giáp khù khờ ngốc nghếch nhưng xét về tri thức, nhiều bạn tuổi này thuộc hàng xuất sắc nhất, tính cách tốt, học giỏi, đầu óc linh hoạt.

Thanh niên tuổi này từ trong ra ngoài đều giỏi giang, rất có tài ăn nói, nhanh trí trong mọi việc, đi làm hay được lãnh đạo trọng dụng và khá nổi bật ở cơ quan.

Hợi là con giáp sống có đức, thông minh và có năng lực, có thể nâng cao hơn nữa khả năng của mình bằng cách sử dụng bộ não của mình để thu nạp kiến thức mới.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng là con người thoải mái, dễ tính, dễ chơi cùng, thích kết bạn bốn phương và chu du khắp nơi.

Có thể nhiều người chơi với bạn không xem bạn ra gì nhưng bạn vẫn không thèm chấp họ, Hợi không thích để bụng, không thích là nói thẳng nên khiến nhiều người phải nể phục.

Nguồn: LICHNGAYTOT

Categorized in:

Tagged in: