Những con giáp giỏi nhìn người sau đây là những người cực kỳ thông minh và tinh tế, đọc được lòng người, hiếm ai lừa được họ.

  1. Tuổi Thân

Những người sinh năm Thân rất thân thiện, có thể làm sôi nổi bầu không khí, tìm thấy tiếng nói chung tùy theo đặc điểm của những người khác nhau và sẽ có những lúc không ngại làm quen với những người mới lạ.

Con giáp này luôn biết bắt chuyện và lựa lời nói để hòa nhập vào một môi trường xa lạ. Những người sinh năm Thân có khiếu hài hước mạnh mẽ và có thể tìm thấy nhịp điệu cân bằng cho dù tính cách của người khác như thế nào.

Tuổi Thân có thể dễ dàng nhìn ra suy nghĩ thực sự của đối phương và nắm bắt được quy mô trong cuộc trò chuyện để không làm đối phương khó xử hoặc xúc phạm người khác, vì vậy ai nói chuyện với Thân cũng buông bỏ sự phòng thủ và hòa vào một cách hào phóng.

Do đó, nếu tiếp xúc lâu dài với con giáp này, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng xã hội.

Trước những người tuổi Thân, ngay cả những người sống nội tâm cũng có thể cảm thấy rất bình tĩnh và được xoa dịu, đây cũng là biểu hiện chỉ số EQ cao của người tuổi Thân. 

  1. Tuổi Ngọ

Giống như những người sinh năm Thân. Ngọ cười nói vui vẻ cả ngày, không chút áp lực trong đầu.

Sẽ không có áp lực đối với họ, Ngọ luôn có một cảm giác thoải mái và dễ chịu. Ngọ hoạt bát, vui vẻ và vô tư nên rất được lòng mọi người.

Đồng thời, đôi mắt tinh tường của Ngọ có thể quan sát cẩn thận những người hoặc vật xung quanh. Ở bên họ, bạn sẽ không bao giờ buồn, sẽ luôn bị lây nhiễm bởi thái độ lạc quan và tích cực của họ.

Những người sinh năm Ngọ sẽ không khiến mọi người cảm thấy thờ ơ và khó hòa hợp. Đồng thời, con giáp này còn đọc được suy nghĩ của người khác và biết phải nói gì và khi nào nên nói.

Trong khi một số người nghĩ rằng Ngọ ăn may, thì đúng là như vậy. Họ có thể xử lý nhiều tình huống xã hội một cách êm đẹp. Những kỹ năng như vậy thật đáng ghen tị.

Ngoài ra, Ngọ cũng là con giáp sống biết điều, thích sự thành thật, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiết của họ sau một thời gian quen biết, bạn hết lòng với tôi thì tôi cũng không ngại đáp lại bạn những điều tốt đẹp nhất và ngược lại. 

  1. Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu luôn khiến mọi người cảm thấy họ sống đạo đức giả. Bởi vì cách họ đối xử với từng người rất khác nhau.

Thực ra những người sinh năm Dậu không có quá nhiều tâm cơ, nhưng lại có tài hùng biện và khéo léo ngoại giao. Khả năng này cho phép họ hòa nhập vào các tình huống khác nhau và trò chuyện với bất kỳ ai một cách tự nhiên, họ không hề giả tạo.

Những người sinh năm Dậu rất giỏi trong việc quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh, con giáp giỏi nhìn người này cũng sẽ lựa chọn người phù hợp để mình dành thời gian cho họ.

Sở dĩ Dậu có thể ăn nói hùng hồn là vì họ có con mắt tinh ý, biết dành thời gian tìm hiểu người khác.

Bằng cách này, họ sẽ không bị mang tiếng chảnh chọe với bất kỳ ai, và cuối cùng sẽ chọn được người xứng đáng để kết bạn sâu sắc. Khả năng này cũng đáng ghen tị.

  1. Tuổi Mão 

Với mọi người nhận xét, Mão là người nhẹ nhàng, hào phóng và tử tế. Không những thế, Mão còn là con giáp có tài quan sát, dễ dàng nhận biết được những chi tiết dù là lớn hay nhỏ. 

Trời ban cho Mão óc phán đoán như thần, đôi mắt tinh tế hơn người. Họ có thể nhìn thấu được những suy nghĩ thầm kín của người khác.

Trong trường hợp nhìn thấy một người có những biểu hiện buồn rầu, lo âu, con giáp tốt bụng này sẽ tìm cách giúp người đó trở nên vui vẻ hơn.

Tuổi Mão cũng có tấm lòng vàng, cực giỏi trong việc quan sát và nhờ đó mà họ có thể mang lại sự ấm áp cho bạn bè, người thân và những người xung quanh.

Nguồn: LICHNGAYTOT

Categorized in:

Tagged in: