Tình đầu là tình khó phai, người yêu đầu là người yêu dù cho thế nào vẫn luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mình. 12 chòm sao gặp lại mối tình đầu, hẳn nhiên là sẽ có rất nhiều phản ứng, rất nhiều cảm xúc khác nhau nhỉ.
12 chòm sao gặp lại mối tình đầu: Ai ung dung, ai lẩn tránh? 
Bạch Dương: tùy ý bắt chuyện
Chòm sao này với mối tình đầu có cảm giác rất thần thánh nên đối xử với người ấy vô cùng quý trọng. Bạch Dương nâng niu những cảm xúc đầu tiên trong đời bao nhiêu thì sẽ yêu mến người mang đến cảm xúc ấy bấy nhiêu. Vì vậy, vô tình gặp lại cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ được.
12 chòm sao gặp lại mối tình đầu, có lẽ trốn tránh hoặc ngại ngùng là điều không tránh khỏi, riêng cừu trắng lại thấy bình thường nên sẽ chủ động ra bắt chuyện. Như vậy, một mặt chứng minh mình chẳng còn lưu luyến gì chuyện cũ nhưng mặt khác lại cho thấy Bạch Dương rất lưu ý tới đối phương.
Kim Ngưu: giả vờ không chú ý
Với chòm sao chung tình như Kim Ngưu, mối tình đầu sẽ là khắc cốt ghi tâm, một đời không quên. Coi như rằng chia tay đã lâu nhưng sâu trong đáy lòng không khỏi bồi hồi, quý trọng. Vì quý trọng nên dễ xúc động, lúng túng, thực sự khó có thể bình tĩnh mà chào hỏi coi như không có chuyện gì xảy ra được.
Lòng Kim Ngưu thực ra muốn cùng đối phương tâm sự, hỏi thăm tình hình cuộc sống những năm xa cách nhưng cũng đã xa lạ nhiều năm, muốn rút ngắn khoảng cách quả là khó. Mà chòm sao này đâu có phóng khoáng, thẳng thắn như Bạch Dương, cứ lo trước lo sau, sợ trước sợ sau thành ra giả vờ không chú ý để che giấu.
Song Tử: ung dung chào hỏi
Ưu điểm của Song Tử là thoải mái và hài hước, họ đặt mối tình đầu trong thâm tâm, coi thứ tình cảm trong sáng vui vẻ ấy chính là nguồn sống của tâm hồn mình, vĩnh viễn không bao giờ quên. Trong lòng quá lưu ý nên khi gặp lại cũng có chút bối rối không yên, may mắn là vẫn giữ vững phong độ, tới chào hỏi.
Hoạt ngôn như Tử nhi mà cũng chỉ chào hỏi xã giao thôi chứ không dám trò chuyện tỉ mỉ, thân tình. Rất nhanh họ sẽ lẩn vào đám bạn đi cùng hoặc chào tạm biệt người ấy để che giấu những cảm xúc hỗn loạn, Xem ra Song Tử cũng không thực sự bình tĩnh, lanh lợi như họ vẫn tỏ ra nhỉ.
Cự Giải: biểu hiện rộng lượng
Ai cũng nghĩ rằng khi 12 chòm sao gặp lại mối tình đầu thì đa sầu đa cảm như Cự Giải sẽ rất khó chịu nhưng ngược lại, họ lại thoải mái tới bất ngờ. Quá khứ chỉ còn là hồi ức, không nên để ảnh hưởng tới hiện tại, kỉ niệm chôn giấu, tình yêu phai mờ theo tháng năm, không quên nhưng cũng không còn rõ ràng nữa.
Thế nên nếu có cơ hội chạm mặt nhau, Cự Giải sẽ biểu hiện vô cùng rộng lượng, hồ hởi trò chuyện nhưng chuyện tích cực như sức khỏe, gia đình, công việc, tuyệt đối không nhắc lại chuyện từng có giữa hai người. Gặp gỡ là cơ hội hiếm có, giao lưu một chút cũng là nên làm, nhưng vẫn cần có chừng mực.
Sư Tử: chủ động bắt chuyện
Sư Tử chia tay mối tình đầu là có oán có hận, tuy rằng không thể phân định ai đúng ai sai nhưng để lại biết bao nhiêu nuối tiếc, biết bao nhiêu điều bất đắc dĩ. Thế nên gặp lại trong lòng cũng có gợn sóng. Nhưng chòm sao sĩ diện coi trọng mặt mũi này đâu có dễ dàng để lộ ra ngoài, vẫn chủ động tới bắt chuyện như không.
Như thế để thể hiện là mình có phong độ, có nhiệt tình, mọi bất mãn oán hận đều lùi vào dĩ vãng. Thực sự Sư tử là chính nhân quân tử, yêu một người rồi sẽ trân trọng người ấy, nên dẫu có vui buồn hờn giận gì cũng không thể xem như không quen, nhưng tuyệt đối không có chuyện “tình cũ không rủ cũng tới”.
Xử Nữ: đợi đối phương lên tiếng trước
12 chòm sao gặp lại tình cũ thường sẽ khơi dậy kỉ niệm vui, chỉ riêng có Xử Nữ sẽ làm họ có cảm giác buồn, mất mát. Thậm chí người này còn từng nỗ lực tìm kiếm người có thể mang tới rung động thay thế cho mối tình đầu.  Vì vậy, dù sau bao năm xa cách, sau bao biến cố thăng trầm mà gặp lại thì họ cũng không thể bình thản đối diện.
Để che giấu điều này, Xử Nữ sẽ không chủ động chào hỏi mà chờ đối phương lên tiếng trước. Trong lòng lưu ý càng nhiều, biểu hiện càng lạnh nhạt hơn, tình cảm hại người, hồi ức tốt đẹp nhưng cũng chỉ là người qua đường, dăm ba câu xã giao rồi thôi, càng nghĩ càng thấy buồn.
Thiên Bình: coi như bạn bè bình thường
Chòm sao hiền hòa dễ tính, thích tự do vui vẻ và không quá lưu luyến những chuyện đã qua. Trong lòng Thiên Bình, mối tình đầu là vị trí không thể nào thay thế và cũng là người có thể trở thành bạn bè bình thường. Coi như gặp lại cố nhân, trao nhau những lời hỏi han nhiệt tình, thân thiết và chân thành, vẫn quý trọng nhau như thuở nào.
Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm có tên Thiên Bình nên dù đang đi ngoài đường mà gặp lại mối tình đầu thì Bình nhi cũng không ngần ngại nhiệt tình chào hỏi, tự do tùy ý ôn lại chuyện cũ và tâm sự chuyện mới. bầu không khí giữa hai người cũng khá tốt, ai không biết còn tưởng chỉ đơn thuần là bạn cũ.
Hổ Cáp: lúng túng ra mặt
Chòm sao này có nhược điểm là trầm trọng hóa vấn đề, tiêu cực hóa cảm xúc nên mối tình đầu có cảm giác vừa ngọt ngào vừa khó chịu. Bất kể chia tay vì lý do gì thì Hổ Cáp đều khó chấp nhận, lúc nào cũng canh cánh trong lòng. Gặp lại người cũ từng thương thì đặc biệt lúng túng, thậm chí còn coi như không nhìn thấy.
Nếu có thấy cũng không chủ động chào hỏi, đối phương nhiệt tình bắt chuyện thì đối phó qua loa rồi chạy mất. Hổ Cáp không thích biểu đạt tình cảm của mình trước mặt người khác, họ sợ ở lại lâu hơn se không kiềm chế được bản thân mà nói những lời không nên nói.
Nhân Mã: lảng tránh chào hỏi
Chòm sao tuyệt tình, yêu hết mình chia tay hết tình như Nhân Mã thì hết yêu là không còn dây dưa, với mối tình đầu cũng thế. Họ lảng tránh chào hỏi bởi ngại phiền chứ không phải bởi còn vương vấn. Hồi ức vốn đẹp đẽ là thế, gặp lại nhau biết nói gì đây, tốt nhất tránh được thì tránh.
Nếu như tránh cũng không thoát thì Nhân Mã sẽ ung dung ngồi xuống, tùy tâm thể hiện, cố gắng tránh thị phi, Trong lòng hỗn tạp, tất cả đều nói thẳng ra, ngược lại khiến đối phương cảm động. Ít người dám đối diện chân thành, không chút giấu diếm giống như chòm sao này.
Ma Kết: lấn cấn trong lòng
Gặp lại người yêu cũ với Ma Kết là chuyện bình thường, tuy trong lòng có thể còn hút lấn cấn nhưng nhất định sẽ vẫn lịch sự chào hỏi đối phương, biểu hiện vừa lý trí vừa xa cách. Thực ra nhất cử nhất động của người đó đều không thoát khỏi con mắt của chòm sao này đâu.
Ung dung bình tĩnh đè nén những xáo động trong lòng, có thể cử chỉ hành vi sẽ khiến cho người đó đau lòng vì bạn vô tình quá nhưng biết làm sao được, chuyện nên làm vẫn cứ phải làm. Ma Kết muốn đau một lần rồi thôi, lằng nhằng dây dưa chỉ khiến bản thân thêm buồn.
Bảo Bình: biểu hiện thật tốt
12 chòm sao với mối tình đầu, cảm tình dành cho người yêu đầu tiên không ai có thể thay thế nhưng cũng không thể khiến Bảo Bình bối rối. Mỗi người trong lòng đều có vị trí riêng, qua rồi giữ cho nhau kỉ niệm đẹp là được. Gặp lại phải biểu hiện thật tốt, ngoại hình đẹp, tính cách vui vẻ để người đó thấy mình đang sống tốt.
Chòm sao cá tính hay ho lại tùy hứng này mong muốn rằng, mỗi lần nhìn thấy nhau đều để lại ấn tượng tích cực, không cần thiết phải làm quá lên. Yêu cũng từng yêu rồi, thương cũng từng thương rồi, giờ đâu còn quan trọng nữa. Bảo Bình hẳn sẽ hồ hởi phấn khởi chải chuốt rồi tiến tới chào hỏi người cũ.
Song Ngư: không để ý tới đối phương
Cao thủ “ăn bánh mì bơ, đội mũ phớt” Song Ngư sẽ không để ý tới người cũ dù trong lòng nóng như lửa đốt. Thực ra bạn còn lưu luyến người ta chứ gì, gặp lại không dám đối diện nên lảng tránh đấy thôi. Tưởng kiêu chảnh tới đâu, hóa ra là mềm yếu và nhạy cảm mà.
Song Ngư yêu một người, thương một người đâu phải dễ quên, dù qua lâu nhưng cũng là tình đầu, giờ như người dưng thì buồn lắm. Buồn rồi cũng không dám để người ta biết, nên ngó lơ đi cho rảnh, lòng mình nhẹ hơn, tâm mình thảnh thơi hơn, đỡ phải gồng mình chống chọi.

Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in: