Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta đã bước vào tháng 9 dương lịch. Cuối năm với bao bộn bề lo toan, chẳng ai không cần dùng đến tiền bạc cả. Cùng xem bói tháng 9/2017 để biết những con giáp nào không cần phải lo lắng chi tiêu vì tiền bạc cứ ào ào vào túi nhé.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu trong tháng 9 tới vận trình tài lộc cực kì vượng phát, tiền bạc trong nhà tự sinh sôi nảy nở, bản mệnh không cần phải đắn đo chuyện chi tiêu. Có lẽ thần May mắn đoái thương nên con giáp này gặp rất nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nắm bắt thời cơ và chăm chỉ làm việc là chẳng lo thiếu tiền tiêu.
Nguồn thu chính không ngừng tăng lên, song nguồn thu phụ còn vượt trội hơn nữa, báo hiệu một tháng bội thu sắp tới với người cầm tinh con Trâu. Chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia, lợi nhuận cứ thế mà tăng vùn vụt.
Về cuối tháng vận tài lộc có đôi phần chững lại, bản mệnh nên tận dụng thời cơ này để đầu tư sinh lời. Tiền bạc kiếm được tiết kiệm là điều không thể quên, song cũng nên xem xét tình hình để lựa chọn được một hoặc nhiều lĩnh vực đầu tư thích hợp với sức mình.
Tuổi Mùi
Con giáp này có vận trình tài lộc trong tháng khá ổn định. Xem bói tháng 9 dương lịch, người tuổi Mùi vẫn giữ nguồn thu chính ở mức cân bằng, nguồn thu phụ có trội hơn chút nhưng không quá đáng kể. Cái đáng nói là nguồn thu chính lẽ ra có thể bị sụt giảm trong tháng 9 này song bản mệnh đã biết cách cân đối chi tiêu, đồng thời tạo thêm nhiều thành công trong công việc nên tránh được chuyện giảm lương cắt thưởng.
Nếu đi theo ngành kinh doanh buôn bán thì tử vi tháng cho thấy bạn có cơ may kí được nhiều hợp đồng, trúng thưởng hoặc nhận được quà tặng từ người khác… Có điều giá trị của hợp đồng hay giải thưởng lớn nhỏ ra sao còn tùy thuộc vào khả năng cũng như sự cố gắng của bản thân, tất nhiên cần phải nói rõ là giá trị sẽ không quá lớn.
Về cuối tháng cơ may tài lộc sẽ nhiều thêm, song người tuổi Mùi cần năng động và xông xáo hơn trong công việc thì mới mong tiền bạc về tay. Dân công sở có thể sẽ gặp chút khó khăn, nhưng nếu kiên trì giữ tinh thần thì chắc chắn thành công sẽ tới.
Tuổi Tị
Xem bói tử vi có thể thấy rõ rằng tháng 9 này là tháng đại cát đại lợi với người tuổi Tị. Chẳng những công danh vượng phát mà tài lộc cũng cực kì hanh thông, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Tài năng lại quyết đoán, bạn chẳng để cho bất cứ cơ hội kiếm tiền nào tuột khỏi tay mình, từ hư không biến hóa khôn lường thành vàng bạc đầy nhà.
Trong tháng hãy chú ý giữ gìn các mối quan hệ xã giao, đó là nguồn cung cấp cơ may tài lộc chính cho con giáp này. Nhờ có các mối quan hệ mà chuyện làm ăn của người sinh năm Rắn cực kì thuận lợi, làm việc gì là trúng lớn việc đó.
Tuy nhiên về cuối tháng vận trình có phần ảm đạm hơn, song đừng quá lo lắng mà hãy coi đó là bước đệm, cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi đôi chút. Sau khi suy tính kĩ càng các khả năng kinh doanh khác, hãy tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm tài lộc của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý tránh xa những hành vi theo phong thủy gây tán tài tán lộc.
Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi có thể nói là quân bài rất khó đoán trên bàn cờ. Bạn kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, khiến cho đối phương khó có thể đoán biết được hướng đi tiếp theo của mình, thậm chí đủ khôn khéo để che giấu tham vọng của bản thân. Chẳng ai hay biết vận trình tài lộc của con giáp này đang tăng tiến không ngừng, tiền bạc về tay nhiều vô kể. Đây là con giáp tài lộc vượng phát trong tháng 9/2017.
Công việc cũng như chuyện kinh doanh buôn bán có thể trải qua nhiều khúc thăng trầm, nhưng tới cuối cùng thì về cơ bản vận trình vẫn đang đi lên theo chiều mũi tên. Cấp trên đang ấn tượng với khả năng của bạn, có thể đề xuất tăng lương. Cuối tháng nên tập trung giữ ổn định vận trình, chớ ham cái lợi lớn mà đổ hết vốn liếng vào kinh doanh.
Tuổi Thìn
Công danh sáng lạng, người tuổi Thìn có một tháng với vận trình tài lộc hưng vượng vô cùng. Xem bói tháng 9/2017, con giáp này đầu tư kinh doanh vào đâu là lợi lộc về tay đến đó, tiền thu đầy túi, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Mọi thứ đi theo guồng xoay đã định sẵn, công việc tiến triển thuận lợi vô cùng.
Tháng cô hồn đi qua chẳng làm cho người tuổi Thìn hư hao tiền bạc quá nhiều nếu cẩn trọng và sáng suốt. Đây cũng là con giáp rủng rình tiền tiêu mặc kệ tháng cô hồn xui xẻo. Chuyện đầu tư nghe thì nguy hiểm vô cùng nhưng bạn biết đâu là điểm dừng và có chính kiến của riêng mình nên chẳng vô duyên vô cớ mà đổ cả đống tiền vào nơi chẳng thể sinh được lời lãi. Đã làm là thắng lớn, con giáp này quả là mát tay, tiền bạc đổ về ào ào khiến bao người ngưỡng mộ.

 

Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in:

Tagged in:

,