1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI TÝ

Đào hoa thắm sắc 

Năm 2023 này có nhiều cơ hội để người tuổi Tý độc thân tìm ra nửa kia phù hợp.  Nếu bạn chủ động nắm bắt thì không lo sẽ không có người đồng hành trên chặng đường đời phía trước. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên rõ ràng trong vấn đề tình cảm, tránh những hành động mập mờ, đặc biệt là không nên đứng núi này trông núi nọ hay qua lại với nhiều người một lúc.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI SỬU

Sự nghiệp phát triển 

Theo tử vi 2023 của 12 con giáp, người tuổi Sửu càng chủ động, dám nghĩ dám làm thì càng dễ tiến xa. Nếu dám thoát khỏi vùng an toàn của mình, dám chấp nhận thử thách thì bạn sẽ vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, vừa trở thành người có tầm ảnh hưởng.  

Hơn nữa, bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình, tốt bụng sẵn sàng sẻ chia và hỗ trợ bạn, vì thế, hãy tận dụng và phát huy sức mạnh tập thể đúng lúc nhé. 

Tài lộc tăng tiến 

Các hoạt động cầu tài diễn ra thuận lợi trong năm 2023 này, nhờ vậy mà người kinh doanh buôn bán trở nên rủng rỉnh hơn hẳn.  

Trong năm này, cơ hội kiếm tiền khá nhiều, đôi lúc còn ập tới cùng lúc khiến bạn choáng ngợp. Hãy bình tĩnh để có thể cân nhắc xem đâu là cơ hội phù hợp nhất với mình, chớ nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc. 

Đường tình rộng mở 

Người độc thân sẽ sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình nếu bạn chịu mở lòng đón nhận hạnh phúc hay không. Tất nhiên, bạn vẫn cần thời gian tìm hiểu và xem xét cẩn thận về đối phương, nhưng đừng quá khắt khe kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm tới mình. 

Với người đã có đôi, năm 2023 sẽ là giai đoạn để hai bạn củng cố mối quan hệ của mình. Một số bạn có thể đi tới quyết định kết hôn khi thấy tình cảm đã chín muồi.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI DẦN

Công danh rạng rỡ 

Năm Quý Mão 2023 cũng đánh dấu bước trở mình của con giáp này. Dù ở môi trường nào, tuổi Dần hoàn toàn có thể tìm được cách thích nghi nhanh chóng và phát huy bản lĩnh của mình.  

Trong năm, bạn hăng hái khám phá các khía cạnh mới mẻ của bản thân, không ngại thử thách và gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nếu được trao cơ hội bồi dưỡng, bạn nên nắm chắc để trang bị cho mình những nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI MÃO

Cơ hội tiềm tàng 

Nhìn chung đây sẽ là một năm nhiều thách thức với người tuổi Mão, nhưng cơ hội vẫn sẽ tiềm tàng. Vì thế, nếu khó khăn đã không thể tránh khỏi, thay vì buông xuôi, hãy cứ thẳng thắn đối mặt để khai phá tiềm năng của bản thân, bứt phá giới hạn. 

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh chỉ nên tập trung làm tốt công việc chính, khi đó thu nhập sẽ ổn định hơn và dần khởi sắc, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo xảy ra sai sót.

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI THÌN

Cát tinh phù trợ 

Xem thời cơ của 12 con giáp năm 2023 thấy rằng năm nay người tuổi Thìn gặp hung vận lớn nhưng không phải không có cơ hội để trở mình. Chỉ cần bạn có nỗ lực thật sự thì vận khí chắc chắn sẽ trả lại cho bạn những gì xứng đáng.   

Đây là một năm bận rộn, bạn bị cuốn vào một guồng quay mạnh mẽ nhưng đồng thời nhờ thế mà bạn có thể rèn giũa bản thân để ngày càng trưởng thành hơn. Hãy cứ đón nhận mọi thứ như một phần tất yếu của cuộc sống. 

Trong chuyện tình duyên, người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, có quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế… Bạn cần thận trọng để có thể tìm ra người phù hợp với mình. 

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI TỊ

Tài lộc tăng tiến 

Phương diện tài lộc của người tuổi Tị nhìn chung đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống.   

Bản mệnh càng xông xáo, có sự chủ động trong mọi việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình thì càng dễ thu lợi.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI NGỌ

Cơ hội bứt phá 

Dù năm 2023 khó khăn trùng trùng, song người tuổi Ngọ hãy tin rằng sự cố gắng của bạn sẽ luôn được đền bù xứng đáng.  

Đầu năm, bản mệnh gặp phải không ít khó khăn, nhưng sau đó sẽ dần dần bắt kịp được với guồng quay công việc. Cuối năm, bạn có cơ hội được khen thưởng, thậm chí thăng quan nếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Những ai làm ăn chân chính cũng sẽ có được đền đáp tương xứng từ những mối đầu tư trước đó. Bạn nên sử dụng khoản tiền này một cách thông minh vào những mục đích cụ thể, giúp tiền đẻ ra tiền. 

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI MÙI

Quan lộ hanh thông 

Trong năm 2023, người tuổi Mùi dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, nhanh chóng bắt kịp được với guồng quay của mọi người. 

Người làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng của cấp dưới. Bạn có thể đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể cùng phát triển.  

Nếu có ý định tham gia thi cử trong năm nay thì bạn cũng sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, thậm chí làm rạng danh được dòng họ. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình để có thể nắm thật chắc kiến thức, phát huy khả năng.

Tài lộc dư dả 

Người làm kinh doanh, buôn bán nhìn ra hướng phát triển mới cho bản thân mình hoặc cho cả tập thể. Tất nhiên, quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi va vấp, song đến cuối năm, khi các công việc đã vào guồng và tiến triển đều đặn, bạn có thể thu được khoản lời lãi đáng mơ ước. 

Với người làm công ăn lương, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên ắt không thiếu được các khoản thưởng nóng. Thậm chí bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, với mức lương xứng đáng hơn.

Nếu có ý định cải thiện cuộc sống và công việc cho phép, bạn có thể sắp xếp thời gian dành cho các nghề tay trái.  

Tin vui tình cảm 

Xem thời cơ của 12 con giáp năm 2023 thấy, người tuổi Mùi độc thân dễ gặp được những đối tượng triển vọng trong các cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Càng tích cực tham gia các hoạt động này, bạn càng tăng khả năng gặp người phù hợp với mình.  

Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh và nửa kia duy trì được mối quan hệ cân bằng. Cả hai đều tôn trọng nhau, biết lắng nghe ý kiến của nhau nên những hiểu lầm hoặc tranh cãi giảm đi đáng kể. 

Người làm cha làm mẹ cũng giữ được quan hệ hòa hợp với con cái. Dưới sự cổ vũ của bản mệnh, con cái có thể gặt hái được những thành tích cao, khiến bầu không khí gia đình lúc nào cũng tràn đầy niềm vui.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI THÂN

Cơ hội tiềm tàng 

Trên thực tế, người tuổi Thân gặp phải khá nhiều rắc rối trong cuộc sống vào năm 2023 này, tuy nhiên, năm nay cũng không chỉ toàn những điều bất trắc. 

Có một vài thời điểm trong năm, cát tinh Tử Vi xuất hiện đem tới cho bạn những cơ hội quý giá. Bản mệnh cần có con mắt tinh đời để nhanh chóng phát hiện và nắm bắt các thời cơ.  

Với người làm công ăn lương, dù chưa được thăng chức đi nữa thì bạn vẫn có cơ hội được tăng lương, thưởng nóng nếu luôn cống hiến hết mình. Với người làm ăn kinh doanh, bạn phát huy thế mạnh của mình thì không cần quá lo lắng tới đối thủ cạnh tranh. 

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI DẬU

Cải thiện vận trình 

Nhiều điều không như ý muốn xảy ra với người tuổi Dậu trong năm nay, nhưng ở 1 số thời điểm, bạn vẫn có cơ hội để cải thiện vận trình, thậm chí phát hiện ra được hướng đi mới khắc phục bế tắc, khẳng định bản thân. 

Nếu còn thiếu kinh nghiệm trong công việc, làm việc gì bạn cũng hãy tiến hành từng bước chậm mà chắc, không nên chạy theo xu thế. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm dần dần rồi mới có thể làm những việc lớn lao được. 

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI TUẤT

Khẳng định vị thế 

Người tuổi Tuất có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn bè, đồng nghiệp tốt, dù vừa bước chân vào một môi trường mới cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, không bị bỡ ngỡ, bơ vơ. Những người giàu kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, để bạn có thể vượt qua khó khăn.  

Nếu khẳng định được bản thân, cấp trên và quý nhân cũng sẽ không ngại dành tặng cho bạn những cơ hội để vươn lên một vị trí xứng đáng hơn.  

Với người ở vị thế lãnh đạo, bạn cũng nhận được sự tin tưởng của cấp dưới và có khả năng lãnh đạo tập thể gặt hái thành công. 

Gặt hái thành quả 

Người làm ăn tìm được chỗ đứng trên thị trường nên số lượng khách hàng, đối tác muốn hợp tác với bạn gia tăng ổn định. Bạn biết phát huy thế mạnh của bản thân nên không còn quá sợ hãi trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ.  

Người trẻ tuổi nếu đã lên kế hoạch khởi nghiệp thì cũng có thể xem xét bắt đầu ngay trong năm nay, quan trọng là bạn cần phải vạch rõ các bước và các mục tiêu của mình. 

Với người làm công ăn lương, những thành tích nổi trội trong công việc giúp bạn có được một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá. Cấp trên chắc chắn rất hào phóng với những nhân viên tốt, cống hiến nhiều cho tập thể như bạn. 

Hạnh phúc ngập tràn 

Người độc thân giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan về chuyện tình cảm. Hãy tự tin làm chính bản thân mình, bạn có thể gây ấn tượng tốt với các đối tượng gặp gỡ. Chỉ cần đôi bên chân thành với nhau thì việc kéo gần mối quan hệ chẳng còn gì khó khăn. 

Còn với những ai đang ấp ủ trong lòng bóng hình của một người nào đó, bạn cũng có thể mạnh dạn thổ lộ tình cảm với đối phương. Hãy dũng cảm và chân thành với tình cảm của mình, rồi bạn sẽ khiến người ấy rung động. 

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai người thăng hoa khi nhận nhiều tin vui liên tiếp. Người ấy chính là động lực để bạn sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thách thức mà cuộc sống đặt ra.  

 1. THỜI CƠ NĂM 2023 CỦA TUỔI HỢI

Bước tiến sự nghiệp 

Năm nay là thời điểm thích hợp để người tuổi Hợi học thêm những lĩnh vực mới mẻ hoặc thử sức bản thân ở những nội dung công việc mới. Có thể quá trình khởi đầu, bạn sẽ gặp phải một vài khúc mắc, song chỉ cần bình tĩnh đối diện, bạn sẽ làm quen được và bắt vào guồng quay công việc vô cùng nhanh chóng. 

Với người làm lãnh đạo, bạn tin tưởng vào những quan điểm và định hướng của bản thân nên dẫn dắt tập thể làm theo ý của mình. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp tập thể có những bước phát triển thuận lợi, thậm chí là những người dẫn đầu cho một xu hướng nào đó. 

Túi tiền rủng rỉnh 

Với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp giúp bạn luôn nhận được những khoản thưởng hậu hĩnh. Thậm chí có những người còn được đề xuất thăng chức, tăng lương. 

Người làm ăn kinh doanh giữ được chữ tín của mình nên được nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại hợp tác, mua hàng. Con giáp này nên chú ý tìm hiểu biến động của thị trường và nắm chắc thời cơ để mở rộng mạng lưới, quy mô làm ăn của mình. 

Tình cảm thăng hoa 

Với người độc thân, bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ và nhiệt tình trò chuyện với nhiều người xung quanh. Có thể, thông qua những buổi gặp mặt này, bạn sẽ chinh phục được ai đó bởi những nét độc đáo trong tính cách của mình.  

Với những ai đã có đôi có cặp, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu cho nhau. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt không làm hai người buồn bực mà lại chính là cơ hội để đôi bên bao dung và quý trọng nhau hơn. 

Categorized in:

Tagged in: