Bạn đã biết mình có cơ may tài lộc gì trong tháng 4 chưa? Cùng xem bói tử vi tháng 4/2018 dương lịch của 12 con giáp nhé.
1. Tuổi Tý
Tử vi 2018 cho thấy tháng 4 dương lịch này người tuổi Tý không cần phải quá lo phiền về vấn đề tài chính bởi bản mệnh đang có nguồn thu nhập khá ổn định, chuyên tâm vào công việc chính của bạn chính là điều mà tuổi Tý cần làm vào thời điểm này.
Tiền bạc hanh thông, trong tháng nếu có dự định giao dịch kinh doanh hay kí kết hợp đồng thì mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Người làm ăn buôn bán cũng có thu nhập khả quan hơn trước.
Nói chung, tài lộc tháng 4 của tuổi Tý khá ổn, song bản mệnh nhớ phải tuân thủ pháp luật, tránh xa những việc có độ rủi ro cao như buôn bán hàng trái pháp luật hay đầu tư mạo hiểm, hung cát đan xen, bạn có thể đánh mất những gì mình có.
2. Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu đường tài lộc tháng 4 này không được sáng cho lắm. Tử vi tháng cho thấy đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này đẩy mạnh việc đầu tư, bạn có thể phải gánh chịu tổn thất nghiêm trọng nếu cứ khăng khăng làm theo những điều mình muốn.
Nguồn thu chính của tuổi Sửu vẫn là công việc chính, bản mệnh có thể làm thêm để tăng thu nhập nhưng thực sự là khoản tiền thu về không được khả quan cho lắm mà lại khá vất vả, cũng có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của công việc chính. Thế nên, muốn tăng thu nhập một cách nhanh chóng, tốt nhất bạn hãy làm thật tốt việc của mình thay vì ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc.
Bản mệnh muốn giảm bớt nguy cơ hao tốn tiền của trong tháng thì nên hạn chế việc đầu tư, chú ý bảo quản tài sản khi đi ra ngoài, bởi tử vi phương Đông cho thấy bạn có thể bị mất của trong tháng này đó.
3. Tuổi Dần
Xem tử vi tháng 4/2018, người tuổi Dần không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc bởi vận tài lộc của con giáp này trong tháng khá dồi dào. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì hãy mạnh dạn triển khai những kế hoạch của mình, song đừng nóng vội đòi kết quả là lợi nhuận tăng cao ngay lập tức mà phải biết kiên trì gieo hạt để chờ ngày thu hoạch.
Bản mệnh cần chú tâm vào công việc chính của mình, có vậy khả năng thành công sẽ cao hơn, tiền bạc thu về cũng sẽ nhiều hơn. Đừng chỉ nhìn người khác thành công mà ham hố đua theo, không chút suy nghĩ trước sau, tiền đến dễ dàng thì đi cũng nhanh chóng, tài khí khó bề tích tụ.
4. Tuổi Mão
Xem bói tháng 4, người tuổi Mão không được may mắn cho lắm trong chuyện tiền bạc. Tài lộc không phải không có, nhưng bạn phải rất vất vả mới có được thành quả lao động của mình chứ chẳng thể trông chờ vào bất cứ ai trao cơ hội kiếm tiền vào tay mình.
Tài vận đang không tốt nên bản mệnh tốt nhất nên nằm im chờ thời, chớ manh động muốn làm giàu nhanh mà tham gia vào những trò đầu tư mạo hiểm kẻo tiền đâu chẳng thấy mà ôm thêm cục nợ vào người.
Tiền trong tháng tuổi Mão nên dùng để tiết kiệm, chớ cả tin mà giao cho bất cứ ai. Chuyện kinh doanh cũng nên tạm thời lắng lại, nghiên cứu thị trường để tìm hướng phát triển chứ đừng “cố đám ăn xôi”, hàng bán ra không lãi nhiều mà còn thâm hụt vào vốn.
5. Tuổi Thìn
Tình hình tài chính của người tuổi Thìn trong tháng 4 dương lịch thế nào. Lịch vạn niên 2018 tiết lộ rằng con giáp này có tài lộc vào túi, nhưng cũng có điềm báo cho thấy dễ hao tốn tiền của vào nơi không cần thiết.
Bản mệnh nỗ lực phát huy năng lực của bản thân, hoàn thành công việc, nhờ thế mà thu nhập có được không tồi. Tiền bạc dư dôi nên biết tiết kiệm và đầu tư hợp lý, thay vì chuyện mua sắm tràn lan thì tìm nơi để đầu tư tài chính cho tiền bạc sinh sôi hiển nhiên là quyết định đúng đắn hơn. Lời kẻ xấu dễ nghe, tiền nghe chừng dễ kiếm nhưng lại chẳng đúng chút nào, chớ mù quáng mà nghe theo.
6. Tuổi Tị
Người tuổi Tị trong tử vi tháng 4 dương lịch là con giáp phát tài, được quý nhân giúp đỡ nên chuyện tiền bạc không quá khó khăn, túng thiếu. Tiền bạc trong tháng chủ yếu có được là nhờ công việc chính, những dự án đầu tư không đem lại con số khả quan cho con giáp này. Thậm chí, nếu bạn tham gia đầu tư mạo hiểm thì rủi ro mất tiền còn rất cao nữa.
Trong tháng còn có nhiều việc cần phải chi tiêu, có những khoản phải chi ngoài dự kiến nên tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ tiêu chứ không quá thừa thãi. Chú ý cẩn trọng khi cho người khác vay tiền kẻo bị lừa hết cả đồng tiền mồ hôi nước mắt.
7. Tuổi Ngọ
Lịch vạn niên tiết lộ người tuổi Ngọ có thể yên tâm về tiền bạc trong tháng này. Bản mệnh có được thu nhập không tồi, đặc biệt tử vi 2018 tiết lộ rằng người làm kinh doanh dễ thắng lớn trong tháng 4/2018.
Chuyện buôn bán thuận lợi, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng tiến không ngừng. Hợp tác đầu tư đúng hướng, lãi lời khá tốt. Tuổi Ngọ cần phải tỉnh táo trong việc chọn người cùng làm với mình, chớ để kẻ xấu trà trộn rồi bị lợi nhuận làm mờ mắt mà đang tâm lừa gạt.
8. Tuổi Mùi
Xem tử vi tháng 4/2018, người tuổi Mùi chuẩn bị đón những tin vui về tiền bạc đi nhé. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì tài năng của bạn sẽ được phát huy hết mức trong tháng này, nhờ thế mà lợi nhuận thu về cũng tăng lên gấp bội. Bạn có sự nhạy bén trong chuyện làm ăn, biết nhìn xa trông rộng mà nhận thấy cơ hội kiếm tiền đang ở đâu, lợi dụng điều đó để thu lợi về cho mình.
Khác với những con giáp còn lại, tử vi phương Đông cho thấy đây là thời điểm mà tuổi Mùi cần một chút mạo hiểm. Bạn vốn ưa sự an toàn, hiếm khi bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, song nếu bạn dám làm điều đó trong tháng 4 này thì có thể khoản thu nhập của bạn sẽ tăng cao hơn rất nhiều đó.
Mạo hiểm không có nghĩa là mù quáng làm theo điều của bất cứ ai nói, bạn đã nhận thấy cơ hội thành công, chỉ là có phần rủi ro đi kèm nhưng vẫn quyết định tin vào trực giác của mình, theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Khi thành công thì thắng lợi mà bạn nhận được từ nó sẽ lớn hơn gấp bội.
Bản mệnh biết cách để tiền bạc trong tay mình sinh sôi nảy nở. Con giáp này có khả năng thuyết phục người khác tin theo mình, làm theo mình, nếu có cơ hội đi thương lượng, kí kết hợp đồng thì khả năng thành công khá lớn, lợi nhuận mà bạn được chia cũng không nhỏ chút nào.
Trong tháng cần phải chú ý quản lý tiền bạc thật tốt. Nếu có người ngỏ ý vay mượn tiền bạc thì phải xem xét khả năng chi trả của họ, tránh đưa tiền bạc của mình vào nơi không có khả năng nhận lại tiền. Bản thân tuổi Mùi nếu cần vay tiền cũng phải tìm nơi uy tín, chớ để đến lúc lãi mẹ đẻ lãi con bị xiết nợ thì không ổn chút nào.
9. Tuổi Thân
Xem tử vi tài lộc của người tuổi Thân tháng 4 dương lịch này, bản mệnh không có nhiều tiền bạc cho lắm nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Công việc vẫn tiến triển, kinh doanh hàng hóa bán ra vẫn đều đều, có tiền thu về nhưng không được nhiều như mong muốn của con giáp này.
Bản mệnh có thể đầu tư tài chính để có thêm thu nhập, nhưng chú ý là chớ nên mạo hiểm quá mức vào các dự án có mức rủi ro cao, khả năng thành công quá thấp mà nguy cơ đánh mất tiền bạc lại cao, bạn không thể lường trước được hết những chuyện có thể xảy ra.
Lòng tham sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, chính vì thế nếu biết đủ là đủ thì cuộc sống sẽ êm ả biết bao. Nên suy xét kĩ càng trước khi hành động nếu bạn không muốn tài lộc có được nay tiêu tan hết cả.
Bất cứ việc gì muốn thành công cũng cần phải trải qua quá trình, bản mệnh cũng đang ở trong giai đoạn đó, thành công đang ở rất gần rồi, hãy cố gắng thêm chút nữa thay vì nóng vội, cuối cùng để sự bồng bột, xốc nổi đốt cháy hết cơ may kiếm tiền của mình.
10. Tuổi Dậu
Với người tuổi Dậu, tử vi tháng 4 cho thấy vận trình tài lộc của con giáp này không được tốt cho lắm bởi tài lộc khó tích tụ, bản mệnh làm ra không ít tiền bạc nhưng chẳng thể giữ trong tay, tiền vào hôm trước thì hôm sau lại ra đi hết cả.
Bản mệnh có họa phá tài từ nhiều nguồn, nào là chuyện đầu tư sai lầm, chi tiêu nhiều khoản ngoài dự kiến, thêm cả bị lừa gạt nữa. Người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định đầu tư tài chính của mình, chớ thấy người khác đầu tư sinh lời là cũng đâm đầu theo mà không tìm hiểu  kĩ càng.
Thêm đó, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu kĩ càng, có những khoản dành riêng cho việc bất ngờ phát sinh. Nếu có những việc thực sự không cần thiết và cấp bách, có thể xem xét cắt bớt chi tiêu cho việc đó, cũng sẽ tiết kiệm được phần nào tiền của.
Tử vi 2018 cho thấy tuổi Dậu đang bị tiểu nhân đeo bám, bản mệnh mất tiền phần nhiều cũng là do những kẻ xấu bụng này. Người ta vẫn bảo phải “chọn bạn mà chơi”, bản mệnh cần phải sáng suốt trong những mối quan hệ xã giao của mình, đừng cả nể mà dễ dàng đem tiền bạc vào tay người khác, cho bạn bè vay tiền vô tội vạ, chẳng hề quan tâm đến việc người đó có khả năng chi trả hay không.
Xét cho cùng bạn cũng chẳng phải là Mạnh Thường Quân, thêm nữa có là người giàu cho tiền cũng phải cho đúng chỗ đúng nơi chứ không thể làm từ thiện tùy tiện như cách mà bạn đang bao bọc cho bạn bè mình được. Đừng để xung quanh mình toàn bạn bè rượu thịt, khi có tiền thì bao người vây quanh, khi túng thiếu thì gọi khản cổ cũng không ai quay lại.
11. Tuổi Tuất
Xem bói tử vi tháng 4 của người tuổi Tuất, con giáp này trong tháng có đường nhân duyên vô cùng tốt đẹp nên dễ dàng có được vận trình tài lộc như ý. Các mối quan hệ xã giao rộng khắp và hữu hảo sẽ tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi như mong muốn.
Đặc biệt, trong tháng phát tài của người tuổi Tuất này, bản mệnh nếu có cơ hội đi xa công tác, làm việc thì nên chớp lấy thời cơ, chớ nên từ chối bởi từ chối cũng chính là bỏ qua tài lộc đang chảy vào túi mình.
Chuyện kinh doanh buôn bán vào thời điểm này cũng cực kì tốt đẹp. Hàng hóa bán chạy, khách hàng nườm nượp đến, bản mệnh làm ăn dễ dàng phát tài phát lộc, nên tận dụng thời điểm cát khí lên cao này để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tăng thêm mặt hàng buôn bán.
Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được nhiều muốn được dư dôi thì phải biết cách quản lý tài chính, nếu không tiền vào cửa trước thì cũng sẽ ra ngay ở cửa sau. Bản mệnh có điềm báo phá tài hao lộc trong tháng 4 dương lịch này, thế nên xem tử vi phương Đông, tuổi Tuất cần phải có kế hoạch tiết kiệm hợp lý. Nếu muốn đầu tư thì phải tìm hiểu thông tin thật kĩ, đồng thời tham khảo ý kiến của người có chuyên môn chớ không nên tự ý quyết định xốc nổi.
12. Tuổi Hợi
Có thể nói rằng sau khi xem tử vi 12 con giáp thì vận tài lộc của người tuổi Hợi là lý tưởng nhất, bản mệnh nên may túi ba gang mà đựng tiền đi thôi. Tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết, thoải mái chi tiêu, không cần phải lo lắng làm thế nào để tiền bạc dư dôi.
Người làm kinh doanh sẽ có 1 tháng bội thu với nhiều đơn hàng tới tấp từ đầu tháng. Vận khí cát lành, tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi dễ dàng, được nhiều người ủng hộ và giúp đỡ, không gặp phải trở ngại gì quá lớn.
Người làm công ăn lương dễ dành giành được những thành công trong công việc, được cấp trên đánh giá cao, các khoản lương thưởng cũng nhờ thế mà vô cùng khả quan, tiền bạc rủng rỉnh đầy trong túi.
Nguồn: Lichngaytot.com

Categorized in:

Tagged in: