Ai là người dễ có khả năng lên làm sếp trong thời gian tới, ai là người có được thành tích đáng nể trong công việc, ai là con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019?

Tuổi Tí

Theo dõi tử vi phương Đông, tuổi Tý đang có những bước chuyển mình khá mạnh mẽ trong tháng 4 này. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình và có những kế hoạch khá chi tiết để từng bước khẳng định năng lực của bản thân.

Bạn chứng minh với cấp trên về khả năng của mình, thể hiện mong muốn, khát vọng muốn làm những điều lớn lao, mạnh mẽ hơn hẳn những gì bạn đang có thể. Trong tháng này có thể tuổi Tý sẽ phải lựa chọn việc ở nhà hay chấp nhận đi xa để phát triển sự nghiệp nhanh mạnh hơn nữa.

Đừng cân nhắc thiệt hơn quá nhiều bởi không ai tính trước được tương lai. Nếu bạn thực sự có quyết tâm giành lấy mục tiêu mình muốn thì hãy mạnh dạn bỏ công bỏ sức, chấp nhận đầu tư bước đầu.

Quý nhân vận trong tháng này khá vượng, dù có đi xa thì cũng không gặp nhiều khó khăn cản trở. Thậm chí đây còn là cơ hội tốt để bạn thể hiện những mặt mạnh của mình mà trước giờ chưa có cơ hội để chứng tỏ với cấp trên. Hãy làm hết sức mình cho tương lai của bản thân.  

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tháng 4 này là con giáp có nhiều ưu thế trên con đường công danh sự nghiệp. Thậm chí có thể bản mệnh sẽ bứt tốc thành công và trở thành con giáp quyền lực nhất tháng 4 dương lịch nữa cơ.

Tất cả những điều này là nhờ vận may hiếm có mà tuổi Thìn có được. Quý nhân ở bên nâng đỡ, bản mệnh tìm được hướng đi cho mình, không còn vướng phải những trở ngại như trước đó.

Tất nhiên không chỉ có vận may không thôi mà bản mệnh có được địa vị cao như vậy. Bản thân những chú Rồng cũng có điểm mạnh của mình, có quyết tâm cao độ và ý chí kiên cường, phấn đấu hết mình vì mục tiêu đặt ra từ trước đó.

Quý nhân chỉ là 1 yếu tố nhỏ trong thành công mà con giáp này đạt được. Bản mệnh được quý nhân ngầm hỗ trợ từ xa, coi như có người chỉ đường mách nước, những quyết định còn lại hoàn toàn do tuổi Thìn. “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, không điều gì là không thể. Xem thêm Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào?

Tuổi Hợi

Có thể xem tử vi tháng 4 của 12 con giáp sẽ không thể thấy được hết những thành công của tuổi Hợi trong sự nghiệp của mình, bởi con giáp này không phải là người hay phô trương.

Bản mệnh từ từ xác định mục tiêu và nhìn thấy tiềm năng phía trước mới bắt đầu tiến hành kế hoạch của mình để đảm bảo chiến thắng nằm ngay trong tầm tay. Tuổi Hợi có năng lực lãnh đạo, cần phải mạnh dạn phát huy để không lỡ mất cơ hội phát triển con đường sự nghiệp phía trước của bản thân.

Được giao phó trọng trách, con giáp phạm Thái Tuế 2019 này hiểu mình cần phải làm gì trong thời điểm này để không uổng công tin tưởng, nâng đỡ của cấp trên. Đừng ngạc nhiên nếu thấy bản mệnh bứt tốc thành công và có khả năng lên làm sếp lớn nhé.

Tuổi Tị

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tị 2019, con giáp này có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến đáng kể trong tháng 4 dương lịch. Thời điểm này bản mệnh không gặp quá nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Tam Tai 2019, những nỗ lực của tuổi Tị đủ để chiến thắng những trở ngại mà ông trời thử thách.

Bản mệnh cần nhất trong thời điểm này chính là ý chí quyết tâm. Lòng quyết tâm và kiên trì có thể giúp cho tuổi Tị chiến thắng được nhiều khó khăn. Tuy tử vi tháng 4 cho thấy quý nhân vẫn luôn ở bên nhưng nếu bản mệnh không biết mình muốn gì và cố gắng hết mình cho mục tiêu ấy thì e rằng quý nhân có tài giỏi đến đâu cũng chẳng thể giúp ích được.

Categorized in:

Tagged in: