Thần tài dường như đã nhớ ra tuổi Mão nên suốt cả tháng 12 này túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh. Ngoài thu nhập chính tăng thì cả thu nhập phụ cũng tăng theo khiến bạn chi tiêu khá thoải mái trong tháng này.

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán tài vận của tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2018 gặp khá nhiều trở ngại. Có thể người thân hoặc bạn bè sẽ hỏi vay tiền bạn, tuy nhiên tuổi Tý chỉ nên giúp đỡ trong khả năng của mình mà thôi.

Ngoài ra nếu định tham gia vào các hoạt động đầu tư kinh doanh, bạn nên suy nghĩ thật kĩ về các chi phí, tổn thất và đừng bao giờ nghe theo những tin đồn không có căn cứ.

Tháng 12 này túi tiền của bạn không thực sự rủng rỉnh, bạn cần phải có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn nếu không muốn kết thúc năm trong cảnh nợ nần.

Tuổi Sửu

Đây cũng không phải là một tháng may mắn cho tuổi Sửu trong vấn đề tài chính. Thu nhập chính của bạn hiện vẫn đến từ lương nên bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hơn trong công việc.

Các khoản chi trong tháng cũng xuất hiện nhiều hơn so với tháng trước, do đây là thời điểm cuối năm nên bạn cần phải biết tiết kiệm và chi tiêu nên “liệu cơm gắp mắm” để tránh thất thoát.

Việc đầu tư kinh doanh của tuổi Sửu tuy chưa ổn định nhưng nhìn chung cũng đã có những tín hiệu khả quan và tích cực hơn.

Nếu bạn đang có ý định cho những dự án đầu tư mới thì tử vi khuyên bạn cần xem xét kĩ lưỡng mặt lợi mặt hại để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuổi Dần

Có vẻ như dư âm của những ngày Black Friday vừa rồi vẫn chưa chấm dứt khiến tuổi Sửu trong tháng 12 vẫn “điên cuồng” mua sắm.

Thời điểm cuối năm là thời điểm xuất hiện khá nhiều cám dỗ, nếu cứ chạy theo các cửa hàng giảm giá thì dù kiếm được nhiều tiền đến mấy cũng sẽ lại vơi đi nhanh chóng mà thôi.

Tháng này là tháng để tuổi Dần kiếm được cho mình những khoản tiền kha khá, vì vậy đừng để tiền bạc cứ “không cánh mà bay” theo những món đồ xa xỉ và không cần thiết nhé.

Đây cũng được coi là thời điểm tốt nếu tuổi Dần định bỏ tiền ra đầu tư kinh doanh, nhưng bạn vẫn nên nghiên cứu kĩ lĩnh vực mình định theo đuổi trước khi bắt đầu thực hiện nhé!

Tuổi Mão

Thần tài dường như đã nhớ ra tuổi Mão nên suốt cả tháng 12 này túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh đấy! Ngoài thu nhập chính tăng thì cả thu nhập phụ cũng tăng theo khiến bạn chi tiêu khá thoải mái trong tháng này.

Công việc đầu tư kinh doanh cũng đạt được những dấu hiệu tích cực, lợi nhuận trong tháng đạt được cũng cao hơn nhiều so với tháng trước. Điều này giúp tuổi Mão có thể thực hiện tham vọng mở rộng quy mô và phát triển thị trường trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ nhận được một khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” trong tháng này, chẳng hạn như một ai đó sẽ trả nợ bạn mà có khi bạn còn chẳng nhớ họ đã vay mình từ lúc nào.

Tuổi Thìn

Chỉ số tài vận của tuổi Thìn trong tháng này chỉ ở mức trung bình. Các khoản thu nhập của bạn không có chiều hướng tăng lên mà những khoản chi thì lại xuất hiện nhiều hơn trước khiến đôi lúc bạn trở nên căng thẳng, chán nản.

Tử vi cũng cho rằng đây không phải là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư lớn, tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ trước tất cả những lời mời hợp tác kinh doanh từ người khác.

Vào khoảng cuối tháng, nhiều khả năng là bạn sẽ có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng, vì vậy ngay từ bây giờ hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình trong công việc chính, đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ để rồi hiệu quả đạt được lại không cao.

Tuổi Tỵ

Thần may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tỵ trong tháng cuối cùng của năm 2018 này. Thu nhập của bạn trong tháng này khá ổn định, thậm chí tuổi Tỵ còn nhận được một khoản tiền thưởng vì những cố gắng miệt mài trong suốt thời gian qua của chính mình.

Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn thoải mái hơn cho những nhu cầu cá nhân, đây là lúc bạn có thể tự thưởng cho mình bằng một món đồ đắt tiền mà bạn đã thầm ao ước bấy lâu đấy.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các dự án đầu tư của bạn thu được lợi nhuận cao, tuy nhiên tuổi Tỵ vẫn nên thận trọng nếu muốn mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh, đừng quá liều lĩnh với những cái lợi trước mắt kẻ “tham thì thâm”.

Tuổi Ngọ

Chỉ số tài vận của tuổi Ngọ trong tháng cuối cùng của năm 2018 có xu hướng tăng nhẹ. Cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ của bạn đều nhận được những tín hiệu đáng mừng giúp cho bạn không gặp quá nhiều khó khăn cho những khoản chi vào dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, các hạng mục đầu tư kinh doanh cũng thu về những khoản lợi tức kha khá. Về cơ bản, những người tuổi Ngọ không quá coi trọng tiền bạc, bạn biết hài lòng với hiện tại và cho dù là bao nhiêu cũng luôn cảm thấy đủ.

Chính vì điều đó mà bạn chẳng mấy khi cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền nong.

Tuổi Mùi

Chỉ số tài chính của tuổi Mùi trong tháng 12 có xu hướng giảm so với tháng trước. Đây là lúc một loạt những chi phí phát sinh bất ngờ xuất hiện khiến bạn cảm thấy lúng túng và lao đao. Khoản tiền tiết kiệm của bạn sẽ vơi đi đáng kể cho những khoản như cưới xin, ma chay, hỏng hóc đồ đạc…

Hơn nữa, vào dịp giữa tháng, tuổi Mùi trước khi đi ra đường nên cẩn thận đồ đạc kẻo dễ bị trộm cắp, tốt nhất là không nên mang theo những đồ vật có giá trị lớn ra khỏi nhà.

Bên cạnh đó, tử vi tháng 12 cũng cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Mùi bỏ tiền ra để làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Thân

Thần may mắn sẽ vẫn đồng hành cùng tuổi Thân từ tháng 11 sang tháng 12 này. Không chỉ thu nhập hàng tháng ổn định mà trong tháng bạn còn dễ gặp được những cơ hội tốt giúp làm dày thêm ví tiền.

Tháng cuối cùng của năm này dự là tuổi Thân sẽ thoải mái hơn trong việc mua sắm cho mình hay cho gia đình.

Bên cạnh đó, các ý tưởng trong đầu tư kinh doanh mà bạn ấp ủ bấy lâu cũng sẽ được triển khai, vào thời điểm cuối tháng sẽ thu về kết quả tích cực, có khả năng đem lại những chuyển biến lớn trong tương lai. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng đáng mong chờ dành cho tuổi Thân đấy!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp may mắn trong tài vận vào tháng cuối cùng của năm này. Cả thu nhập chính lẫn phụ của bạn sẽ có xu hướng tăng mạnh, đồng thời, những cơ hội tốt sẽ đến giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc mà tháng cuối năm bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng, hãy nhân cơ hội này để đề xuất tăng lương hoặc một mức thưởng cho Tết vì những gì bạn đã cống hiến trong cả năm qua.

Ngoài ra, việc kinh doanh buôn bán của tuổi Dậu cũng trở nên bận rộn hơn, các đơn hàng gia tăng và lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Tuất

Tài vận của tuổi Tuất trong tháng này khởi sắc hơn so với tháng trước. Thần tài sẽ đem đến cho bạn khá nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên tỉnh táo và sáng suốt trước mọi quyết định kẻo lại lấy lỗ làm lãi. Bạn nên xem xét toàn diện hơn, nhìn vào tương lai lâu dài và những yếu tố lợi hại để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.

Các khoản chi phí trong tháng này có xu hướng tăng lên, tuy nhiên với tài chính ổn định như hiện nay thì điều này vẫn nằm trong khả năng giải quyết của bạn. Chỉ cần tiết chế việc mua sắm lại một chút thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Hợi

Với những cống hiến của bạn trong suốt cả năm qua trong công việc thì thời điểm cuối năm này là lúc bạn nhận về những “hoa thơm trái ngọt”. Một khoản tiền thưởng hậu hĩnh sẽ là một món quà xứng đáng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nhờ vận quý nhân phù trợ mà tuổi Hợi cũng dành được nhiều cơ hội tốt để tăng thu nhập trong tháng này.

Dịp cuối năm chính là thời điểm tốt để bạn tạo dựng được một khối tài sản lớn, càng đầu tư càng sinh lời. Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Hợi trong tháng này sẽ khá thoải mái, túi tiền rủng rỉnh giúp bạn không phải lo nghĩ nhiều trong chuyện chi tiêu.

(Thông tin chi mang tính tham khảo)

Categorized in: