Thông thường mọi người vẫn hay xem bói tay và biết được rất nhiều điều, thực ra bàn chân cũng giống như vậy. Thông qua hình dáng bàn chân có thể biết được tính cách của một người. Dưới đây là mười kiểu bàn chân, mỗi một kiểu đều có những nét độc đáo khác nhau.

10 kiểu bàn chân nói lên tính cách của bạn
1. Bàn chân Roma
Đây là kiểu bàn chân thường gặp, ngón chân thẳng, ngón chân cái to nhất, ngón thứ tư thứ năm ngắn hơn. Người có bàn chân kiểu này trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội tương đối giỏi, tính cách hướng ngoại, rất dễ trở thành những thương gia hoặc nhà diễn thuyết xuất sắc.
2. Dáng chân vuông
Năm ngón chân thẳng bằng nhau. Người có bàn chân kiểu này luôn rất bình tĩnh, giỏi vạch ra kế hoạch, thật thà và đáng tin cậy.
3. Chân Hy lạp
Ngón chân thứ hai tương đối dài, đây là đặc điểm nổi bật của kiểu chân Hy Lạp. Người có bàn chân kiểu này rất vui tính nhiệt tình, có sức sáng tạo, rất nhiều các nhà nghệ thuật gia, vận động viên, nhà diễn thuyết đều có kiểu chân như này.
4. Chân ngang
Ngón cái lớn nhất, năm ngón chân nghiêng xếp sát gần nhau. Người có bàn chân kiểu này thường hay xúc động, tâm trạng dễ thay đổi.
5. Ngón chân út không thể tách ra
Người có bàn chân kiểu này luôn mong muốn có cảm giác an toàn, rất đáng tin cậy và thật thà và luôn là một người bạn tốt.
6. Ngón chân út tách ra độc lập
So với kiểu người không thể tách ngón chân út ra thì rất khác. Người có bàn chân kiểu này luôn hi vọng có sự thay đổi. Lối sống cứng nhắc không thay đổi khiến họ cảm thấy như bị bó buộc. Họ mong muốn có sự kịch tính, đối với công việc thường dễ nảy sinh ra tâm trạng chán chường, không hứng thú, đôi lúc cũng dễ bị kích động
7. Ngón chân út rất ngắn, áp sát gần ngón chân thứ ba và thứ tư
Người có kiểu bàn chân này luôn ương bướng, chỉ thích sống và làm theo những gì bản thân họ muốn
8. Ba ngón chân sau áp sát nhau và tách hẳn so với hai ngón chân trước
Người có kiểu bàn chân này biết cách kiềm chế tâm trạng, vì thế cuộc sống của họ cũng trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn
9. Ngón chân thứ ba hơi nghiêng về các ngón sau

Người có kiểu bàn chân này năng lực tổ chức giỏi, khi gặp bất cứ việc gì họ đều biết xử lí tốt.
10. Ngón chân thứ hai tương đối nhỏ hẹp

Người có kiểu chân này biết cách bộc lộ tâm trạng của bản thân. Khi tâm trạng vui vẻ họ cũng khiến cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Nhưng khi tâm trạng không tốt, họ lại thích ở một mình .
Tay và chân đều là những bộ phận quan trọng của cơ thể. Thông qua hình dáng của bàn chân có thể biết được tính cách của một người. Nghe thì có chút lạ lùng, thế nhưng lại vô cùng chính xác. Để có thể hiểu rõ hơn về chính mình, hãy xem chân bạn thuộc kiểu nào trong 10 kiểu bàn chân ở trên nhé.
Theo Daikynguyenvn.com/ Meirihaowen

Categorized in: