Lặng nhìn cuộc sống
Hãy nhìn vào những gì mình đang có!

Mỗi loài hoa một loại tính cách, lựa chọn hoa phù hợp với người phụ nữ của bạn

0 2.849
Hoa tươi là món quà ý nghĩa và được phụ nữ ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, người tặng cần tinh ý trong cách chọn và cắm hoa để món quà thêm phần ý nghĩa.
Hoa cẩm chướng – Nữ tính và kiểu cách
 
Mỗi một màu sắc hoa cẩm chướng lại mang một ý nghĩa khác nhau và mang trong mình nét nữ tính và có phần kiểu cách. Bó hoa cẩm chướng sẽ nói lên sự ái mộ, sắc đẹp và tình yêu đối với phụ nữ mà bạn yêu thương như mẹ, vợ hoặc người yêu.
Hoa hồng – Tinh tế, thanh lịch
 
Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu bất diệt sẽ thay lời muốn nói xuất phát từ trái tim. Tặng hoa hồng cho phụ nữ sẽ là cách bạn thể hiện tình yêu với nàng. Nếu màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt thì hoa hồng xanh gửi đến người phụ nữ những ước ao cuộc sống hạnh phúc ở tương lai. Trong khi đó, hồng trắng để tôn vinh vẻ đẹp thanh khiết, còn hồng phấn chính mang vẻ đẹp ngọt ngào và thanh tao đối với nàng.
Hoa hướng dương – Hy vọng
 
Hoa hướng dương thể hiện niềm tin, hy vọng tình yêu luôn mang trong mình năng lượng sống và sự vui tươi. Tặng nàng bó hoa hướng dương rực rỡ, chắc chắn sẽ làm người ấy hạnh phúc. Bạn có thể chọn hoa hướng dương cắm xen lẫn hoa thạch thảo, hoa hồng, hoa salem… cho tình cảm thêm đong đầy gửi gắm tới nửa yêu thương.
Hoa lan – Quyến rũ
 
Tặng mẹ hoặc người ấy hoa lan sẽ thay lời muốn nói rằng họ thực sự rất quyến rũ, thanh tao và sang trọng. Với ấp ủ đã lâu mà chưa dám thổ lộ thì hoa lan sẽ là lựa chọn phù hợp mà chàng có thể lựa chọn để gửi đến nàng. Tùy vào sở thích của bạn gái mà đấng mày râu có thể chọn những loài hoa lan khác nhau.
Hoa cát tường – Đẹp dịu dàng
 
Hoa cát tường – loài hoa mang tên tiểu thư có vẻ đẹp dịu dàng e ấp của người phụ nữ như chính những cánh mỏng manh ấy. Tặng phụ nữ bó hoa cát tường chính là bạn đang tôn vinh và ca ngợi sự dịu dàng của họ. Bên cạnh đó, bó hoa cát tường còn là biểu tượng của hạnh phúc và bình yên.
Hoa đinh hương – Tấm lòng son sắt
 
Hoa đinh hương làm quà tặng sẽ thể hiện tấm lòng sắt son bạn dành cho người ấy. Trong đó, hoa tử đinh hương là khởi đầu của tình yêu; hoa bạch đinh hương muốn nói bạn sẽ đợi chờ cho tới khi nàng nhận lời yêu; hoa đinh hương 4 lá dành cho những người yêu nhau, thay cho lời khẳng định “hoa đã có chậu”.
Ngược lại, những loại hoa không nên tặng cho phụ nữ:
Tulip vàng:Tượng trưng cho tình yêu vô vọng.
Hoa sen: Tình yêu chia cắt.
Cẩm chướng vàng: Sự từ chối tình cảm.
Hoa chuông xanh: Sự nhún nhường.
Hoa anh thảo: Thay lời “Tạm biệt tình yêu”
Hoa lan dạ hương màu tía: Thể hiện sự từ chối tình cảm của đối phương.
Cúc vạn thọ: Sự ích kỷ, ghen tuông.
Cách giữ hoa tươi lâu
Để những bông hoa để bàn luôn tươi, bạn cần những bông hoa sắp nở, không nên chọn những cành hoa vừa cầm lên đã rụng lá sẽ rất mau tàn.
Khi cắm hoa bạn cho 1 viên thuốc aspirin đã nghiền vào bình nước để làm tăng nồng độ axit trong nước giúp hoa tươi lâu hơn. Ngoài ra, có thể cho 1 đồng xu vào vào bình hoa bởi đồng xu làm bằng kim loại như chất kháng khuẩn tự nhiên giúp cuống hoa lâu thối và tươi cả tuần.
Nguồn: DKN.TV
Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...